Lucas tạm ngưng hoạt động, tương lai các nhóm nhạc có nam idol này góp mặt sẽ đi về đâu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau ồn ào tình ái, Lucas đã viết tâm thư xin lỗi và tạm ngưng hoạt động để kiểm điểm bản thân. Tuy nhiên, Lucas là thành viên của nhiều nhóm nhạc nhà SM, scandal của nam idol liệu có khiến tương lai của những nhóm nhạc này phải điêu đứng?

NCT là nhóm nhạc có cách thức hoạt động khá đặc biệt tại K-Pop, sở hữu 23 thành viên được chia ra hoạt động theo 4 nhóm nhỏ gồm: NCT U, NCT 127, NCT DREAM và WayV.

Lucas tạm ngưng hoạt động, tương lai các nhóm nhạc có nam idol này góp mặt sẽ đi về đâu? ảnh 1

Lucas hiện đang hoạt động trong 2 nhóm nhỏ là NCT U và WayV. Vì vậy, scandal của nam idol sẽ không làm ảnh hưởng đến hoạt động của NCT 127 và NCT DREAM.

Về phần NCT U, đây là nhóm nhỏ có đội hình linh động, số thành viên trong mỗi lần comeback có thể thay đổi. Bởi vậy, việc Lucas vắng mặt, nhìn chung, cũng không có nhiều ảnh hưởng đến hoạt động của NCT U.

Lucas tạm ngưng hoạt động, tương lai các nhóm nhạc có nam idol này góp mặt sẽ đi về đâu? ảnh 2

Lucas cũng là một mảnh ghép của SuperM - nhóm nhạc tập hợp những thành viên nổi bật từ các boygroup nhà SM. Do mỗi thành viên đều sở hữu lượng "fan cứng" lớn từ trước khi nhóm được thành lập, netizen tin rằng SuperM cũng sẽ tương tự NCT U, mọi hoạt động hay thành tích khi tái xuất cũng sẽ không bị ảnh hưởng lớn từ scandal của Lucas.

Lucas tạm ngưng hoạt động, tương lai các nhóm nhạc có nam idol này góp mặt sẽ đi về đâu? ảnh 3

SuperM

Tương lai của WayV chính là điều khiến netizen lo lắng nhất. Bởi WayV hoạt động chủ yếu tại thị trường Trung Quốc, Lucas lại là "cây hút fan" nhất nhì nhóm, scandal của nam idol nổ ra trên Weibo - mạng xã hội phổ biến tại Trung Quốc.

Lucas tạm ngưng hoạt động, tương lai các nhóm nhạc có nam idol này góp mặt sẽ đi về đâu? ảnh 4

Các trạm fan của Lucas tại Trung Quốc đã đóng cửa.

Sau khi Lucas đăng tâm thư xin lỗi, Weibo của Gucci đã lập tức gỡ mọi bài đăng liên quan đến nam idol.

Bê bối của Lucas còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động âm nhạc của WayV khi tất cả các hoạt động quảng bá single Jalapeño của nhóm nhỏ Lucas & Hendery đều bị hủy bỏ.

Lucas tạm ngưng hoạt động, tương lai các nhóm nhạc có nam idol này góp mặt sẽ đi về đâu? ảnh 5

Một bộ phận người hâm mộ yêu cầu Lucas rời nhóm thông qua hashtag #LUCAS_OUT trên Twitter. Từ fan đến các nhãn hàng tại Trung Quốc đều "tẩy chay" Lucas sau bê bối. Việc Cnet đã hoàn toàn mất thiện cảm với Lucas khiến netizen tin rằng nam idol sẽ khó có thể tiếp tục hoạt động tại thị trường tỷ dân.

Trong trường hợp Lucas không rời WayV, cư dân mạng khẳng định hoạt động của nhóm tại thị trường này cũng sẽ bị hạn chế không ít. Trường hợp xấu nhất, bê bối của Lucas có thể khiến WayV phải "đóng băng" hoạt động vô thời hạn, thậm chí là đi đến bờ vực tan rã nếu Cnet không chịu "mở lòng".

Lucas tạm ngưng hoạt động, tương lai các nhóm nhạc có nam idol này góp mặt sẽ đi về đâu? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet?

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet?

HHT - Sau những cái tên như Kim Jonghyun, Lee Kaeun, Lee Jinhyuk thì mới đây, chiến mã đến từ Nhật Bản - Kawaguchi Yurina đã trở thành thí sinh mới nhất dính “lời nguyền vị trí số 14” của Mnet. Kết quả của Kawaguchi Yurina và sự trùng hợp kỳ lạ của các thực tập sinh tài năng phải dừng chân tại vị trí số 14 trong các show sống còn của Mnet khiến netizen phải đặt câu hỏi rằng liệu đây có phải là một chiêu trò của nhà đài này hay không?