Lối Về Miền Hoa: Dù thành người một nhà nhưng quan hệ Nghĩa - Lợi vẫn căng như dây đàn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng sau khi chị Hoa kết hôn với chú Lâm thì Nghĩa và Lợi sẽ dẹp bỏ những hiềm khích đã qua nhưng hóa ra tất cả chỉ là một màn kịch. Nam chính và nam phụ của "Lối Về Miền Hoa" vẫn đối đầu căng thẳng.

Trong nhiều phim tình cảm, nam phụ và nam chính sẽ không ưa nhau vì cùng dành tình cảm cho một cô gái. Còn Lối Về Miền Hoa thì khác, nam phụ Nghĩa tuy không thích nữ chính Thanh nhưng vẫn ghét nam chính Lợi ra mặt. Trong mắt một người học nhiều hiểu rộng như Nghĩa thì Lợi chỉ là kẻ lông bông, ỷ thế con nhà giàu mà sống lười biếng ham chơi.

Lối Về Miền Hoa: Dù thành người một nhà nhưng quan hệ Nghĩa - Lợi vẫn căng như dây đàn ảnh 1

Nghĩa và Lợi lúc nào cũng đối đầu căng thẳng

Cũng vì thế mà Nghĩa thường xuyên coi thường Lợi ra mặt, thích moi móc những sai sót của Lợi để chê cười mỉa mai. Nhưng éo le thay, chị gái của Nghĩa lại kết hôn với bố của Lợi, khiến hai chàng trai bất đắc dĩ trở thành người một nhà và Lợi thậm chí còn phải gọi Nghĩa là cậu.

Lối Về Miền Hoa: Dù thành người một nhà nhưng quan hệ Nghĩa - Lợi vẫn căng như dây đàn ảnh 2

Vậy mà phải trở thành người một nhà

Những tưởng không ít thì nhiều, Nghĩa và Lợi cũng phải dẹp bỏ hiềm khích mà đoàn kết lại để vun vén cho hạnh phúc của người thân thì hóa ra hai chàng vẫn bằng mặt mà không bằng lòng. Trong tập 20 của Lối Về Miền Hoa, Nghĩa từng lộ biểu cảm khó hiểu khi thấy Lợi ngoài ruộng hoa vào lúc sáng sớm.

Lối Về Miền Hoa: Dù thành người một nhà nhưng quan hệ Nghĩa - Lợi vẫn căng như dây đàn ảnh 3
Lối Về Miền Hoa: Dù thành người một nhà nhưng quan hệ Nghĩa - Lợi vẫn căng như dây đàn ảnh 4

Cả hai thậm chí còn mâu thuẫn gay gắt hơn xưa

Còn sang tập 21, Lợi bỗng bị dân làng mắng mỏ vì chôn cá sống ngoài ruộng khiến mùi ôi thối bốc lên không ai chịu nổi. Đến lúc này, Lợi nhất quyết cho rằng Nghĩa đã chơi xấu mình, tìm cách hãm hại lợi vì chỉ có Nghĩa biết việc Lợi đang âm thầm làm mà thôi. Liệu có phải Nghĩa lại hành động xấu tính một lần nữa vì ghen ghét Lợi hay lần này Nghĩa đã bị oan?

Lối Về Miền Hoa: Dù thành người một nhà nhưng quan hệ Nghĩa - Lợi vẫn căng như dây đàn ảnh 8
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm