Lối Về Miền Hoa: Thanh phản ứng ra sao khi bị Lợi phát hiện chuyện yêu đơn phương Nghĩa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi Thanh cứ ngỡ chẳng ai phát hiện ra mối tình thầm lặng mà cô dành cho Nghĩa thì ở tập mới của “Lối Về Miền Hoa”, Lợi đã chứng tỏ anh chàng biết hết mọi chuyện, chỉ là chưa nói ra mà thôi.

Sau cú lừa mang tên “lan đột biến” ở tập phim trước, Lợi tuy vô cùng cay đắng, oán trách bản thân nhưng cũng không có cách nào khác để xử lý. Lợi đành chấp nhận làm tay sai cho ông Hóa với hy vọng sớm trả hết nợ rồi quay về trông coi cửa hàng cây cảnh cùng với Linh và Bão. Trong khi đó, bố của Lợi đã phát hiện chuyện con trai cắm xe ô tô nên chắc chắn Lợi chẳng thể tiếp tục che giấu chuyện bị lừa gạt thêm nữa.

Lối Về Miền Hoa: Thanh phản ứng ra sao khi bị Lợi phát hiện chuyện yêu đơn phương Nghĩa? ảnh 1

Lợi buồn bã khi nghĩ tới chuyện bị lừa khoản tiền lớn

Chưa đủ buồn bã vì bị mất đi khoản tiền quá lớn, Lợi còn thêm mệt mỏi khi bị Thanh tiếp tục mắng mỏ là đừng cố theo đuổi cô mà đánh mất bản thân. Thanh còn khuyên Lợi hãy vô lo vô nghĩ như trước kia chứ đừng lao vào những chuyện làm ăn nhằm thể hiện mình.

Lối Về Miền Hoa: Thanh phản ứng ra sao khi bị Lợi phát hiện chuyện yêu đơn phương Nghĩa? ảnh 2
Lối Về Miền Hoa: Thanh phản ứng ra sao khi bị Lợi phát hiện chuyện yêu đơn phương Nghĩa? ảnh 3

Đến Thanh cũng mắng mỏ Lợi mải lao theo chuyện làm ăn

Quá chán nản, Lợi đã chất vấn ngược lại người thương, rằng tại sao Thanh vẫn cứ yêu đơn phương Nghĩa, chấp nhận đau lòng nhìn Nghĩa đi với cô gái khác mà chẳng thể dứt bỏ? Trước đây, Thanh vẫn nghĩ không ai nhìn thấy tình cảm lặng lẽ mà cô dành cho Nghĩa nhưng hóa ra một anh chàng tưởng như khù khờ là Lợi cũng đã biết hết.

Lối Về Miền Hoa: Thanh phản ứng ra sao khi bị Lợi phát hiện chuyện yêu đơn phương Nghĩa? ảnh 4

Thanh vẫn yêu đơn phương Nghĩa dù Nghĩa đã có bạn gái

Và liệu những lời nói thẳng nói thật của Lợi có khiến Thanh suy nghĩ lại về tình thế hiện nay của mình? Cô đã biết Nghĩa mập mờ và định bắt cá hai tay khi không dứt khoát với cả hai cô gái nhưng vẫn chưa thể dứt bỏ được. Chắc hẳn màn chất vấn nghe chua chát nhưng đầy chân tình của Lợi sẽ làm Thanh thay đổi, để cô nhận ra rằng Lợi không hề tệ như mình nghĩ.

Lối Về Miền Hoa: Thanh phản ứng ra sao khi bị Lợi phát hiện chuyện yêu đơn phương Nghĩa? ảnh 5

Đến khi nào Thanh mới chấp nhận tình cảm của Lợi?

Phía sau những hành động, lời nói tưởng như vô lo vô nghĩ, hời hợt ấy lại là một trái tim chân thành và sâu sắc, chỉ là Thanh chưa đủ mở lòng để nhận ra mà thôi.

Lối Về Miền Hoa: Thanh phản ứng ra sao khi bị Lợi phát hiện chuyện yêu đơn phương Nghĩa? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm