Lou Hoàng cực ngầu bên Xoài Non, kể tiếp câu chuyện “Yêu Một Người Có Lẽ” sau 3 năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau gần 3 năm không ra mắt sản phẩm cá nhân, Lou Hoàng chính thức phát hành ca khúc "Bắt Cóc Con Tim". MV còn có sự tham gia của cô nàng dễ thương Xoài Non.

Theo chia sẻ của Lou Hoàng, đây là ca khúc tiếp nối bản hit Yêu Một Người Có Lẽ kết hợp cùng Miu Lê ra mắt vào năm 2016. Khác với những giằng xé trong nội tâm của người đang yêu ở Yêu Một Người Có Lẽ, giai điệu của Bắt Cóc Con Tim đưa người nghe đến với miền cảm xúc mơ mộng của tình yêu - nơi những trái tim đang yêu gạt bỏ mọi trắc trở để đến bên nhau.

Lou Hoàng cực ngầu bên Xoài Non, kể tiếp câu chuyện “Yêu Một Người Có Lẽ” sau 3 năm ảnh 1
Lou Hoàng cực ngầu bên Xoài Non, kể tiếp câu chuyện “Yêu Một Người Có Lẽ” sau 3 năm ảnh 2

Tạo hình cá tính, "bụi phủi" của Lou Hoàng trong lần tái xuất này

MV Bắt Cóc Con Tim mở ra khung cảnh của những ngày hậu tận thế khô cằn, trống trải. Nhưng những cảm xúc của chàng trai trong ca khúc vẫn luôn cháy bỏng và đầy sức sống. Giữa vùng đất này, Lou Hoàng xuất hiện với dáng vẻ đầy bụi bặm. Sánh đôi cùng Lou Hoàng trong MV là hot girl Xoài Non, cô vào vai người con gái mà Lou đem lòng yêu. Chuyện tình của cả hai gửi gắm thông điệp về sự lựa chọn trong tình yêu.

Lou Hoàng cực ngầu bên Xoài Non, kể tiếp câu chuyện “Yêu Một Người Có Lẽ” sau 3 năm ảnh 3
Lou Hoàng cực ngầu bên Xoài Non, kể tiếp câu chuyện “Yêu Một Người Có Lẽ” sau 3 năm ảnh 4

Xoài Non là gương mặt khá "đắt show" đóng MV trong thời gian gần đây

Quay trở lại với ca khúc mang phong cách R&B Pop sở trường, Bắt Cóc Con Tim là món quà âm nhạc mà Lou Hoàng dành tặng khán giả. Trong 3 năm gần đây, chàng ca sĩ tài năng này chỉ thường kết hợp với các nữ ca sĩ trong các sản phẩm âm nhạc như: Không Sao Mà Em Đây Rồi (Suni Hạ Linh), Một Mình Có Buồn Không (Thiều Bảo Trâm).

Lou Hoàng cực ngầu bên Xoài Non, kể tiếp câu chuyện “Yêu Một Người Có Lẽ” sau 3 năm ảnh 5
Lou Hoàng cực ngầu bên Xoài Non, kể tiếp câu chuyện “Yêu Một Người Có Lẽ” sau 3 năm ảnh 6

Lou Hoàng cho biết anh sẽ tích cực hoạt động âm nhạc hơn trong thời gian tới để đáp lại tình cảm của khán giả. Bắt Cóc Con Tim chính là sự khởi đầu cho chặng đường mới của anh.

Lou Hoàng cực ngầu bên Xoài Non, kể tiếp câu chuyện “Yêu Một Người Có Lẽ” sau 3 năm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm