Lớp Học Hoàn Mỹ: Quang Hùng Master D, Cody, Otis hội tụ tại lớp học "không giáo viên"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình thực tế với mô hình một lớp học không có giáo viên mang tên "Lớp Học Hoàn Mỹ" đã chính thức trình làng với sự tham gia của loạt gương mặt trẻ như: Quang Hùng Master D, Cody, Thái Ngân, Trần Nhậm, Otis...

Theo đó, Lớp Học Hoàn Mỹ mang đến những bài học thiết thực và gần gũi bằng những nhiệm vụ vô cùng "oái oăm". Với dàn học sinh cố định là những nghệ sĩ trẻ với ngoại hình sáng như ca sĩ Cody, ca sĩ Thái Ngân, diễn viên Trần Nhậm, diễn viên Otis, ca sĩ Quang Hùng Master D, ca sĩ Fanny, ca sĩ Vũ Thịnh. Mỗi buổi học còn có sự tham gia của những học sinh "chuyển lớp" lắm chiêu trò cùng với Lớp Học Hoàn Mỹ.

Trong tập 1, các thành viên của Lớp Học Hoàn Mỹ đã thể hiện các tài năng của bản thân để cố gắng giành được chức vụ lớp trưởng. Là người thể hiện đầu tiên, Otis đã có màn pha trò vô cùng thú vị với tài năng “không chợp mắt trong vòng 10 phút”. Tuy nhiên, tài năng này nhanh chóng bị “vụt tắt” bởi màn “chơi xấu” của ca sĩ Thái Ngân.

Lớp Học Hoàn Mỹ: Quang Hùng Master D, Cody, Otis hội tụ tại lớp học "không giáo viên" ảnh 1
Thái Ngân bị Otis trêu chọc vì tài năng “sở hữu chiều cao 1m6 vĩnh viễn”

Sau đó, anh chàng Cody của Uni5 với màn “giật” người vô cùng ấn tượng. Đặc biệt nhất phải kể đến màn "cà khịa" giả tiếng động vật của diễn viên Trần Nhậm khi trêu chọc ca sĩ Thái Ngân khiến cả lớp học cười nghiêng ngả.

Chẳng kém cạnh các bạn cùng lớp, ca sĩ Vũ Thịnh cũng thể hiện tài năng tạo ra tiếng “đánh rắm” bằng tay. Ngoài ra, chàng trai này còn thể hiện các tài lẻ bằng cách diễn xiếc như giữ thăng bằng cây thước trên tay, trên trán. Không chỉ thế, Vũ Thịnh và Quang Hùng MasterD còn có màn "solo" xoay bảng thăng bằng cùng nhau đầy gay cấn.

Lớp Học Hoàn Mỹ: Quang Hùng Master D, Cody, Otis hội tụ tại lớp học "không giáo viên" ảnh 2

Trần Nhậm

Lớp Học Hoàn Mỹ: Quang Hùng Master D, Cody, Otis hội tụ tại lớp học "không giáo viên" ảnh 3

Vũ Thịnh

Đáng nói nhất phải kể đến màn múa lân náo nhiệt từ giọng ca Dễ đến, dễ đi với sự hỗ trợ từ ca sĩ Thái Ngân. Tuy nhiên, chú lân Quang Hùng MasterD lại vô tình trượt chân làm nam ca sĩ đã có một cú đau vô cùng điếng người tại chương trình.

Không chỉ có Trần Nhậm thể hiện tài năng bắt chước tiếng kêu động vật mà "góp giọng" trong phần thi này còn có cả nam ca sĩ Thái Ngân. Tuy nhiên, giọng ca Mắt biếc lại có màn biểu diễn ở đẳng cấp vũ trụ hơn khi thể hiện tài năng giả giọng 10 tiếng kêu của động vật. Cuối cùng, cô gái duy nhất của chương trình ca sĩ Fanny cũng thể hiện tài năng khiến đối thủ đổ gục trong vòng 5 giây.

Lớp Học Hoàn Mỹ: Quang Hùng Master D, Cody, Otis hội tụ tại lớp học "không giáo viên" ảnh 4

Otis so tài cùng Quang Hùng Master D

Lớp Học Hoàn Mỹ: Quang Hùng Master D, Cody, Otis hội tụ tại lớp học "không giáo viên" ảnh 5

Và cuối cùng, chức lớp trưởng đã thuộc về ca sĩ Vũ Thịnh với lượt bình chọn cao nhất từ cả lớp. Tại Lớp Học Hoàn Mỹ, qua các tình huống lầy lội, các nghệ sĩ không chỉ mang đến tiếng cười mà còn lồng ghép các thông điệp ý nghĩa đến với người xem.

Lớp Học Hoàn Mỹ: Quang Hùng Master D, Cody, Otis hội tụ tại lớp học "không giáo viên" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm