Lừa cụ già ăn bánh Oreo nhân kem đánh răng, YouTuber nhận hình phạt thích đáng

Lừa cụ già ăn bánh Oreo nhân kem đánh răng, YouTuber nhận hình phạt thích đáng
HHT - Chẳng ai có suy nghĩ ấu trĩ như YouTuber người Trung Quốc này, lừa cụ già vô gia cư ăn bánh Oreo nhân kem đánh răng để kiếm lợi nhuận từ quảng cáo.

Sự việc đã gây nên làn sóng phẫn nộ dữ dội khiến cho ReSet - YouTuber người Trung Quốc đã phải nhanh chóng tháo gỡ video gây phản cảm và mất giá trị đạo đức con người đó.

Lừa cụ già ăn bánh Oreo nhân kem đánh răng, YouTuber nhận hình phạt thích đáng ảnh 1

ReSet đã lừa cụ già vô gia cư ăn bánh Oreo nhân kem đánh răng.

Gheorghe L., 52 tuổi, vốn là mục sư ở Romania nhưng giờ đây, cuộc sống của ông khá vất vả, lúc nào cũng trong cảnh "màn trời chiếu đất". Ông đã được ReSet thay nhân bánh Oreo bằng kem đánh răng và mời ăn. Cụ già hoàn toàn không hay biết gì về việc mình đã bị lừa và được quay lại video. Ông cho biết "Tôi cảm thấy nôn nao chỉ sau 5 phút...".

YouTuber này còn cho ông 25 USD và cho nửa đùa nửa thật trêu rằng, chiếc bánh này sẽ giúp cụ già vệ sinh răng miệng.

Lừa cụ già ăn bánh Oreo nhân kem đánh răng, YouTuber nhận hình phạt thích đáng ảnh 2

Kênh YouTube của ReSet hiện đang có 1,2 triệu subscribers.

Lừa cụ già ăn bánh Oreo nhân kem đánh răng, YouTuber nhận hình phạt thích đáng ảnh 3

Chiếc bánh nhân kem đánh răng.

Lừa cụ già ăn bánh Oreo nhân kem đánh răng, YouTuber nhận hình phạt thích đáng ảnh 4
Lừa cụ già ăn bánh Oreo nhân kem đánh răng, YouTuber nhận hình phạt thích đáng ảnh 5

Dư luận phẫn nộ, cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích khiến cho ReSet không thể nào yên với hành động đáng lên án của mình. Tuy nhiên, anh chàng này có vẻ như không biết hối lỗi mà còn chống chế "Có thể tôi đã đi quá xa nhưng hãy nhìn nhận theo hướng tích cực: Nó sẽ giúp ông ta vệ sinh răng miệng, tôi nghĩ người đàn ông này chưa đánh răng từ khi trở thành người vô gia cư".

Lừa cụ già ăn bánh Oreo nhân kem đánh răng, YouTuber nhận hình phạt thích đáng ảnh 6

Người đàn ông vô gia cư tội nghiệp.

Sau đó biết mình không thể thoát tội, ReSet cùng người bạn của mình đã quay lại gặp gỡ người vô gia cứ đó để thương lượng và xoa dịu dư luận. ReSet đã đề nghị Gheorghe L. nhận 368 USD (khoảng 8,2 triệu đồng) để đổi lấy sự im lặng, giúp anh ta "xây dựng lại hình ảnh".

Tuy nhiên, mọi việc đều có cái giá của nó, anh ta đã bị cảnh sát bắt giam giữ, phải đền bù 820 triệu đồng, đối mặt án tù 2 năm. Đây chính là bản án thích đáng dành cho YouTuber này vì không tôn trọng nhân quyền, đặc biệt là đối với người vô gia cư.

Lừa cụ già ăn bánh Oreo nhân kem đánh răng, YouTuber nhận hình phạt thích đáng ảnh 7

Cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích.

Theo thông tin được biết video này đã mang về tổng cộng 2675 USD (khoảng hơn 60 triệu đồng) tiền quảng cáo nhưng ReSet lại bị buộc tội là chống lại giá trị đạo đức, truyền thống cũng như không biết tôn trọng người khác. Tuy nhiên, hiện anh chàng đang được bảo lãnh tại ngoại.

Trước đó, ReSet cũng từng có hành vi ghê tởm hơn khi cho trẻ em và người già những ổ bánh mì chứa đầy phân mèo. Thật không còn gì để nói và không biết anh chàng này có vấn đề gì về nhận thức không nữa?!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

HHT - Một tình huống khiến tất cả khán giả xem truyền hình đều ngỡ ngàng đã xảy ra trong trận Bỉ - Morocco ở World Cup 2022: Thủ môn số 1 của đội tuyển Morocco đã vào sân, đã hát quốc ca cùng đồng đội, đã bắt tay các cầu thủ đội đối phương, nhưng rồi bỗng nhiên biến mất chỉ vài giây trước khi trận đấu thực sự bắt đầu và thủ môn thứ hai được đưa vào sân. Đã xảy ra chuyện gì vậy?