Lột xác từ âm nhạc đến thời trang, Wren Evans khiến fan đổ rạp vì "nội dung" quá xuất sắc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thành công của ca khúc "Thích Em Hơi Nhiều", Wren Evans vừa trở lại với phong cách đầy khác lạ, đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc lẫn hình ảnh cùng MV "Gặp May".

Vừa qua, Wren Evans đã phát hành sản phẩm âm nhạc Gặp May sau MV đầu tay Thích Em Hơi Nhiều nhận được hơn 20 triệu lượt xem. Trong lần trở lại này, chàng tân binh V-Pop vẫn giữ được sự trẻ trung, cá tính của một nghệ sĩ Gen Z, vừa gây ấn tượng bởi hình ảnh và màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới mẻ.

Lột xác từ âm nhạc đến thời trang, Wren Evans khiến fan đổ rạp vì "nội dung" quá xuất sắc ảnh 1

Khác với bản hit đầu tay, Gặp May là ca khúc tiếng Việt do Wren Evans tự tay thực hiện "từ A đến Z". Vẫn mang hơi hướng của ca khúc trước qua những âm thanh lộn xộn được sắp xếp thú vị, Gặp May mang đến "hơi thở mới" với âm hưởng Disco rõ nét và cực bắt tai. Bên cạnh đó, giọng Rap và cách xử lý bài hát thông minh của anh chàng càng tạo nên màu sắc mới lạ, thú vị và không bị gò bó vào một khuôn khổ nhất định.

Đặc biệt, với công nghệ Dolby Atmos của kỹ sư âm thanh Sergei Groshev - từng đảm nhận phần âm thanh cho nhiều bộ phim nổi tiếng như The Driver (2019), Huyền Thoại Kung Fu (2018), Thất Sơn Tâm Linh (2019), Gặp May đã tạo ra một không gian âm nhạc sống động và trải nghiệm âm nhạc thú vị.

Lột xác từ âm nhạc đến thời trang, Wren Evans khiến fan đổ rạp vì "nội dung" quá xuất sắc ảnh 2

Không còn là câu chuyện tình yêu đậm chất Gen Z “Biết là mình thích nhau, còn chuyện xa hơn thôi để tính sau", Gặp May là một cú "cua gắt" của anh chàng với tuyên bố “Không gặp em anh gặp may”. Luôn mang đến những cách nhìn nhận mới lạ về tình yêu, Gặp May tiếp tục là một thông điệp hiện đại của Wren Evans: Nếu đã không thể đến với nhau thì mong đừng gặp nhau, đừng gieo đau khổ cho nhau. Với Wren Evans, đó là niềm hy vọng truyền tải đến người nghe thông qua một ca khúc thất tình nhưng không hề tiêu cực.

Lột xác từ âm nhạc đến thời trang, Wren Evans khiến fan đổ rạp vì "nội dung" quá xuất sắc ảnh 3

MV Gặp May do đạo diễn Kiên Ứng thực hiện, với những set quay tối giản và hình ảnh ẩn dụ, hành động tượng hình và nhấn mạnh biểu cảm của nhân vật. Không bị ràng buộc bởi một kịch bản cụ thể, MV Gặp May đưa người xem vào thế giới tưởng tượng những điều mà nhân vật sẽ gặp phải.

Tạo hình của Wren Evans trong MV Gặp May là một điểm nhấn không thể không kể đến. Vốn đã để lại dấu ấn về một nghệ sĩ Gen Z "chất lừ" từ âm nhạc đến thời trang, hình ảnh mới của Wren Evans trong Gặp May khiến người xem khó thể rời mắt bởi những bộ trang phục vừa nam tính, vừa "quái quái" đậm màu sắc cá nhân. Hoàn toàn thoát khỏi hình tượng một anh chàng dễ thương, ngọt ngào trong sản phẩm trước đó, Wren Evans đã thể hiện nhiều hơn một khía cạnh khác đầy nổi loạn và cá tính.

Lột xác từ âm nhạc đến thời trang, Wren Evans khiến fan đổ rạp vì "nội dung" quá xuất sắc ảnh 4
Lột xác từ âm nhạc đến thời trang, Wren Evans khiến fan đổ rạp vì "nội dung" quá xuất sắc ảnh 5

Wren Evans chia sẻ, anh không hề lo lắng và còn chấp nhận việc có thể khán giả sẽ nhớ nhất Thích Em Hơi Nhiều: “Wren không để thành công trước thành áp lực không thể vượt qua. Gặp May khác Thích Em Hơi Nhiều và sản phẩm sau sẽ không giống Gặp May. Wren thích đặt mình vào những chiếc ghế ngồi không thoải mái để bản thân luôn thay đổi và cố gắng”.

Dần thoát khỏi những lớp "vỏ bọc" trong các sản phẩm âm nhạc trước đó, chàng nghệ sĩ Gen Z đang từng bước đưa khán giả tiến sâu hơn vào "âm nhạc của Wren Evans": Phá cách, đậm dấu ấn cá nhân và không lặp lại chính mình.

Lột xác từ âm nhạc đến thời trang, Wren Evans khiến fan đổ rạp vì "nội dung" quá xuất sắc ảnh 6
Lột xác từ âm nhạc đến thời trang, Wren Evans khiến fan đổ rạp vì "nội dung" quá xuất sắc ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm