Lớp học không còn hứng thú với môn Toán, thầy giáo “bất lực” phê trong sổ đầu bài

HHT - Quá "bất lực" khi chứng kiến các học trò của mình không còn hứng thú môn Toán, một thầy giáo đã viết hẳn vào sổ đầu bài lời nhắn: "Lớp này không còn đam mê với môn Toán nữa rồi" khiến ai đọc được cũng vừa thương vừa buồn cười. 

Với mỗi thầy cô giáo, sự hăng say học hành của học sinh chính là động lực để thầy cô cống hiến hết mình với sự nghiệp “trồng người”. Trái lại, nếu lớp học cứ uể oải, tiến độ học tập chậm thì quả thực, các thầy cô bộ môn sẽ xuống tinh thần vô cùng. Câu chuyện sau đây là một điển hình…

Mới đây, do quá “bất lực” khi chứng kiến các học trò của mình không còn hứng thú môn Toán, một thầy giáo đã viết hẳn vào sổ đầu bài lời nhắn: “Lớp này không còn đam mê với môn Toán nữa rồi” khiến ai đọc được cũng vừa thương vừa buồn cười.

Lớp học không còn hứng thú với môn Toán, thầy giáo “bất lực” phê trong sổ đầu bài ảnh 1 Lời phê của giáo viên dạy Toán khiến nhiều người vừa đồng cảm vừa phải bật cười. (Ảnh: Lương Thịnh Lành/ Group Trường Người Ta)

Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều bình luận hài hước đã được các cô cậu học trò để lại bên dưới hình ảnh.

Bùi Minh Thư bình luận: “Thầy bất lực đến nỗi ghi chữ không thẳng hàng nữa rồi kìa”.

Yến Phương Tống viết: Lớp mình thì chắc thầy cô sắp viết là: Lớp này không còn đam mê với môn Tiếng Anh nữa rồi”.

“Thương thầy quá nhưng thực sự em đã không còn đam mê với môn toán từ lâu lắm rồi”, Phương Thảo hài hước bình luận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

HHT - Tai nạn rất đáng tiếc đã xảy ra với một nữ sinh viên ở Mỹ khi cô tham gia cuộc thi ăn bánh mỳ xúc xích. Sự cố này khiến cư dân mạng tranh cãi về việc có nên tổ chức các cuộc thi ăn hay không, bởi mặc dù một số người thấy những cuộc thi đó là vui, nhưng nhiều người lại thấy là rất không lành mạnh, lãng phí thức ăn và có thể gây không ít vấn đề về sức khỏe.
Meghan bị công chúng Anh phản đối vì dùng tước vị Hoàng gia trong thư gửi chính trị gia Mỹ

Meghan bị công chúng Anh phản đối vì dùng tước vị Hoàng gia trong thư gửi chính trị gia Mỹ

HHT - Meghan Markle - vợ của Hoàng tử Harry - vừa viết một lá thư gửi tới các chính trị gia hàng đầu của Mỹ. Nhưng ngay lập tức, cô bị truyền thông ở Anh phản đối mạnh mẽ vì vẫn dùng tước vị Hoàng gia trong thư, bởi có một yếu tố khiến việc này bị cho là “không phù hợp” với nguyên tắc của Hoàng gia Anh.