Love Yourself 轉 'Tear' (BTS) xuất sắc lọt "Top 50 album xuất sắc nhất" của Billboard

Love Yourself 轉 'Tear' (BTS) xuất sắc lọt "Top 50 album xuất sắc nhất" của Billboard
HHT - Mới đây, tạp chí Billboard vừa công bố danh sách Top 50 album xuất sắc nhất năm 2018 tính đến thời điểm này và album mới nhất của nhóm nhạc BTS - Love Yourself 轉 'Tear' vinh dự được chọn vào danh sách này.

Love Yourself 轉 'Tear' được phát hành vào ngày 18/5 và nhanh chóng đạt được thành công "khủng" trên toàn cầu khi trở thành album K-Pop đầu tiên đạt #1 Billboard 200 trong lịch sử BXH âm nhạc này với doanh số lên đến 135.000 đơn vị quy đổi - một thành tích thậm chí còn cao hơn nhiều ngôi sao Âu Mỹ.

Love Yourself 轉 'Tear' (BTS) xuất sắc lọt "Top 50 album xuất sắc nhất" của Billboard ảnh 1

Ngoài BTS, những nghệ sĩ khác góp mặt trong danh sách này còn có Camila Cabello, Cardi B, Justin Timberlake, Post Malone, Shawn MendesThe Weeknd. Billboard đã có đánh giá về Love Yourself 轉 'Tear' như sau: "Đây là một album đồng điệu về chủ đề nhưng vẫn vô cùng đa dạng về dòng nhạc."

Love Yourself 轉 'Tear' (BTS) xuất sắc lọt "Top 50 album xuất sắc nhất" của Billboard ảnh 2

Album bao gầm nhiều dòng nhạc khác nhau như Pop (Fake Love), R&B (The Truth Untold), Electro-Pop (Magic Shop), Neo-soul (Singularity), Latin (Airplane pt.2), Hip-Hop (Tear).

Love Yourself 轉 'Tear' (BTS) xuất sắc lọt "Top 50 album xuất sắc nhất" của Billboard ảnh 3

Tuần này, single Fake Love đã giảm 41 bậc, rơi xuống #51 Billboard Hot 100, trong khi album Love Yourself 轉 'Tear' lùi xuống #6 Billboard 200. Tuy nhiên, các A.R.M.Y vẫn chưa bỏ cuộc khi liên tục kêu gọi nhau tăng cường streaming cho BTS trên cả hai mặt trận Youtube và Spotify. Mặc dù bị giảm thành tích trên hai BXH chính của Billboard, nhưng BTS vẫn giữ được #1 World Albums Chart tuần thứ hai liên tiếp.

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm