"Love Scenario" tiếp tục “càn quét” mọi BXH dù đã một tháng kể từ khi phát hành

"Love Scenario" tiếp tục “càn quét” mọi BXH dù đã một tháng kể từ khi phát hành
HHT - Có thể nói rằng, với những gì đã làm được, iKON thực sự đã có một khởi đầu quá hoàn hảo cho năm 2018!

Bản hit Love Scenario nằm trong album phòng thu thứ hai mang tên Return của iKON, chính thức được phát hành vào lúc 18 giờ ngày 25 tháng 1 theo giờ địa phương. Ngay sau khi được "thả xích", ca khúc đã lập tức “gây bão” và chiếm giữ lấy vị trí đẫn đầu của các bảng xếp hàng âm nhạc lớn tại Hàn Quốc. Sau đó không lâu, vào ngày 5 tháng 2, Love Scenario trở thành bài hát đầu tiên được phát hành vào năm 2018 đạt được chứng nhận PAK (Perfect All-Kill) của iChart.

Và vào lúc 18:30 ngày hôm nay (25 tháng 2), tròn một tháng kể từ lúc chính thức phát hành, Love Scenario lại đạt được Perfect All-Kill một lần nữa. Đồng thời, nắm giữ vị trí đứng đầu tại bảng xếp hạng thời gian thực và hàng ngày của Melon, Genie, Bugs, Mnet, NaverSoribada, tiếp tục trụ vững ở vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng thời gian thực và hàng tuần của iChart.

"Love Scenario" tiếp tục “càn quét” mọi BXH dù đã một tháng kể từ khi phát hành ảnh 1

Nguồn: ichart.instiz.net

Mới đây, iKON đã trở thành nhóm nhạc thần tượng nam giữ vị trí số 1 lâu nhất trên các bảng xếp hạng trong vòng 10 năm qua. Kỷ lục của iKON chỉ thua kém những gì mà đàn anh cùng nhà BIG BANG đã làm được vào năm 2008, khi ca khúc Last Farewell của nhóm giữ vị trí số 1 trong suốt 8 tuần. Nếu cứ tiếp tục giữ phong độ như hiện tại, tương lai không xa Love Scenario có thể sẽ phá được kỷ lục mà Last Farewell đã làm được.

"Love Scenario" tiếp tục “càn quét” mọi BXH dù đã một tháng kể từ khi phát hành ảnh 2

Cũng trong hôm nay, iKON cũng đã dành được chiếc cup thứ 4 trong đợt quảng bá lần này. Một lần nữa, xin chúc mừng thành tích đầy tự hào của các chàng trai nhà YG!

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.