Lớp học Halloween: Trang trí công phu, không khí rùng rợn vô cùng chân thật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không bỏ lỡ bữa tiệc hóa trang đầy thú vị, Gen Z trổ tài trang trí lớp học mang đậm không khí Halloween. 

Những ngày này, đâu đâu cũng tràn ngập không khí Halloween, những con phố bày bán đầy mặt bí ngô, các cửa hàng cửa tiệm cũng thi nhau “hoá trang” cho cửa hàng của mình. Nếu đi dạo các trung tâm thương mại, các con phố hay các tụ điểm ăn chơi, chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều phong cách trang trí Halloween vô cùng độc đáo. Và không hề kém cạnh, Gen Z đã khiến netizen phải trầm trồ khi “ú òa” lớp học trở thành bữa tiệc hóa trang đậm chất Halloween.

Bữa tiệc Halloween của teen trường THPT Việt Đức - Hà Nội. (Nguồn: @notgaojdola)

Lướt TikTok không khó để bắt gặp những clip trang trí Halloween vô cùng thu hút, trong đó phải kể đến bữa tiệc Halloween ngay tại lớp học được trang trí vô cùng công phu bởi chính các bạn học sinh. Từ hành lang vào đến phòng học đều mang không khí rùng rợn, u ám và có phần đáng sợ. Mạng nhện giăng khắp tường, những hình nộm “thần chết đòi mạng”, những dòng chữ được viết chằng chịt bởi sơn đỏ và không thể thiếu những chiếc “đầu bí ngô” đặc trưng.

Có thể thấy, tuy chỉ là bữa tiệc Halloween mang quy mô “lớp học” nhưng sự đầu tư đầy công phu và tỉ mỉ cùng sự sáng tạo của các bạn trẻ đã khiến cộng đồng mạng thích thú và không tiếc lời khen ngợi “Quả nhiên là trường người ta!”.

Từ hành lang vào phòng học đều mang không khí rùng rợn của bữa tiệc hóa trang! (Nguồn: @chipxinhh)

Lớp học Halloween: Trang trí công phu, không khí rùng rợn vô cùng chân thật ảnh 1

Không cần đi đâu xa, Gen Z có ngay điểm check-in Halloween tại chính lớp học của mình! (Nguồn: @idktfru)

Lớp học Halloween: Trang trí công phu, không khí rùng rợn vô cùng chân thật ảnh 5
MỚI - NÓNG
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
HHT - Á hậu Phương Anh đã tới Nhật Bản, chính thức gia nhập đường đua Miss International 2022. Trước đó khi ra sân bay tiễn Phương Anh lên đường, rất đông Hoa - Á hậu đã tới cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam lần này: Hoa hậu Bảo Ngọc, Mai Phương, Á hậu Phương Nhi, Thủy Tiên, Thùy Dung, Mai Ngô, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương…

Có thể bạn quan tâm