Lớp học giới tính: Làm sao để "cậu nhỏ" bớt "chào cờ buổi sáng"?

Lớp học giới tính: Làm sao để "cậu nhỏ" bớt "chào cờ buổi sáng"?
HHT - “Cậu nhỏ" của mình rất hay gặp hiện tượng “chào cờ” vào buổi sáng khi ngủ dậy và thỉnh thoảng có xảy ra trong ngày, những lúc căng thẳng như khi bị gọi lên kiểm tra bài miệng ấy. Nguyên nhân là do đâu vậy ạ?

Phòng mạch bác sĩ Tò Mò và Khôn Lớn

“Cậu nhỏ của mình rất hay gặp hiện tượng “chào cờ” vào buổi sáng khi ngủ dậy và thỉnh thoảng có xảy ra trong ngày, những lúc căng thẳng như khi bị gọi lên kiểm tra bài miệng ấy. Nguyên nhân là do đâu vậy ạ? Có cách nào giấu được “cậu nhỏ” khi có hiện tượng ấy không, chứ cứ để thế ở nơi công cộng, mình xấu hổ lắm...”

(Một bạn nam xin được giấu tên)

Lớp học giới tính: Làm sao để "cậu nhỏ" bớt "chào cờ buổi sáng"? ảnh 1

Thật ra, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng “chào cờ” thường là do dính dáng đến hoóc-môn testosterone. Ở các bạn đầu keo, mức độ testosterone lên cực đỉnh vào buổi sáng, sau một giấc ngủ yên tĩnh. Đó là hiện tượng sinh lý hết sức bình thường. Đôi khi, “cậu nhỏ chào cờ” cũng là do các cậu đã vô tình “đánh thức” nó trong “giấc mơ ướt”, hoặc đơn giản chỉ là đang cần... cái toilet thân yêu mà thôi.

Còn nếu việc “chào cờ” ấy diễn ra trong ngày vì căng thẳng hay sinh lý thì cách tốt nhất là thực hiện một vài động tác gập tay hoặc gập chân trong vài phút (giả bộ bày trò vật tay với tụi bạn thân cũng là một ý kiến không tồi đâu), bảo đảm “cậu chàng” sẽ “rũ cờ” ngay tức khắc.

Lớp học giới tính: Làm sao để "cậu nhỏ" bớt "chào cờ buổi sáng"? ảnh 2

Những sai lầm phổ biến khi sử dụng “ba con sói” (bao cao su)

Đeo quá muộn và tháo quá sớm. Đeo vào sau khi “chuyện ấy” đã bắt đầu. Điều này sẽ khiến khả năng ngăn ngừa các bệnh lây lan qua đường tình dục (STDs) giảm đi rất nhiều.

Không kiểm tra lỗi trên bao. Khi tháo bỏ “ba con sói” khỏi lớp bao bì, phải để mắt xem nó có thủng, rách hay không, có còn hạn sử dụng hay không.

Kéo giãn bao trước khi sử dụng. Trước khi sử dụng, nhiều bạn có thói quen kéo giãn BCS. Đây là một thói quen sai vì nó khiến BCS bị giãn rộng, không còn vừa và ôm sát “đèn dầu”.

Không chừa chỗ để chứa “tinh binh” ở đầu BCS.

Quên bóp xẹp đầu BCS để loại bỏ không khí ra ngoài trước khi dùng. Lỗi này sẽ khiến việc đeo BCS khó khăn hơn đôi chút, đồng thời cũng gia tăng nguy cơ BCS bị rách trong khi làm “chuyện ấy”.

Đeo bao lộn ngược.

Có “chữ X thứ ba” khi mới đeo lưng chừng. BCS chỉ đạt được hiệu quả tối đa khi trùm kín từ đầu tới gốc “đèn dầu”. Vì vậy bạn hãy chọn mua BCS đúng kích cỡ nhé!

Mở bao bằng vật sắc nhọn. Chỉ mở vỏ BCS bằng tay để không đâm xuyên bao bì và gây thủng, rách “ba con sói” bên trong.

Rút bao không đúng cách. Sau khi “xuất quân”, “đèn dầu” sẽ nhanh chóng ỉu xìu và giảm kích cỡ đáng kể. Vì thế, đầu keo cần nhanh chóng rút “cậu nhỏ” khỏi “cô bé” để tránh việc BCS bị tuột hay “tinh binh” tràn ra bên ngoài.

Tái sử dụng BCS. Đây là một việc tiết kiệm vô cùng ngớ ngẩn. Nó sẽ làm tăng nguy cơ lây lan vi khuẩn gây hại vào bộ phận sinh dục của cả hai.

Không bảo quản đúng cách. Không nên để BCS vào túi sau hoặc ví quá chật hẹp, vì ma sát và nhiệt độ cao sẽ khiến BCS mất tác dụng.

Quên kiểm tra hạn sử dụng của BCS. Mỗi thương hiệu hoặc từng tính năng của BCS sẽ có “tuổi thọ” riêng. Những loại có nhiều chất bôi trơn để diệt “tinh binh” hoặc tạo cảm giác ấm, mát hay có kèm hương hoa quả có xu hướng hết hạn sử dụng sớm hơn các loại BCS đơn thuần khác.

“Lắc não”... kiểm tra tóc

Hãy làm thử trắc nghiệm sau đây để xem xem tóc của bạn thuộc loại nào nhé!

Lớp học giới tính: Làm sao để "cậu nhỏ" bớt "chào cờ buổi sáng"? ảnh 3

1. Độ bóng của tóc

a. Sáng.

b. Mờ.

c. Có vẻ nhờn.

2. Độ mượt của tóc

a. Mềm, mượt.

b. Khô, chẻ ngọn.

c. Nhờn ở chân tóc.

3. Hình dạng tóc

a. Bình thường.

b. Đơ, quăn.

c. Mềm rũ.

4. Số lần gội đầu

a. Mỗi tuần 2 lần.

b. Mỗi tuần 1 lần.

c. 1-2 ngày gội một lần.

Kết quả nhé!

Nếu bạn chọn hầu hết là a: Tóc bạn thuộc loại tóc thường. Hãy dùng dầu gội là dầu xả dành cho tóc thường để chăm sóc và bảo vệ.

Nếu kết quả bạn chọn hầu hết là b: Tóc bạn thuộc loại tóc có chiều hướng nhờn và mịn. Bạn nên chọn một loại dầu gội có công thức cân bằng và dầu xả chuyên dành cho tóc nhờn để tránh tóc không bị mềm rũ.

Nếu kết quả bạn chọn nhiều nhất là c: Tóc bạn thuộc loại khô. Đối với tóc này, bạn nên chú ý bảo dưỡng tóc để tránh trường hợp khô và chẻ ngọn. Dầu gội và dầu xả dành cho tóc khô ngay và luôn nhé!

TANPOPO ĐOÀN PHƯƠNG LINH

Trân trọng cám ơn bác sĩ Mạc Yến Thanh đã hiệu đính cho bài viết

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.