Lột xác nhờ giảm cân sau khi bị crush từ chối vì ngại hẹn hò với người gấp đôi mình

Lột xác nhờ giảm cân sau khi bị crush từ chối vì ngại hẹn hò với người gấp đôi mình
HHT - Người cô crush cũng từ chối vì cô có cân nặng quá khổ, vì vậy nàng béo đã quyết tâm “lột xác”. Đó là câu chuyện của Tiểu Hạ ở Trung Quốc đang được mạng xã hội nước này chia sẻ.

Cô gái 24 tuổi này từng có thân hình cục mịch, khổng lồ hơn 80kg hồi còn học trung học. Hiện tại, Tiểu Hạ đã xinh đẹp như một công chúa với cân nặng 58kg.

Sau khi hình ảnh của cô bạn được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người không dám tin vào mắt mình với hình ảnh trước và sau giảm cân của nàng mập ngày nào.

Lột xác nhờ giảm cân sau khi bị crush từ chối vì ngại hẹn hò với người gấp đôi mình ảnh 1
Kết quả giảm cân ngọt ngào của Tiểu Hạ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Thế nhưng phía sau màn “lột xác” thành công này là những ngày tháng không khác gì ác mộng mà Tiểu Hạ đã phải nỗ lực trải qua.

Nói về thời trung học, Tiểu Hạ nhớ lại nhiều kỉ niệm buồn khi cô bị giáo viên cùng bạn học cô lập, trêu chọc. Giáo viên hồi đó của Tiểu Hạ đã cho tất cả những học sinh gia cảnh không tốt, ngoại hình không đẹp ngồi cùng một khu, sau đó còn công khai thông báo nguyên nhân xếp chỗ như vậy tới các học sinh khác.

Suốt quãng thời gian đó, Tiểu Hạ bị tổn thương rất nhiều vì bị phân biệt đối xử.

Lột xác nhờ giảm cân sau khi bị crush từ chối vì ngại hẹn hò với người gấp đôi mình ảnh 2
Hình ảnh của nàng béo ngày nào thường bị bạn bè trêu chọc.

Cũng vì cân nặng khủng của mình mà Tiểu Hạ năm lần bảy lượt bị crush từ chối với lý do không muốn hẹn hò với một cô gái to gấp đôi mình.

Sau nhiều lần trì hoãn, đến năm thứ 3 đại học, Tiểu Hạ bắt đầu lên kế hoạch giảm cân một cách tỉ mỉ. Bên cạnh đó, cô nàng cũng học trang điểm, chăm chút hơn cho diện mạo của mình.

Về quá trình giảm cân, Tiểu Hạ tiết lộ, mỗi ngày cô tập chạy quãng đường 3km từ kí túc xá đến giảng đường, cả đi lẫn về là 6km, tính cả những con dốc cần tới nhiều sức lực hơn. Từ đó, cô nàng cũng “cai” tinh bột.

Lột xác nhờ giảm cân sau khi bị crush từ chối vì ngại hẹn hò với người gấp đôi mình ảnh 3

Lột xác nhờ giảm cân sau khi bị crush từ chối vì ngại hẹn hò với người gấp đôi mình ảnh 4

Nhờ nỗ lực của mình, chỉ sau chưa đầy nửa năm, Tiểu Hạ đã thành công giảm được tới hơn 20kg. Sau nỗ lực giảm cân, Tiểu Hạ không chỉ tự tin hơn mà còn bắt đầu hẹn hò. 

“Hồi trung học, đại học bọn tôi đều học cùng trường, cùng khoa, cũng gọi là có cảm tình với nhau. Đến khi tôi lên năm 4 thì bắt đầu hẹn hò, nên tôi chắc chắn anh ấy không phải người trọng ngoại hình đâu”, Tiểu Hạ chia sẻ.

Sau câu chuyện này, nhiều cư dân mạng tích cực để lại bình luận chúc mừng màn “biến hình” của nữ sinh đồng thời cũng lấy đó là động lực để thay đổi bản thân tích cực hơn.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sự cố ở Olympic Tokyo khiến các VĐV suýt gặp nguy hiểm, một môn thi đấu phải bắt đầu lại

Sự cố ở Olympic Tokyo khiến các VĐV suýt gặp nguy hiểm, một môn thi đấu phải bắt đầu lại

HHT - Năm nay dường như có rất nhiều vấn đề nảy sinh liên quan đến tàu thuyền. Tại Olympic Tokyo 2020, một “tai nạn” liên quan đến một con tàu nhỏ đã xảy ra khi các vận động viên vừa bắt đầu thi đấu, khiến khán giả và các nhà bình luận đều “đứng tim”. Kết quả là phần thi đó phải hoãn và VĐV phải thực hiện lại.
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.
Hoàng gia Anh đã thêm tên con gái Harry - Meghan vào danh sách kế vị, với tước vị là gì?

Hoàng gia Anh đã thêm tên con gái Harry - Meghan vào danh sách kế vị, với tước vị là gì?

HHT - Sau khi truyền thông ở Anh liên tục đăng thắc mắc rằng tại sao con gái của nhà Harry và Meghan vẫn không có trong danh sách kế vị trên trang web của Hoàng gia Anh, dù bé đã gần được 2 tháng tuổi, thì Hoàng gia đã trả lời bằng hành động. Tên của bé Lilibet đã được thêm vào danh sách kế vị. Bé Lilibet được ghi tước vị là gì và Hoàng gia giải thích ra sao về sự chậm trễ này?