Lucas (NCT) lọt vào tầm ngắm của "Thánh ngoại giao" Jackson (GOT7)

Lucas (NCT) lọt vào tầm ngắm của "Thánh ngoại giao" Jackson (GOT7)
HHT - Nếu "Cá" Lucas với "Cún" Jackson mà trở thành bạn thân thì không biết K-Pop sẽ càng thêm "mặn" đến mức nào nhỉ?

Gần đây, GOT7 đã xuất hiện trên chương trình After Mom Goes to Sleep (Tạm dịch: Sau khi mẹ đi ngủ) của Pikicast. Đây là một chương trình tạp kỹ, trong đó những vị khách phải cố gắng nấu ăn và ăn uống một cách nhẹ nhàng, yên lặng nhất có thể (chắc để tránh đánh thức mẹ dậy đây mà). Mỗi khi âm lượng do khách tạo ra vượt quá 70 decibel, họ sẽ phải trải qua một hình phạt nhỏ, như đội một bộ tóc giả kỳ cục chẳng hạn.

Trong quá trình thực hiện việc nấu ăn mà tránh gây ra tiếng động ồn ào đó (khá chật vật chứ chẳng dễ dàng gì), các anh chàng GOT7 cũng phải trả lời một số câu hỏi phỏng vấn. Trong các câu hỏi, có một câu được dành riêng cho Jackson: "Jackson, bạn rất tuyệt trong việc kết bạn mới. Vậy hiện tại, có thần tượng nào mà bạn muốn làm bạn không?” Sau một lúc suy nghĩ, Jackson trả lời: “Lucas của NCT. Các bạn ơi, mình muốn trở nên thân thiết hơn với Lucas”.

Lucas (NCT) lọt vào tầm ngắm của "Thánh ngoại giao" Jackson (GOT7) ảnh 1

Các fan rất thích thú khi biết điều này, và nói vui với nhau rằng nếu "Cá" Lucas với "Cún" Jackson mà trở thành bạn thân thì không biết K-Pop sẽ càng thêm "mặn" đến mức nào luôn, kaka, vì cả hai đều là những anh chàng siêu "thừa muối" của NCTGOT7 mà. Thú vị là cả LucasJackson đều đến từ Hong Kong đấy.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm