Lucas chính thức rời NCT/ Way V, sự nghiệp solo có được công chúng ủng hộ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần 2 năm kể từ khi scandal lớn nhất sự nghiệp ập đến, Lucas chính thức tuyên bố rời NCT/ WayV. Thông tin này đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ "chóng mặt". 

Ngày 10/5, SM Entertainment thông báo về việc quyết định rời nhóm NCT và WayV của Lucas:

"Sau cuộc thảo luận và suy xét kỹ lưỡng, chúng tôi đã đưa ra quyết định là Lucas sẽ rời nhóm NCT và WayV để theo đuổi những dự định cá nhân. Chúng tôi mong các bạn thông cảm và tiếp tục ủng hộ cho Lucas vì đây là một quyết định được đưa ra sau nhiều cân nhắc của cả các thành viên và những người hâm mộ đã ủng hộ anh ấy.

Lucas sẽ lên kế hoạch thể hiện nhiều hơn thông qua các màn biểu diễn và sản phẩm mới với tư cách là nghệ sĩ solo kể từ bây giờ".

Lucas chính thức rời NCT/ Way V, sự nghiệp solo có được công chúng ủng hộ? ảnh 1

Thông báo từ SM được viết ở 3 ngôn ngữ là tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Trung.

Đích thân Lucas cũng thông báo đến người hâm mộ thông qua tài khoản Weibo:

"Chào mọi người, tôi là Lucas Hoàng Húc Hi.

Hôm nay tôi có một thông báo quan trọng muốn chia sẻ đến tất cả mọi người.

Sau rất nhiều cân nhắc, tôi đã quyết định mình sẽ rời NCT và WayV. Tôi thật sự xin lỗi các thành viên khi phải rời xa các cậu ấy trong khi đã gắn bó với nhau rất lâu. Đã 8 năm kể từ khi tôi đồng hành cùng các thành viên, và tôi thật lòng biết ơn sự quan tâm mà các thành viên đã dành cho tôi trong suốt thời gian qua, đó là những kỉ niệm mà tôi sẽ không bao giờ quên. Tôi mong rằng trong ký ức của các thành viên, tôi sẽ là Hoàng Húc Hi chứ không chỉ là Lucas. Tôi thật sự quý mến các thành viên và sẽ luôn thật tâm ủng hộ mọi người.

Tôi đã suy nghĩ rất lâu trước khi đưa ra quyết định này, nhưng tôi nghĩ rằng đây là điều tốt nhất dành cho tất cả mọi người. Trong tương lai, tôi sẽ giữ can đảm để đối mặt với người hâm mộ đã chờ đợi mình bằng sự nghiệp solo. Tôi tin rằng cách tốt nhất để trả ơn các bạn chính là thể hiện thật tốt và tiếp tục mang đến những màn trình diễn tuyệt vời.

Trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng để trở thành một Hoàng Húc Hi trưởng thành hơn, một Lucas tốt hơn nữa.

Cuối cùng, tôi xin bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các fan và tất cả mọi người đã luôn theo sau ủng hộ tôi, cảm ơn mọi người rất nhiều."

Lucas chính thức rời NCT/ Way V, sự nghiệp solo có được công chúng ủng hộ? ảnh 2

Lucas đăng tải thông báo dành cho người hâm mộ bằng bức thư viết tay.

Trước đó vào tháng vào tháng 8/2021, Lucas vướng vào bê bối tình ái gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng và sự nghiệp. Anh bị hàng loạt người hâm mộ tẩy chay. Anh đăng tâm thư xin lỗi và tạm ngưng hoạt động trong gần 2 năm.

Lucas chính thức rời NCT/ Way V, sự nghiệp solo có được công chúng ủng hộ? ảnh 3

Từ tháng 2 năm nay, Lucas trở lại hoạt động thường xuyên hơn trên mạng xã hội. Anh còn xuất hiện bên cạnh cựu CEO Lee Sung Soo của SM Ent khiến công chúng không ngừng đồn đoán và tranh cãi về kế hoạch trở lại của Lucas.

Cư dân mạng cho rằng việc Lucas phải rời NCT và WayV là hệ quả khó tránh để không làm ảnh hưởng đến các thành viên khác và chịu ít chỉ trích nhất khi quay lại hoạt động. Sự nghiệp solo của Lucas có lẽ sẽ có khởi đầu vất vả trong việc lấy lại niềm tin và thiện cảm của công chúng.

Lucas chính thức rời NCT/ Way V, sự nghiệp solo có được công chúng ủng hộ? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm