Lớp học không còn hứng thú với môn Toán, thầy giáo “bất lực” phê trong sổ đầu bài

HHT - Quá "bất lực" khi chứng kiến các học trò của mình không còn hứng thú môn Toán, một thầy giáo đã viết hẳn vào sổ đầu bài lời nhắn: "Lớp này không còn đam mê với môn Toán nữa rồi" khiến ai đọc được cũng vừa thương vừa buồn cười. 

Với mỗi thầy cô giáo, sự hăng say học hành của học sinh chính là động lực để thầy cô cống hiến hết mình với sự nghiệp “trồng người”. Trái lại, nếu lớp học cứ uể oải, tiến độ học tập chậm thì quả thực, các thầy cô bộ môn sẽ xuống tinh thần vô cùng. Câu chuyện sau đây là một điển hình…

Mới đây, do quá “bất lực” khi chứng kiến các học trò của mình không còn hứng thú môn Toán, một thầy giáo đã viết hẳn vào sổ đầu bài lời nhắn: “Lớp này không còn đam mê với môn Toán nữa rồi” khiến ai đọc được cũng vừa thương vừa buồn cười.

Lớp học không còn hứng thú với môn Toán, thầy giáo “bất lực” phê trong sổ đầu bài ảnh 1 Lời phê của giáo viên dạy Toán khiến nhiều người vừa đồng cảm vừa phải bật cười. (Ảnh: Lương Thịnh Lành/ Group Trường Người Ta)

Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều bình luận hài hước đã được các cô cậu học trò để lại bên dưới hình ảnh.

Bùi Minh Thư bình luận: “Thầy bất lực đến nỗi ghi chữ không thẳng hàng nữa rồi kìa”.

Yến Phương Tống viết: Lớp mình thì chắc thầy cô sắp viết là: Lớp này không còn đam mê với môn Tiếng Anh nữa rồi”.

“Thương thầy quá nhưng thực sự em đã không còn đam mê với môn toán từ lâu lắm rồi”, Phương Thảo hài hước bình luận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?