Lucas (WayV) bỗng dưng dính tin đồn "từng bí mật hẹn hò với một fangirl trong vài năm"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng 23/8, fan nhà SM được phen bất ngờ nhưng không kém phần mừng rỡ khi Joy (Red Velvet) xác nhận hẹn hò với Crush. Đến tối cùng ngày, người hâm mộ tá hỏa khi một người được cho là fan của Lucas - Hoàng Húc Hi (NCT/WayV) tung bằng chứng tiết lộ nam idol từng bí mật hẹn hò với một fangirl trong vài năm.

Người này cho biết khi có thời gian rảnh, Lucas thường tìm đến chung cư cô gái này để gặp mặt. Trong lúc hẹn hò, cả hai từng xảy ra tranh cãi và chia tay, sau đó quay lại rất nhiều lần.

Lucas (WayV) bỗng dưng dính tin đồn "từng bí mật hẹn hò với một fangirl trong vài năm" ảnh 1

Đầu năm, khi Lucas có lịch trình tại Trung Quốc, hai người cũng đã liên lạc và qua lại với nhau trong khoảng thời gian này. Người này còn tiết lộ khi còn bên nhau, tiền đều là phía nhà gái cung cấp, ngoại trừ mua sắm một ít quần áo và trang sức, kể cả tiền khách sạn cũng là do bạn gái trả. Tuy nhiên, một tháng trở lại đây, cô gái này cho biết bản thân đề cập muốn chấm dứt mối quan hệ và khởi kiện Lucas. Nam idol ngay lập tức thoát khỏi ứng dụng chat, xóa tài khoản, đổi số liên lạc. Đính kèm lời tố cáo, cô gái còn tung ra bằng chứng lịch sử cuộc trò chuyện cùng đoạn audio với giọng chat được cho là của Lucas.

Lucas (WayV) bỗng dưng dính tin đồn "từng bí mật hẹn hò với một fangirl trong vài năm" ảnh 2
Lucas (WayV) bỗng dưng dính tin đồn "từng bí mật hẹn hò với một fangirl trong vài năm" ảnh 3

Đoạn tin nhắn bằng chứng...

... và video có giọng được cho là của Lucas.

Cô gái cho biết lý do hai người chia tay là vì lịch trình của Lucas quá bận rộn, nam idol cũng cho biết quá mệt mỏi với mối quan hệ này. Cô cũng chia sẻ bản thân vô cùng hối hận vì đã quyết định hẹn hò với thần tượng.

Lucas (WayV) bỗng dưng dính tin đồn "từng bí mật hẹn hò với một fangirl trong vài năm" ảnh 4

Người hâm mộ của nam idol đang vô cùng hoang mang trước tin đồn này, đặc biệt trong thời điểm khi nhóm nhỏ của WayV - Lucas & Hendery đang chuẩn bị được ra mắt.

Tuy nhiên, một số fan chỉ ra những vài điểm vô lý trong bài đăng của cô gái như đoạn voice chat trong bài viết có khả năng là được cắt ghép từ Bubble (một ứng dụng tương tác giữa fan và idol) của Lucas. Chiếc nhẫn trong bài viết được cho là của thành viên WinWin cùng nhóm tặng cho Lucas. Thêm vào đó, thời gian trong đoạn chat, lời kể của cô gái được fan so sánh có nhiều điểm không trùng khớp với thực tế.

Hiện tại, đơn vị quản lý của Lucas - Label V, cũng như SM Ent vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức trước thông tin này.

Lucas (WayV) bỗng dưng dính tin đồn "từng bí mật hẹn hò với một fangirl trong vài năm" ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.