Lối Về Miền Hoa: Lợi bàng hoàng nghe tin bố ốm nặng, ông Lâm có thực sự nguy cấp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong cả cuộc đời vô lo vô nghĩ của mình, chưa bao giờ Lợi phải đối mặt với hàng loạt biến cố xảy đến liên tục như lúc này. Việc ông Lâm mắc bệnh nan y là điều Lợi chưa bao giờ nghĩ đến và sự thực ra sao?

Sau thời gian dài sống vô tư lự, thích gì làm nấy mà không bận tâm đến chuyện phải gây dựng sự nghiệp, tự lo liệu cho bản thân thì Lợi bắt đầu gánh hậu quả của những gì mình đã gây ra. Hai cậu bạn thân Bão và Linh đều đang gặp rắc rối, bị gia đình ngăn cấm chơi với Lợi. Thanh vẫn tiếp tục khinh ghét Lợi như ngày nào.

Lối Về Miền Hoa: Lợi bàng hoàng nghe tin bố ốm nặng, ông Lâm có thực sự nguy cấp? ảnh 1

Lợi đang chìm vào chán nản

Trong khi Lợi đang vô cùng chán nản, buồn bã thì lại vô tình nghe được cuộc điện thoại của bố mình. Ông Lâm đang gọi điện cho bác sĩ để hỏi han về tình hình bệnh tật của mình và tỏ ra rất bình tĩnh khi biết mình không còn sống được bao lâu nữa. Lợi chỉ biết sững người khi nghe bố nói chuyện và chắc chắn cú sốc này là điều Lợi chưa bao giờ nghĩ tới.

Lối Về Miền Hoa: Lợi bàng hoàng nghe tin bố ốm nặng, ông Lâm có thực sự nguy cấp? ảnh 2
Lối Về Miền Hoa: Lợi bàng hoàng nghe tin bố ốm nặng, ông Lâm có thực sự nguy cấp? ảnh 3

Lại nghe thêm tin dữ liên quan đến ông Lâm

Bao năm qua, Lợi đã quen với việc được bố bao bọc, mỗi khi cậu gây chuyện đều có bố đứng ra lo liệu, người khác nể mặt bỏ qua cho Lợi cũng vì ông Lâm đã ra mặt xử lý mà thôi. Bởi vậy, Lợi sẽ không thể hình dung mình sẽ sống thế nào nếu mất đi chỗ dựa duy nhất ấy.

Lối Về Miền Hoa: Lợi bàng hoàng nghe tin bố ốm nặng, ông Lâm có thực sự nguy cấp? ảnh 4
Lối Về Miền Hoa: Lợi bàng hoàng nghe tin bố ốm nặng, ông Lâm có thực sự nguy cấp? ảnh 5

Lợi sẽ ra sao nếu mất chỗ dựa duy nhất?

Cũng vì tâm trạng chán nản đến tuyệt vọng mà Lợi cũng “quay xe” với Thanh. Khi cô tìm đến để xin lỗi vì đã luôn hiểu lầm coi thường Lợi, anh chàng chỉ lặng lẽ bỏ đi mà chẳng có chút nào thiết tha hay vui mừng. Có lẽ sau quá nhiều lần bị crush phũ phàng, Lợi đã quyết định từ bỏ mối tình đơn phương này.

Lối Về Miền Hoa: Lợi bàng hoàng nghe tin bố ốm nặng, ông Lâm có thực sự nguy cấp? ảnh 6
Lối Về Miền Hoa: Lợi bàng hoàng nghe tin bố ốm nặng, ông Lâm có thực sự nguy cấp? ảnh 7

Lợi cũng không còn tha thiết với Thanh như trước

Tuy Lợi đang chết sững trước tin dữ của bố nhưng nhiều khán giả lại cho rằng đây chỉ là một tuyệt chiêu của ông Lâm mà thôi. Ông Lâm đã hết cách với cậu coi trai lêu lổng mải chơi và bây giờ, ông chỉ có cách giả mắc bệnh nan y mới khiến Lợi hồi tâm chuyển ý, biết lo lắng cho tương lai của mình mà thôi.

Lối Về Miền Hoa: Lợi bàng hoàng nghe tin bố ốm nặng, ông Lâm có thực sự nguy cấp? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm