Lou Hoàng hiến tim cứu sống bạn gái, viết cái kết buồn đầy cao thượng trong MV mới

Lou Hoàng hiến tim cứu sống bạn gái, viết cái kết buồn đầy cao thượng trong MV mới
HHT - Sau phần một của Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao ra mắt vào cuối tháng 3/2019, Lou Hoàng vừa tung ra phần hai với MV có tựa "Là bạn không thể yêu".

Là bạn không thể yêu là phần hé mở cho toàn bộ câu chuyện giữa ba người, hai chàng trai và một cô gái. Công chúng hồi hộp muốn được biết diễn biến tiếp theo sau cái kết lấp lửng ở phần một, liệu rằng sau khi nhớ lại Trịnh Thảo Lou Hoàng có thể về bên nhau sau nhiều sóng gió?.

Lou Hoàng hiến tim cứu sống bạn gái, viết cái kết buồn đầy cao thượng trong MV mới ảnh 1

Không như kỳ vọng, Là bạn không thể yêu tiếp tục câu chuyện tình tay ba, đầy kịch tính với cả những màn rượt đuổi, đánh đấm như phim hành động. Hai chàng trai là Lou Hoàng và bạn diễn Hữu Thanh Tùng đều muốn dành lấy cô gái mình yêu. Nhưng giữa lúc ấy, Trịnh Thảo phải nhập viện. Anh bạn thân đưa nữ chính vào bệnh viện, còn Lou Hoàng một mình đối chọi với đám xã hội đen. Sau khi thoát khỏi sự truy đuổi, Lou Hoàng như chết lặng khi nghe tin bạn gái cần phải thay tim gấp và anh đã quyết định hi sinh bản thân mình vì có nhóm máu phù hợp. Đây chính là cái kết buồn của phim ngắn ca nhạc này. Dù rất yêu nhau nhưng cuối cùng Lou HoàngTrịnh Thảo không thể đến được với nhau. Sự ra đi của nhân vật mà Lou Hoàng đảm nhận cũng chính là thông điệp mà nam ca sĩ, ê-kíp của mình muốn gửi gắm, về sự hi sinh đáng trân trọng đối với tình yêu.

Lou Hoàng hiến tim cứu sống bạn gái, viết cái kết buồn đầy cao thượng trong MV mới ảnh 2

Riêng với Là bạn không thể yêu, ca khúc này đã được nhá hàng vào phần cuối của Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao và nhận sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ Quang Hùng Master D, nhưng sau đó được Lou Hoàng sửa lại, viết thêm lời mới do phần audio trước bị rò rỉ trên mạng xã hội. Người thầy của Lou HoàngOnly C tiếp tục đảm nhận vai trò sản xuất, nhạc sĩ Phúc Thiện và rocker Kan phối khí. Không thể không nhắc tới đạo diễn Phan Lên đã cùng lên ý tưởng và kịch bản cho cả 2 phần trong vòng một năm trước khi bấm máy sản phẩm này.

Lou Hoàng hiến tim cứu sống bạn gái, viết cái kết buồn đầy cao thượng trong MV mới ảnh 3
Lou Hoàng hiến tim cứu sống bạn gái, viết cái kết buồn đầy cao thượng trong MV mới ảnh 4

Một bí mật khá thú vị được tiết lộ đó là Là bạn không thể yêu được khởi quay đúng tháng “cô hồn” nên gặp đủ vận xui. Từ việc Lou Hoàng sốt phát ban, nữ chính sưng mắt phải huỷ lịch, siêu xe bị hư trong quá trình vận chuyển, bối cảnh phải thay đổi liên tục, chưa kể thiết bị máy móc hư hỏng, nặng nhất có thể nói là chiếc flycam đang quay thì bị mất tín hiệu, rơi xuống biển và bị cano đâm vào mất luôn không thể tìm được để cứu source đã quay.

Sản phẩm được thực hiện trong nhiều ngày liền, điều đó khiến Là bạn không thể quên đội chi phí và thời gian hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu. Tuy nhiên, với quyết tâm đặc biệt của Lou Hoàng và ê-kíp muốn gửi đến khán giả đang nóng lòng muốn xem tiếp cái kết của Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao, những thành viên trong ê-kíp đã gấp rút ngày đêm thực hiện, cuối cùng Là bạn không thể yêu cũng hoàn thành để kịp ra mắt vào ngày 29/9.

MV Là bạn không thể yêu - Lou Hoàng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm