Lớp kem phủ bánh cupcake "nói" gì về con người bạn?

Lớp kem phủ bánh cupcake "nói" gì về con người bạn?
HHT - Cupcake là chiếc bánh rất đơn giản, nhưng nó rất "được lòng" mọi người, có lẽ một phần vì những chiếc cupcake có các lớp kem phủ bánh cực kỳ đa dạng, phù hợp với mọi sở thích, mọi tính cách....

Bạn hãy đọc các loại kem phủ bánh dưới đây, và xem bạn thích loại nào nhất:

a. Lớp phủ sôcôla đắng, thật dày.

b. Lớp phủ vị chanh, rắc nhiều viên trang trí đủ màu.

c. Lớp phủ sôcôla trắng.

d. Lớp phủ kem đơn giản, nhưng rắc thật nhiều các loại hạt như hạnh nhân, hạt óc chó…

e. Lớp phủ dâu màu hồng, với si-rô dâu nữa.

Lớp kem phủ bánh cupcake "nói" gì về con người bạn? ảnh 1

Hãy xem lớp kem phủ bánh ưa thích nói gì về bạn nhé!

a. Sự mạnh mẽ, nhiệt tình khiến bạn cuốn hút.

Điều mà thế giới thấy ở bạn là sự kiên quyết, sâu sắc, nồng nhiệt. Bạn "không phải dạng vừa đâu"! Bạn luôn hết mình trong mọi việc, bởi bạn cảm thấy rằng việc gì đó đã đáng làm thì không nên làm nửa vời.

Tuy nhiên, trái tim của bạn không "ồn ào" như vẻ bên ngoài. Bạn luôn cần thời gian một mình mỗi ngày, khi đó, bạn thực sự là chính mình và suy nghĩ, tận hưởng từng điều nhỏ nhất trong cuộc sống. Và mặc dù bạn có vẻ là người thích giao tiếp, nhưng bạn lại thực sự cần khoảng thời gian "hướng nội" này để "sạc" lại tinh thần.

Bạn luôn khám phá những sở thích mới, và bạn có đủ nhiều khiến thức để có thể chia sẻ về rất nhiều lĩnh vực.

Lớp kem phủ bánh cupcake "nói" gì về con người bạn? ảnh 2

b. Sự tỏa sáng khiến bạn cuốn hút.

Điều mà thế giới thấy ở bạn là sự sống động, sôi nổi, đôi khi hơi khoa trương. Bạn tỏa sáng và là mẫu người nổi bật ở mỗi nơi bạn tới. Rất ít người có thể phớt lờ bạn.

Ở bên trong, bạn không cảm thấy mình sôi nổi cho lắm. Bạn cảm thấy bình thường, nhưng đó chỉ vì sự sôi nổi đó đã là bình thường đối với bạn. Vậy nên, nhiều người có thể nghĩ rằng sự rực rỡ ở bạn giống như "đóng kịch", nhưng không phải, bạn sống thật 100%. Bạn là một ngôi sao tự nhiên.

Bạn là mẫu người của xã hội, và bạn khiến người khác cảm thấy thoải mái. Bạn nghĩ rằng tất cả mọi người đều thú vị theo những cách riêng.

Lớp kem phủ bánh cupcake "nói" gì về con người bạn? ảnh 3

c. Sự vui vẻ khiến bạn cuốn hút.

Điều mà thế giới thấy ở bạn là sự nhẹ nhõm và vui vẻ. Bạn luôn có một nụ cười hoặc một lời tử tế để chia sẻ với người khác. Hầu như lúc nào tâm trạng của bạn cũng tốt, và chẳng mấy ai làm ảnh hưởng đến bạn được.

Thật sự thì không phải lúc nào bạn cũng tươi tắn như vậy, bởi ai chẳng có lúc gặp những chuyện khó khăn, bực bội. Tuy nhiên, bạn biết rằng một thái độ tốt bắt đầu từ bên trong, nên bạn luôn cố gạt những chuyện khó chịu sang bên.

Một số người có thể nghĩ rằng bạn đang "giả vờ" vui vẻ, nhưng không hẳn, bạn biết rằng cố nghĩ tích cực thì tự nhiên mình sẽ vui.

Khi mọi chuyện trở nên khó khăn, mọi người biết rằng có thể dựa vào bạn, hoặc là bạn sẽ động viên họ, hoặc là bạn sẽ đủ lạc quan để "lây" cho họ một chút.

Lớp kem phủ bánh cupcake "nói" gì về con người bạn? ảnh 4

d. Sự kỳ lạ của bạn khiến bạn cuốn hút

Điều mà thế giới thấy ở bạn là sự "lập dị", khó đoán, khác người. Bạn tự hào về sự độc đáo của mình, và bạn không quan tâm đến việc có ai nghĩ rằng mình hơi… "điên" hay không.

Thực sự thì bạn chẳng "điên" gì cả. Bạn chỉ không hành động theo cách mà hầu hết mọi người vẫn làm, và bạn chỉ không giống với những "khuôn mẫu" chung của xã hội thôi.

Tư duy của bạn hoạt động theo những cách rất thú vị. Bạn luôn có góc nhìn rất khác với mỗi sự việc.

Những niềm tin và suy nghĩ của bạn đôi khi rất khó hiểu, nhưng bạn là người rất thoải mái chia sẻ với người khác.

Lớp kem phủ bánh cupcake "nói" gì về con người bạn? ảnh 5

e. Sự ngọt ngào khiến bạn cuốn hút.

Điều mà thế giới thấy ở bạn là sự quan tâm và cho đi. Bạn thực sự nhân hậu và yêu thương người khác. Nếu bạn có cách nào để giúp đỡ ai đó thì bạn sẽ làm ngay.

Thực sự thì bạn không chỉ ngọt ngào như vẻ ngoài của mình, mà còn hơn thế! Bạn không bao giờ giả tạo được lòng tốt. Thậm chí, bạn còn chẳng coi mình là một người quá tốt nữa cơ. Bạn nghĩ rằng mọi hành động tử tế đều nên được coi là bình thường.

Tất cả mọi người đều cần ai đó mà họ có thể tin tưởng, dù chuyện gì xảy ra trong cuộc sống. Và bạn chính là "ai đó" đối với rất nhiều người.

THỤC HÂN

MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

HHT - Mặc dù William - Kate luôn tỏ ra chuyên nghiệp, không thể hiện nhiều tình cảm mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nhưng thỉnh thoảng, Công nương Kate vẫn không “kiềm chế” được mà bật ra câu “dìm hàng” chồng mình. Trong một sự kiện mới, Kate cũng trêu William trước mặt đông người, khiến mọi người xung quanh bật cười.
Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

HHT - Một cậu bé 10 tuổi ở Trung Quốc trong khi chơi với một chú cua thì đã bị cua cắp. Người mẹ định cắt càng cua để “giải thoát” cho con mình, nhưng cậu bé không muốn làm hại chú cua nên bảo mẹ đừng cắt, còn bản thân thì cố chịu đau và dỗ dành cho cua “bình tĩnh lại”. Sự việc khiến cư dân mạng rất buồn cười và khâm phục cậu bé.
William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

HHT - Trong lễ trao giải thưởng Earthshot diễn ra hôm Chủ Nhật, vợ chồng William - Kate vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp như mọi khi và không thể hiện tình cảm trước đông người. Tuy nhiên, trong một số bức ảnh hậu trường vừa được công bố thì khác: Họ ngọt ngào và dịu dàng khiến ai nhìn cũng phải tan chảy.
Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

HHT - Có lẽ bạn cũng biết rằng tính cách của con người thể hiện rõ ràng nhất khi gặp những chuyện không như ý, không thuận lợi. Bài trắc nghiệm sau đây gồm toàn những tình huống chẳng ai muốn gặp phải, nhưng những gì bạn làm trong những tình huống đó lại cho biết tính khí của bạn rất rõ đấy!