Lục Huy gây ấn tượng khi biến hóa phong cách trong "Khởi đầu ước mơ"

Lục Huy gây ấn tượng khi biến hóa phong cách trong "Khởi đầu ước mơ"
HHT - Đại diện cuối cùng của team Đỗ Hiếu - Lục Huy đã bất ngờ cùng với 2 thành viên nhóm nhạc nữ LipB (Mei & Annie) làm mới bản hit đình đám "C’mon" (nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng) của nhóm Uni5 gần đây.

Liveshow 7 của Khởi Đầu Ước Mơ - Dream High có chủ đề Hát cùng nhóm nhạc và Ca khúc tự chọn. Đây là đêm thi không loại thí sinh nhưng là căn cứ quan trọng để giám khảo, khán giả đánh giá năng lực của từng giọng ca trước đêm Gala công bố kết quả chung cuộc. Tổng điểm quy đổi trong liveshow 7 sẽ được cộng với đêm thi cuối cùng để tìm ra Quán quân đầu tiên của chương trình.

Hát cùng nhóm nhạc là thử thách mới tại các cuộc thi hát tại Việt Nam. Trong đêm liveshow 7 này, 3 thí sinh xuất sắc nhất còn lại của mỗi đội sẽ kết hợp biểu diễn cùng các nhóm nhạc nổi tiếng hiện nay của V-Pop.

Lục Huy gây ấn tượng khi biến hóa phong cách trong "Khởi đầu ước mơ" ảnh 1

Đại diện cuối cùng của team Đỗ Hiếu - Lục Huy đã cùng với 2 thành viên nhóm nhạc nữ LipB (Mei & Annie) làm mới bản hit đình đám C’mon (nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng) của nhóm Uni5 gần đây.

Lục Huy gây ấn tượng khi biến hóa phong cách trong "Khởi đầu ước mơ" ảnh 2

Với thể loại là thế mạnh của mình, ngoài thể hiện sự ăn ý trong giọng hát, Lục Huy và LipB còn khuấy động không khí bằng màn biểu diễn vũ đạo đầy sôi động, cuồng nhiệt. 

Lục Huy gây ấn tượng khi biến hóa phong cách trong "Khởi đầu ước mơ" ảnh 3

 Vốn là thí sinh có thế mạnh về vũ đạo, Lục Huy đã có màn kết hợp ấn tượng cùng LipB.

Nhà sản xuất Huy Tuấn cho rằng Lục Huy giống như “cá gặp nước” với bài hát này. Nhạc sĩ cũng khẳng định Lục Huy có sự tiến bộ rõ rệt so với những ngày đầu tham gia cuộc thi và xứng đáng là người cuối cùng trong team Đỗ Hiếu để tranh tài trong đêm thi Top 3 này. Đội trưởng Đỗ Hiếu tiết lộ anh đã chọn hình ảnh cho Lục Huy là có thể vừa hát vừa nhảy. Producer cũng khẳng định, anh sẽ giúp Huy phát huy thêm sự văn minh và tươi trẻ trong thần thái.

Ngoài thử thách bắt buộc, các thí sinh còn phải thể hiện một ca khúc tự chọn để tranh tài cùng nhau. Lục Huy - chàng trai xuất sắc nhất còn lại của đội Đỗ Hiếu đã cho thấy thêm khía cạnh tài năng của mình là: Sáng tác.

Lục Huy gây ấn tượng khi biến hóa phong cách trong "Khởi đầu ước mơ" ảnh 4

Mở màn phần thi Ca khúc tự chọn, Lục Huy đã thể hiện chính sáng tác của mình và một người bạn mang tên Ngủ.

Sau những tuần thi chinh phục giám khảo và khán giả bằng các ca khúc Dance mạnh mẽ, vũ đạo điêu luyện, Lục Huy gây bất ngờ với một bản nhạc Pop sâu lắng hơn, tập trung nhiều vào giọng hát.

 
Lục Huy gây ấn tượng khi biến hóa phong cách trong "Khởi đầu ước mơ" ảnh 5

Giám khảo Thu Minh khen ngợi bài hát được viết rất tốt và còn muốn xin bài hát này của anh chàng. Nữ ca sĩ nhận xét: “Lục Huy đang chắc chắn với chúng ta rằng, em là hình ảnh của một ngôi sao giải trí tương lai”.

Lục Huy gây ấn tượng khi biến hóa phong cách trong "Khởi đầu ước mơ" ảnh 6

Lục Huy đang cho thấy sức hút mạnh mẽ của một ứng cử viên cho ngôi vị Quán quân Khởi Đầu Ước Mơ khi tiếp tục là thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất của khán giả trong liveshow 7.

Đêm Gala công bố kết quả chung cuộc Khởi Đầu Ước Mơ - Dream High sẽ diễn ra vào thứ 5, ngày 29/12 tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.