Lucas (WayV) bỗng dưng dính tin đồn "từng bí mật hẹn hò với một fangirl trong vài năm"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng 23/8, fan nhà SM được phen bất ngờ nhưng không kém phần mừng rỡ khi Joy (Red Velvet) xác nhận hẹn hò với Crush. Đến tối cùng ngày, người hâm mộ tá hỏa khi một người được cho là fan của Lucas - Hoàng Húc Hi (NCT/WayV) tung bằng chứng tiết lộ nam idol từng bí mật hẹn hò với một fangirl trong vài năm.

Người này cho biết khi có thời gian rảnh, Lucas thường tìm đến chung cư cô gái này để gặp mặt. Trong lúc hẹn hò, cả hai từng xảy ra tranh cãi và chia tay, sau đó quay lại rất nhiều lần.

Lucas (WayV) bỗng dưng dính tin đồn "từng bí mật hẹn hò với một fangirl trong vài năm" ảnh 1

Đầu năm, khi Lucas có lịch trình tại Trung Quốc, hai người cũng đã liên lạc và qua lại với nhau trong khoảng thời gian này. Người này còn tiết lộ khi còn bên nhau, tiền đều là phía nhà gái cung cấp, ngoại trừ mua sắm một ít quần áo và trang sức, kể cả tiền khách sạn cũng là do bạn gái trả. Tuy nhiên, một tháng trở lại đây, cô gái này cho biết bản thân đề cập muốn chấm dứt mối quan hệ và khởi kiện Lucas. Nam idol ngay lập tức thoát khỏi ứng dụng chat, xóa tài khoản, đổi số liên lạc. Đính kèm lời tố cáo, cô gái còn tung ra bằng chứng lịch sử cuộc trò chuyện cùng đoạn audio với giọng chat được cho là của Lucas.

Lucas (WayV) bỗng dưng dính tin đồn "từng bí mật hẹn hò với một fangirl trong vài năm" ảnh 2
Lucas (WayV) bỗng dưng dính tin đồn "từng bí mật hẹn hò với một fangirl trong vài năm" ảnh 3

Đoạn tin nhắn bằng chứng...

... và video có giọng được cho là của Lucas.

Cô gái cho biết lý do hai người chia tay là vì lịch trình của Lucas quá bận rộn, nam idol cũng cho biết quá mệt mỏi với mối quan hệ này. Cô cũng chia sẻ bản thân vô cùng hối hận vì đã quyết định hẹn hò với thần tượng.

Lucas (WayV) bỗng dưng dính tin đồn "từng bí mật hẹn hò với một fangirl trong vài năm" ảnh 4

Người hâm mộ của nam idol đang vô cùng hoang mang trước tin đồn này, đặc biệt trong thời điểm khi nhóm nhỏ của WayV - Lucas & Hendery đang chuẩn bị được ra mắt.

Tuy nhiên, một số fan chỉ ra những vài điểm vô lý trong bài đăng của cô gái như đoạn voice chat trong bài viết có khả năng là được cắt ghép từ Bubble (một ứng dụng tương tác giữa fan và idol) của Lucas. Chiếc nhẫn trong bài viết được cho là của thành viên WinWin cùng nhóm tặng cho Lucas. Thêm vào đó, thời gian trong đoạn chat, lời kể của cô gái được fan so sánh có nhiều điểm không trùng khớp với thực tế.

Hiện tại, đơn vị quản lý của Lucas - Label V, cũng như SM Ent vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức trước thông tin này.

Lucas (WayV) bỗng dưng dính tin đồn "từng bí mật hẹn hò với một fangirl trong vài năm" ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.