Lớp học thiếu bình cắm hoa, nam sinh có màn "hóa thân" siêu lầy lội khiến cả lớp cười lăn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bức ảnh sau khi được đăng tải đã khiến nhiều dân mạng không thể nhịn cười bởi màn "cosplay" lầy lội của nam sinh này. "Chiếc bình hoa di động" lấp lánh ánh tím, ánh hồng vô cùng lộng lẫy, nhưng hoá ra chỉ là "một cú lừa".

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp Tết đến Xuân về thì các lớp học lại được "khoác một lớp áo mới". Cả lớp sẽ cùng nhau cắt dán, làm cây đào cây mai đón Tết, trang trí lớp học. Chính vì thế thời điểm này, dạo một vòng quanh các lớp học đều cảm nhận được không khí rộn ràng, nô nức. Đi kèm với đó là các hoạt động vô cùng phong phú của hội "nhất quỷ nhì ma". Đây có lẽ là thời điểm vui nhất trước kỳ nghỉ lễ vì các bạn học sinh vừa hoàn thành thi học kỳ, có thể thoải mái vui chơi mà không chịu quá nhiều áp lực bài vở.

Và cũng từ đây biết bao màn biến hóa "dở khóc dở cười" ra đời. Điển hình phải kể đến nhân vật "nàng tiên cá mắc cạn" tay cầm cành đào của nam sinh dưới đây. Được biết bức ảnh được chụp ở trường THPT Nam Sách, Hải Dương.

Lớp học thiếu bình cắm hoa, nam sinh có màn "hóa thân" siêu lầy lội khiến cả lớp cười lăn ảnh 1

Bức ảnh sau khi được đăng tải đã khiến nhiều dân mạng không thể nhịn cười bởi màn "cosplay" lầy lội của nam sinh này. "Chiếc bình hoa di động" lấp lánh ánh tím, ánh hồng vô cùng lộng lẫy, nhưng hoá ra chỉ là "một cú lừa".

Thì ra đây là sản phẩm photoshop của hội bạn để "troll" nam sinh này. Bức ảnh gốc chỉ là hình ảnh cậu bạn ngồi trên ghế và check-in với cây đào của lớp mà thôi. Nhưng do cách mà cậu bạn ngồi khá giống nàng tiên cá nên các bạn đã tạo cho nam sinh một bất ngờ.

Lớp học thiếu bình cắm hoa, nam sinh có màn "hóa thân" siêu lầy lội khiến cả lớp cười lăn ảnh 2

Hình ảnh này đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác cũng như bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều thích thú trước độ hài hước của lớp học lầy lội này, bên cạnh đó có một số dân mạng hồi tưởng lại quãng đời học sinh của mình.

- Đi học thế này có khi còn vui hơn là nghỉ Tết ấy nhỉ? Lớp này lầy ghê.

- Mới nhìn thì cứ tưởng "tiên cá mắc cạn" cơ. Bạn nam này "diễn" tốt lắm.

- Ngày trước thích nhận là đi học mấy ngày gần Tết. Cô giáo cho bày đủ thứ trò để chơi, tha hồ "xoã". Niềm vui chính là đến trường mà không phải học.

Ảnh: Đặng Hồng Ngọc/ THPT Nam Sách - Hải Dương

Lớp học thiếu bình cắm hoa, nam sinh có màn "hóa thân" siêu lầy lội khiến cả lớp cười lăn ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm