"Lối Về Miền Hoa" tập cuối: Thanh và Lợi hạnh phúc thì vợ chồng ông Lâm lại gặp biến cố?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không thể ngờ được rằng đến tập cuối cùng của “Lối Về Miền Hoa” thì biến cố vẫn ập đến, lại rơi vào cặp đôi được khán giả yêu thích nhất phim.

Lối Về Miền Hoa là phim nói về tuổi thanh xuân của một nhóm bạn trẻ sống ở vùng nông thôn, trong đó tất nhiên không thể thiếu những mối tình ngọt ngào. Nhưng cặp đôi được khán giả yêu thích nhất lại là chuyện tình tuổi trung niên giữa ông Lâm, bố của nam chính Lợi với chị Hoa, chị ruột của nam phụ Nghĩa.

"Lối Về Miền Hoa" tập cuối: Thanh và Lợi hạnh phúc thì vợ chồng ông Lâm lại gặp biến cố? ảnh 1

Gia đình đặc biệt nhất của Lối Về Miền Hoa

Ông Lâm thả thính cực kỳ tinh tế khéo léo, thậm chí còn là "quân sư tình yêu" cho con trai nên chị Hoa sau nhiều lần né tránh cũng đã xiêu lòng, thậm chí còn quyết tâm cưới ông Lâm dù có bị em trai phản đối kịch liệt. Sau khi kết hôn, chị Hoa còn nhanh chóng mang thai trong khi ông Lâm dù vô cùng sung sướng vẫn đóng tiếp vở kịch bị bệnh nan y không còn sống được bao lâu nữa.

"Lối Về Miền Hoa" tập cuối: Thanh và Lợi hạnh phúc thì vợ chồng ông Lâm lại gặp biến cố? ảnh 2
"Lối Về Miền Hoa" tập cuối: Thanh và Lợi hạnh phúc thì vợ chồng ông Lâm lại gặp biến cố? ảnh 3

Chị Hoa luôn buồn phiền khi chồng mắc bệnh nặng

Trong tập cuối Lối Về Miền Hoa, chị Hoa tiếp tục sống trong lo lắng buồn phiền khi ông Lâm không chịu uống thuốc chữa bệnh, nhưng kỳ lạ thay ông dường như đang khỏe mạnh lên. Sau đó, chị Hoa còn bị chóng mặt suýt ngất ngay trước mặt Lợi. Liệu đây có phải dấu hiệu xấu cho cái thai trong bụng chị Hoa hay không, và đến bao giờ ông Lâm mới chịu tiết lộ sự thực về bệnh tình của mình để cả nhà cùng vui mừng?

"Lối Về Miền Hoa" tập cuối: Thanh và Lợi hạnh phúc thì vợ chồng ông Lâm lại gặp biến cố? ảnh 4

Thanh và Lợi liên tục có những khoảnh khắc ngọt ngào

Còn chuyện tình của Thanh và Lợi cũng tiến triển thần tốc khi Lợi tranh thủ mọi cơ hội để bày tỏ tình cảm trong khi Thanh cũng vui vẻ đón nhận khi biết rằng Lợi chân thành, ấm áp hơn cô tưởng rất nhiều.

"Lối Về Miền Hoa" tập cuối: Thanh và Lợi hạnh phúc thì vợ chồng ông Lâm lại gặp biến cố? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm