Lớp gì mà yêu nhau gần hết, tuổi trẻ phải "chất" thế này mới gọi là thanh xuân chứ nhỉ!

Lớp gì mà yêu nhau gần hết, tuổi trẻ phải "chất" thế này mới gọi là thanh xuân chứ nhỉ!
HHT - Những chuyến đi dã ngoại cùng với lớp cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để chúng mình khám phá những khía cạnh mới của tình bạn, là cơ hội để các thành viên trong lớp gần gũi, gắn bó với nhau hơn.

Nếu được sống lại trong tuổi thanh xuân một lần nữa, điều gì bạn sẽ trân quý và dành thời gian nhiều nhất. Phải chăng đó là những người đã cùng bạn trải qua những năm tháng rực rỡ nhất của tuổi trẻ.

Lớp gì mà yêu nhau gần hết, tuổi trẻ phải "chất" thế này mới gọi là thanh xuân chứ nhỉ! ảnh 1
Lớp gì mà yêu nhau gần hết, tuổi trẻ phải "chất" thế này mới gọi là thanh xuân chứ nhỉ! ảnh 2

Tuổi học trò luôn đem đến cho chúng ta những rung động đầu đời đáng quý. Mỗi cung bậc cảm xúc ấy đều thật trong sáng, dễ thương. Có lẽ cũng vì vậy mà các mối tình tuổi ô mai bao giờ cũng đẹp.

Mới đây, tài khoản có tên Nguyễn Thế Ân đã đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip chuyến đi dã ngoại của lớp ở Đà Lạt thu hút sự chú ý cực lớn từ cư dân mạng.

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút gần 30K lượt xem, hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận từ cư dân mạng.

Lớp gì mà yêu nhau gần hết, tuổi trẻ phải "chất" thế này mới gọi là thanh xuân chứ nhỉ! ảnh 3
Đoạn clip "lớp người ta" thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Nguyễn Thế Ân chia sẻ: “Chuyến đi Đà Lạt của lớp mình là ngoại khoá của trường tổ chức, diễn ra vào cuối tháng 12 năm 2017, kéo dài 4 ngày 3 đêm. Sĩ số lớp mình là 31 bạn, có 27 bạn tham gia, 4 bạn không đi được vì lý do cá nhân . Chúng mình vừa mới ra trường, lúc trước chúng mình học lớp 12A3, trường THPT Nguyễn Du, quận 10”.

Mỗi lần đi đâu mình đều cầm máy quay lại. Mình chỉ tính đăng clip lên mạng giao lưu với mọi người cho vui và không nghĩ mọi người hưởng ứng tích cực như vậy.

Lớp gì mà yêu nhau gần hết, tuổi trẻ phải "chất" thế này mới gọi là thanh xuân chứ nhỉ! ảnh 4
Lớp gì mà yêu nhau gần hết, tuổi trẻ phải "chất" thế này mới gọi là thanh xuân chứ nhỉ! ảnh 5

Tất cả những hình ảnh mình ghi lại được đều là tự nhiên không phải biên trước hay dàn dựng. Thật sự mình cảm thấy may mắn khi vào 1 lớp mà mọi người trong lớp đều coi nhau như thành viên gia đình".

Lớp gì mà yêu nhau gần hết, tuổi trẻ phải "chất" thế này mới gọi là thanh xuân chứ nhỉ! ảnh 6

“Trong chuyến đi lớp mình có 7 cặp đang quen nhau. Đa số tụi mình quen từ lớp 10 đến giờ nên toàn bộ thầy cô đều biết và ủng hộ chuyện tình cảm, không cấm cản tụi mình. Vì cả trong việc học tụi mình đều hỗ trợ lẫn nhau. Mỗi lần đi chơi là đi nguyên lớp chứ không đi lẻ”, Thế Ân chia sẻ.

"Và đây có thể xem là chuyến đi cuối cùng của tụi mình, có thể rất lâu sau này mình mới nhìn lại đủ những gương mặt này, rất lâu mới có thể ôm chầm lấy nhau. Những khoảng thời gian cùng khóc cùng cười đó sẽ mãi mãi là kỉ niệm đẹp nhất". 

Lớp gì mà yêu nhau gần hết, tuổi trẻ phải "chất" thế này mới gọi là thanh xuân chứ nhỉ! ảnh 7
Lớp gì mà yêu nhau gần hết, tuổi trẻ phải "chất" thế này mới gọi là thanh xuân chứ nhỉ! ảnh 8

“1 đứa khóc là cả đám lại an ủi. 3 năm qua tụi mình đã cùng khóc cùng cười với nhau rất nhiều thứ. Hôm đó là đêm đầu tiên tụi mình xuống chợ đêm Đà Lạt. Có bạn lạnh quá thế là đứa này đến đứa khác chạy đến ôm nhau. Thời tiết lạnh thật mà chả hiểu sao lúc đó mình vui với hạnh phúc khó tả sao sao ý”, Thế Ân chia sẻ.

Trong tình bạn, có những điều người ta không nói ra nhưng ai cũng tự cảm nhận được. Hơn cả lúc ồn ào, bạn bè chính là những người vẫn khiến mình thoải mái ngay cả khi cả hai cùng yên lặng. Hơn cả những lúc giãi bày và tâm sự, bạn bè thân là khi mình không cần nói hết mà vẫn rất hiểu nhau.

Lớp gì mà yêu nhau gần hết, tuổi trẻ phải "chất" thế này mới gọi là thanh xuân chứ nhỉ! ảnh 9
Lớp gì mà yêu nhau gần hết, tuổi trẻ phải "chất" thế này mới gọi là thanh xuân chứ nhỉ! ảnh 10

Mỗi người nhớ về thời thanh xuân, nhớ về những năm tháng vội vã, đều sẽ nhớ đến một số người. Dù phải chịu bao nhiêu tổn thương, trải qua bao nhiêu chuyện, những người này đều không thay đổi. Đây quả đúng là một nấc thang quan trọng trên con đường trưởng thành mà ai rồi cũng phải trải qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.