Lối Về Miền Hoa: Phim sắp hết nên các nhân vật đột ngột “quay xe”, đặc biệt là Nghĩa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một thời gian dài để các nhân vật đi loanh quanh không có gì tiến triển, hai tập cuối của “Lối Về Miền Hoa” bỗng tạo bước ngoặt lớn khi Thanh, Lợi, Nghĩa đều hành xử khác biệt, khiến khán giả cảm thấy câu chuyện có phần khiên cưỡng.

Suốt hơn 20 tập phim Lối Về Miền Hoa, khán giả phần nào mệt mỏi khi các nhân vật mãi không thấy có biến chuyển gì tích cực. Nam chính Lợi vẫn cứ lông bông làm đâu hỏng đấy, liên tục tỏ tình với Thanh mà thất bại. Nữ chính Thanh thì coi thường Lợi ra mặt, chẳng kiêng nể gì mà mắng mỏ không tiếc lời. Nam phụ Nghĩa ích kỷ, kiêu ngạo luôn cho mình là nhất.

Lối Về Miền Hoa: Phim sắp hết nên các nhân vật đột ngột “quay xe”, đặc biệt là Nghĩa ảnh 1
Lối Về Miền Hoa: Phim sắp hết nên các nhân vật đột ngột “quay xe”, đặc biệt là Nghĩa ảnh 2

Thanh - Lợi chính thức là một cặp

Ấy thế mà khi chỉ còn hai tập nữa là Lối Về Miền Hoa kết thúc thì các nhân vật đột ngột thay đổi đến ngỡ ngàng. Lợi nay đã chú tâm vào công việc, làm gì cũng tìm hiểu nghiêm túc, gặp thất bại mà không nản chí. Thanh chẳng ngại ngần gì mà tặng Lợi nụ hôn bất ngờ như một cách công khai tình cảm. Nghĩa thì nhí nhảnh khi thấy Thanh và Lợi thành một đôi. Chưa kể Nghĩa và Lợi còn trở nên thân thiết quá nhanh chóng, bất chấp rất nhiều mâu thuẫn đã tích tụ bấy lâu.

Lối Về Miền Hoa: Phim sắp hết nên các nhân vật đột ngột “quay xe”, đặc biệt là Nghĩa ảnh 3

Ông Lâm vui mừng vì con trai đã thay đổi

Lối Về Miền Hoa: Phim sắp hết nên các nhân vật đột ngột “quay xe”, đặc biệt là Nghĩa ảnh 4

Lợi và Nghĩa cũng không còn hục hặc với nhau

Rồi dự án trồng hoa hữu cơ của bộ ba Thanh, Lợi, Nghĩa đã đạt được kết quả đáng mừng khi sắp được thông qua. Ông Lâm dường như sắp nói sự thật về màn kịch ung thư để chị Hoa biết mà thôi u sầu. Mọi thứ “quay xe” quá nhanh chóng khiến người xem ngỡ ngàng và cảm thấy mạch phim khá khiên cưỡng, nhưng dù sao phim cũng cần kết thúc sớm nên đây cũng là cái kết hợp lý cho một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng như Lối Về Miền Hoa.

Lối Về Miền Hoa: Phim sắp hết nên các nhân vật đột ngột “quay xe”, đặc biệt là Nghĩa ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm