Lối Về Miền Hoa: Nữ chính Thanh (Anh Đào) lại tung chiêu bất ngờ với gã bạn trai cũ tệ bạc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ chính phim Việt thất tình thì nhiều rồi, nhưng xử trí thông minh, cao tay như Thanh của “Lối Về Miền Hoa” thì đúng là hiếm thấy.

Xưa nay trong phim Việt, các nữ chính mỗi khi phát hiện ra bộ mặt thật bội bạc, xấu xa của bạn trai thường sẽ khóc òa than thở với gia đình hay bạn bè, rồi kết thúc mọi chuyện bằng một trận cãi vã với đối phương và quay lưng bước đi. Nhưng Thanh của Lối Về Miền Hoa thì khác.

Lối Về Miền Hoa: Nữ chính Thanh (Anh Đào) lại tung chiêu bất ngờ với gã bạn trai cũ tệ bạc ảnh 1

Thanh có màn xử lý bạn trai cũ cực đỉnh

Sau khi chính mắt nhìn thấy bạn trai Thắng đang thả thính cô gái khác, Thanh thay vì làm om sòm tại quán cà phê thì lặng lẽ chuẩn bị cho mình một kế hoạch. Một mặt, cô vẫn dịu dàng đối tốt với Thắng như bình thường, mặt khác Thanh tìm cách bắt Thắng phải trả giá cho những gì hắn đã gây ra bởi trước đó, Thắng thường xuyên lợi dụng tiền bạc của cô.

Lối Về Miền Hoa: Nữ chính Thanh (Anh Đào) lại tung chiêu bất ngờ với gã bạn trai cũ tệ bạc ảnh 2
Lối Về Miền Hoa: Nữ chính Thanh (Anh Đào) lại tung chiêu bất ngờ với gã bạn trai cũ tệ bạc ảnh 3

Ngoài mặt mỉm cười nhưng phía sau là kế hoạch thâm sâu

Cô đặt mua đồ có giá trị cao rồi gửi đến cơ quan Thắng, nhờ gã bạn trai tệ bạc trả tiền nhận hàng giúp mình. Khi biết Thắng đi ăn nhà hàng, Thanh lại bày kế khiến hắn ta buộc phải rút ví chi trả cho cả cô với hóa đơn không nhỏ. Tất nhiên một kẻ bủn xỉn như Thắng sẽ tìm cách đòi Thanh phải trả lại đủ và đây chính là dịp để Thanh vạch trần bộ mặt của hắn, còn khiến Thắng phải chịu đòn đau.

Lối Về Miền Hoa: Nữ chính Thanh (Anh Đào) lại tung chiêu bất ngờ với gã bạn trai cũ tệ bạc ảnh 4

Thanh còn chẳng ngại đông chân động tay với gã trai tệ bạc

Những tưởng kế hoạch hoàn hảo của Thanh dừng lại ở đó, nhưng sang tập 4 Lối Về Miền Hoa thì nữ chính là có hành động bất ngờ khác. Cô nhờ hội bạn của em trai mang toàn bộ quà đi trả cho Thắng, như muốn khẳng định mọi chuyện đã chấm dứt và không còn muốn liên quan gì đến bạn trai cũ, càng tránh dây dưa nợ nần với hắn ta.

Lối Về Miền Hoa: Nữ chính Thanh (Anh Đào) lại tung chiêu bất ngờ với gã bạn trai cũ tệ bạc ảnh 5
Lối Về Miền Hoa: Nữ chính Thanh (Anh Đào) lại tung chiêu bất ngờ với gã bạn trai cũ tệ bạc ảnh 6

Cô còn quyết định "chia tay trả quà" khiến hội bạn của Lợi ngạc nhiên

Khỏi phải nói Bão rồi Lợi ngạc nhiên thế nào khi Thanh lại dứt khoát “chia tay trả quà”, nhưng chính vì thế mà Thanh lại càng trở nên độc đáo, khác biệt so với nhiều nữ chính phim Việt khác. Và chắc chắn chuyện tình cảm của Thanh và Lợi sẽ còn nhiều chuyện hấp dẫn khi hai người xung khắc như nước với lửa, cứ gặp nhau lúc nào là cãi vã lúc đó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm