Long Chun trở lại với show thực tế, ngồi "ghế nóng" cùng chủ nhân hit "Bên Trên Tầng Lầu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Long Chun, Tăng Duy Tân, Tùng Maru và Blacka trở thành huấn luyện viên của show thực tế tìm kiếm tài năng sáng tạo nội dung giải trí ngắn.

Chương trình thực tế Ngôi Sao 30s được sản xuất với mục tiêu tìm kiếm những nhà sáng tạo nội dung giải trí ngắn - một xu hướng đang thịnh hành trên các nền tảng mạng xã hội như TikTok, Facebook Reels và YouTube Shorts.

Mỗi tháng, chương trình sẽ có 2 tập phát sóng, tương ứng với 2 vòng thi: Audition và Liveshow. Nơi các thí sinh thể hiện khả năng sáng tạo và tài năng ở các hạng mục: Ca hát, rap, nhảy và biệt tài (gồm diễn xuất, võ thuật, ảo thuật hoặc xiếc...).

Long Chun trở lại với show thực tế, ngồi "ghế nóng" cùng chủ nhân hit "Bên Trên Tầng Lầu" ảnh 1

Huỳnh Lập đảm nhận vai trò host của chương trình Ngôi Sao 30s.

Các Huấn luyện viên ở từng hạng mục đều là những cái tên đang được giới trẻ yêu thích như: "hiện tượng âm nhạc" Tăng Duy Tân, rapper Blacka, Tùng Maru và Hot TikToker Long Chun. Thử thách lớn nhất đặt ra cho các đội trưởng chính là tư duy chiến thuật để lựa chọn thí sinh thi đấu cho từng hạng mục.

Vừa qua, Long Chun đã có màn tái xuất show thực tế với vai trò... ca sĩ khi tham gia chương trình Trời Sinh Một Cặp. Nam TikToker khiến netizen bất ngờ bởi khả năng biến hóa đa dạng và nguồn năng lượng tích cực, tự tin sau thời gian điều trị u xương hàm. Cùng những đoạn clip TikTok sáng tạo, "mặn mòi" và khả năng biến hoá linh hoạt, Long Chun nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả trong vai trò dẫn dắt các thí sinh.

Long Chun trở lại với show thực tế, ngồi "ghế nóng" cùng chủ nhân hit "Bên Trên Tầng Lầu" ảnh 2

Hot TikToker Long Chun.

Là chủ nhân của loạt bản hit "làm mưa làm gió" mạng xã hội, đặc biệt là TikTok, giọng ca Gen Z Tăng Duy Tân khiến người hâm mộ tò mò lẫn hoài nghi khi lần đầu làm huấn luyện viên. Tương tự, rapper Blacka và Tùng Maru cũng là một ẩn số.

Long Chun trở lại với show thực tế, ngồi "ghế nóng" cùng chủ nhân hit "Bên Trên Tầng Lầu" ảnh 3

Tăng Duy Tân.

Long Chun trở lại với show thực tế, ngồi "ghế nóng" cùng chủ nhân hit "Bên Trên Tầng Lầu" ảnh 4

Tùng Maru.

Bên cạnh đội trưởng, mỗi vòng thi sẽ có những tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực sáng tạo nội dung giải trí ngắn tham gia định hướng trực tiếp các thí sinh. Tất cả sản phẩm dự thi xuyên suốt các vòng Audition và Liveshow sẽ được thể hiện ở hình thức video có thời lượng 30 giây. Khán giả sẽ là người quyết định điểm số cho các thí sinh bằng cách bình chọn cho video mà mình yêu thích.

Long Chun trở lại với show thực tế, ngồi "ghế nóng" cùng chủ nhân hit "Bên Trên Tầng Lầu" ảnh 5

Blacka.

Chương trình thu hút sự nhiều sự tham gia của các nhà sáng tạo nội dung, trong đó có những gương mặt đã được đông đảo cộng đồng mạng biết đến như “mẹ chồng xì-tin” Hạnh Nguyễn, YouTuber Lân Jee, “cô giáo Hyn” Cao Thanh Huyền hay ca-nhạc sĩ Gen Z Anna Nguyễn Ngọc Ánh...

Long Chun trở lại với show thực tế, ngồi "ghế nóng" cùng chủ nhân hit "Bên Trên Tầng Lầu" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm