Lucas (WayV) có động thái đầu tiên sau bê bối đời tư, ngày chính thức trở lại đã cận kề?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối ngày 9/2, tài khoản Instagram cá nhân của Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV) đã cập nhật trạng thái mới. Đây là động thái đầu tiên của nam idol kể từ sau thông báo tạm ngưng hoạt động do bê bối đời tư chấn động xảy ra vào tháng 8/2021.

Trạng thái được Lucas đăng tải không có gì đặc biệt. Nam idol đăng độc nhất một bức ảnh cảnh biển đen trắng, không có bất kì chú thích nào. Bên dưới bài đăng, hàng loạt người hâm mộ gửi lời động viên, bày tỏ nỗi nhớ và niềm vui khi Lucas quay trở lại sử dụng mạng xã hội. Trong chưa đầy 1 giờ, bức ảnh này đã thu về hơn 1 triệu lượt tim.

Lucas (WayV) có động thái đầu tiên sau bê bối đời tư, ngày chính thức trở lại đã cận kề? ảnh 1

Trên các trang mạng xã hội, fan của nam idol đang bùng nổ sự phấn khích và dự đoán rằng, đây có thể là dấu hiệu cho việc Lucas chính thức quay lại hoạt động nghệ thuật. Một số khác cho rằng động thái này của Lucas có thể để trấn an fan. Trên Twitter, từ khóa Lucas, hashtag welcomebackLucas (Chào mừng trở lại, Lucas) đang lọt Top thịnh hành toàn cầu.

Lucas (WayV) có động thái đầu tiên sau bê bối đời tư, ngày chính thức trở lại đã cận kề? ảnh 2
Lucas (WayV) có động thái đầu tiên sau bê bối đời tư, ngày chính thức trở lại đã cận kề? ảnh 3
Lucas (WayV) có động thái đầu tiên sau bê bối đời tư, ngày chính thức trở lại đã cận kề? ảnh 4

Trên Weibo, từ khóa "Hoàng Húc Hi cập nhật Instagram" cũng chiếm hạng 1 trên hot search mục Giải trí.

Một fan suy đoán bức ảnh biển Lucas đăng có thể là nơi mà các thành viên của WayV đã đến trong một kì nghỉ. Các bức ảnh được fan đem ra đối chiếu với ảnh của Lucas thuộc chuyến đi câu cá của 4 thành viên Xiaojun, YangYang, Kun và Hendery.

Vlog của chuyến đi này đã được đăng trên kênh chính thức của nhóm vào đầu năm nay và trong video không có sự góp mặt của Lucas.

Lucas (WayV) có động thái đầu tiên sau bê bối đời tư, ngày chính thức trở lại đã cận kề? ảnh 5

Các fan suy đoán có thể Lucas đã đến cùng các anh em nhưng giấu mặt do đang tạm ngưng hoạt động. Bài viết "soi hint" này đang nhận được lượt tương tác tăng chóng mặt. - Nguồn: @Rei_huangg

Tuy nhiên, không ít cư dân mạng phẫn nộ sau hành động này của nam idol. Một bộ phận cộng đồng mạng cho rằng Lucas nên tiếp tục im lặng bởi những tổn thất về hình ảnh mà anh đã gây ra đối với các thành viên của WayV, cũng như NCT. Một số netizen vẫn giữ quan điểm yêu cầu Lucas rời nhóm.

Trước đó, vào tháng 10/2021, website chính thức của Gucci đã bất ngờ cập nhật lại hình ảnh của Lucas trong chiến dịch How We Met. Điều này khiến fan tin rằng nhãn hàng không hoàn toàn quay lưng với nam idol và Lucas khả năng cao sẽ sớm trở lại hoạt động bình thường.

Lucas (WayV) có động thái đầu tiên sau bê bối đời tư, ngày chính thức trở lại đã cận kề? ảnh 6

Phía SM Ent - công ty chủ quản của Lucas vẫn chưa có thông báo chính thức về việc trở lại hoạt động nghệ thuật của nam idol. Lucas vẫn đang trong thời gian tạm ngưng hoạt động và tự suy ngẫm về những bê bối đời tư đã vướng phải vào tháng 8/2021. Nam idol bị tố "bắt cá nhiều tay", nói xấu đồng nghiệp... và đã nhanh chóng viết thư tay xin lỗi vài ngày sau đó.

Lucas (WayV) có động thái đầu tiên sau bê bối đời tư, ngày chính thức trở lại đã cận kề? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm