Love Yourself 轉 'Tear' (BTS) xuất sắc lọt "Top 50 album xuất sắc nhất" của Billboard

Love Yourself 轉 'Tear' (BTS) xuất sắc lọt "Top 50 album xuất sắc nhất" của Billboard
HHT - Mới đây, tạp chí Billboard vừa công bố danh sách Top 50 album xuất sắc nhất năm 2018 tính đến thời điểm này và album mới nhất của nhóm nhạc BTS - Love Yourself 轉 'Tear' vinh dự được chọn vào danh sách này.

Love Yourself 轉 'Tear' được phát hành vào ngày 18/5 và nhanh chóng đạt được thành công "khủng" trên toàn cầu khi trở thành album K-Pop đầu tiên đạt #1 Billboard 200 trong lịch sử BXH âm nhạc này với doanh số lên đến 135.000 đơn vị quy đổi - một thành tích thậm chí còn cao hơn nhiều ngôi sao Âu Mỹ.

Love Yourself 轉 'Tear' (BTS) xuất sắc lọt "Top 50 album xuất sắc nhất" của Billboard ảnh 1

Ngoài BTS, những nghệ sĩ khác góp mặt trong danh sách này còn có Camila Cabello, Cardi B, Justin Timberlake, Post Malone, Shawn MendesThe Weeknd. Billboard đã có đánh giá về Love Yourself 轉 'Tear' như sau: "Đây là một album đồng điệu về chủ đề nhưng vẫn vô cùng đa dạng về dòng nhạc."

Love Yourself 轉 'Tear' (BTS) xuất sắc lọt "Top 50 album xuất sắc nhất" của Billboard ảnh 2

Album bao gầm nhiều dòng nhạc khác nhau như Pop (Fake Love), R&B (The Truth Untold), Electro-Pop (Magic Shop), Neo-soul (Singularity), Latin (Airplane pt.2), Hip-Hop (Tear).

Love Yourself 轉 'Tear' (BTS) xuất sắc lọt "Top 50 album xuất sắc nhất" của Billboard ảnh 3

Tuần này, single Fake Love đã giảm 41 bậc, rơi xuống #51 Billboard Hot 100, trong khi album Love Yourself 轉 'Tear' lùi xuống #6 Billboard 200. Tuy nhiên, các A.R.M.Y vẫn chưa bỏ cuộc khi liên tục kêu gọi nhau tăng cường streaming cho BTS trên cả hai mặt trận Youtube và Spotify. Mặc dù bị giảm thành tích trên hai BXH chính của Billboard, nhưng BTS vẫn giữ được #1 World Albums Chart tuần thứ hai liên tiếp.

MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
HHT - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...
The Heroes: Hà Lê ngại học trò đấu với VP Bá Vương và TDK, Quân A.P nhận điểm thấp kỉ lục
The Heroes: Hà Lê ngại học trò đấu với VP Bá Vương và TDK, Quân A.P nhận điểm thấp kỉ lục
HHT - Master Nguyễn Hải Phong đã có những chiến thuật rất riêng cho đội quân trẻ trung, đầy màu sắc của mình. “Át chủ bài” VP Bá Vương khiến khán giả “phát cuồng”, Uni5 khẳng định tài năng, tiếp tục giữ vững phong độ, Han Sara lột xác ngoạn mục với hình tượng quyến rũ, Quân AP tiếp tục bùng nổ visual, mang đến sân khấu đầy hoài niệm.

Có thể bạn quan tâm