Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, website chính thức của Gucci đã bất ngờ cập nhật lại hình ảnh của Lucas (NCT/ WayV) trong chiến dịch “How We Met”. Động thái này của Gucci khiến fan của nam idol tin rằng đây có thể là dấu hiệu Lucas sắp qua trở lại hoạt động sau thời gian tự suy ngẫm vì bê bối đời tư xảy ra vào cuối tháng 8.

How We Met là chiến dịch quảng bá cho bộ sưu tập Gucci Les Pommes - bộ sưu tập mừng ngày Lễ tình nhân của Trung Quốc. Lucas đã tham gia chiến dịch này vào hồi tháng 7, trước khi scandal nổ ra. Những hình ảnh nam idol xuất hiện trong chiến dịch này từng được đăng trên website của Gucci.

Nhưng cuối tháng 8, Lucas vướng vào bê bối đời tư chấn động. Nam idol đã nhanh chóng thừa nhận, viết tâm thư xin lỗi thông báo tạm ngưng hoạt động để kiểm điểm bản thân. Gucci sau đó cũng gỡ toàn bộ hình ảnh của Lucas trên trang web nhưng vào ngày 26/10, fan của nam idol phát hiện hình ảnh của anh trong chiến dịch How We Met đã trở lại trên website Gucci.

Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm? ảnh 1

Đến thời điểm hiện tại, hình ảnh Lucas xuất hiện trên trang chủ của Gucci tại nhiều quốc gia, ngoại trừ Trung Quốc.

Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm? ảnh 2

Ngay khi thông tin này được lan truyền, cộng đồng mạng đã có nhiều phản ứng trái chiều. Một bên cảm thấy khó chịu khi Gucci cập nhật lại hình ảnh của Lucas, vẫn giữ ý định mong Lucas rời WayV và NCT: "Anh có thể làm cái gì cũng được nhưng rời nhóm đi, anh làm ảnh hưởng biết bao nhiêu người rồi".

Một bên fan của Lucas tỏ ra vui mừng vì cho rằng đây có thể là dấu hiệu nam idol sẽ sớm quay lại hoạt động. Một cư dân mạng Việt bình luận: "Fan Trung quay lưng nhưng fan quốc tế nhiều người vẫn ủng hộ mà, nên còn nước còn tát thôi. Chứng kiến nhiều vụ quay xe rồi, không biết Lucas có khả năng quay xe không nhỉ? Mặc dù vụ cậu này là mấy người tố liền chứ không phải một".

Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm? ảnh 3

Cuối tháng 8, Lucas vướng vào một loạt bê bối đời tư như “bắt cá nhiều tay”, nói xấu thành viên cùng nhóm…

Khi scandal của nam thần tượng mới nổ ra, một bộ phận người hâm mộ không ngại "cất poster", thậm chí đem chúng ra… cắt xé cho hả giận.

Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm? ảnh 4

Hồi đầu tháng 10, cư dân mạng còn truyền tay nhau hình ảnh tấm poster của Lucas từng được fan nâng niu lại bị vứt bỏ, nằm trong xe chở đồ mang đi tái chế.

Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm? ảnh 5

Ảnh: Chém gió CBIZ.

Chưa rõ động thái của Gucci mang hàm ý gì, hiện tại việc Lucas trở lại chỉ là suy đoán của netizen. Công ty chủ quản của nam idol - SM Ent cũng chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào. Do đó, khả năng quay lại giới giải trí của Lucas vẫn còn bỏ ngỏ.

MỚI - NÓNG
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.