Lớp học giới tính: Đêm qua tớ "bắn pháo hoa"!

Lớp học giới tính: Đêm qua tớ "bắn pháo hoa"!
HHT - Mùi của “pháo hoa” có thể phụ thuộc vào loại thức ăn bạn tiêu hóa trong thời gian gần nhất đấy, hôm qua bạn ăn gì, nhớ không?

Phòng mạch bác sĩ Tò Mò và Khôn Lớn

Đêm qua tớ “bắn pháo hoa”, mà “pháo hoa” có mùi lạ lắm, không giống bình thường. Tớ có bị gì không???

(Minh Mập, 17 tuổi)

Mùi của “pháo hoa” có thể phụ thuộc vào loại thức ăn bạn tiêu hóa trong thời gian gần nhất đấy. Ví  dụ như ăn quá nhiều tỏi thì “pháo hoa” sẽ cực kì nồng nàn, nhưng nếu ăn rau cải thì mùi “pháo hoa” sẽ dịu nhẹ hẳn. “Pháo hoa” thường có màu trắng đục và ít nhiều hơn tanh tanh một tẹo. Trừ trường hợp nó bị biến màu vàng khè hay có lẫn một chút máu thì mới nguy hiểm nha!

Hỏi thẳng này, có bài tập nào giúp “súng” của tớ dài hơn không? Chỉ ngay và luôn nhé!

(NMN, 14 tuổi)

“Súng” không giống cơ bắp nên không thể “phóng lớn” bằng những bài tập thể dục thông thường. Đừng lo, “súng” chỉ được xem là còi khi gồng hết mình mà cũng chỉ vỏn vẹn… 4 cm thôi. Nếu bạn vẫn muốn “phóng lớn”, có thể nhờ bác sĩ dùng… dao kéo can thiệp nhưng hơi bị nguy hiểm! Cẩn trọng!

Lớp học giới tính: Đêm qua tớ "bắn pháo hoa"! ảnh 1

“Hát với dòng suối nhỏ”

Xin chào! Tớ là “dòng suối nhỏ” ở vùng “tam giác mật” của con gái í. Mọi người hay gọi tớ là “huyết trắng”. Dòng suối tớ đây màu trắng trong, không mùi hôi, không gây ngứa. Nhờ có tớ mà vùng “tam giác mật” của con gái luôn có độ ẩm ổn định, ngăn ngừa các vi khuẩn mon men tấn công và tạo điều kiện thuận lợi cho các chàng “tinh binh” có thể hẹn hò với “nàng trứng”, giúp con gái dễ dàng có em bé sau này.

Gần những ngày “nguyệt san”, hoóc-môn estrogen tiết ra nhiều hơn nên “dòng suối nhỏ” cũng tràn trề hơn bình thường.

May là cô chủ của tớ giữ gìn vệ sinh tốt, nên “dòng suối nhỏ” tớ đây rất khỏe mạnh và thơm tho. Nếu không á, “dòng suối” sẽ bị ô nhiễm, chuyển thành màu vàng hoặc xanh, lại có mùi hôi khó chịu vô cùng. Điều này nếu không được can thiệp kịp thời, để lâu sẽ ảnh hưởng xấu đến vùng “tam giác mật” và khả năng làm mẹ của con gái sau này í. Không đùa được đâu nhé!

Thử trí

1. Bạn thường cất những “thiên thần có cánh” của mình ở đâu nhỉ?

a. Để trong tủ quần áo.

b. Để sẵn trong nhà tắm í. Cứ gặp “nguyệt san” là lấy ra ngay!

Câu a nhé! Bạn nên dự trữ những “thiên thần có cánh” trong một bao ni-lông sạch và cất ở những nơi khô thoáng như tủ quần áo. Không nên để sẵn trong nhà tắm đâu, hơi ẩm trong nhà tắm sẽ khiến “thiên thần” dễ bị mốc và nhiễm khuẩn mà mắt chúng ta chẳng thể nào thấy được đâu.

2. Tốt nhất là nên gội đầu bằng:

a. Nước lạnh bình thường hoặc âm ấm

b. Nước nóng lúc nào cũng tốt­

À, nước nóng sẽ kích thích lớp dầu tự nhiên trên da đầu, làm bong vảy tế bào chết tạo thành gàu đấy! Vì thế nên chọn câu a, nước lạnh bình thường hoặc chỉ hơi âm ấm sẽ giúp se khít lỗ chân lông khiến da đầu bạn khỏe mạnh hơn. Nhưng không nên gội đầu buổi tối để tránh cảm lạnh nha!

Lớp học giới tính: Đêm qua tớ "bắn pháo hoa"! ảnh 2

Dậy thì ly kỳ án

“Tớ thích chiếc “quần chíp” hình Kitty, dù hơi bé nhưng vẫn quyết mua cho bằng được. Hôm sau mặc đi học, quần chật quá khiến tớ cứ bị khó chịu, cứ nhấp nha nhấp nhổm. Thằng bạn chung bàn còn hỏi: “Bà bị gì mà nhoi nhoi như… khỉ nhập dzạ?”. Quê ơi là quê. tức ơi là tức, chỉ mong mau hết giờ học để về thay “chíp” thôi!” - Little N. (Cần Thơ).

VY CÁO - LEE ANDY - SUSU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm