Luhan (Lộc Hàm) chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ, hoạt động độc lập cùng studio riêng

Luhan (Lộc Hàm) chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ, hoạt động độc lập cùng studio riêng
HHT - Theo thông báo chính thức từ phía Lộc Hàm, kể từ ngày 28/2/2018, anh sẽ kết thúc hợp tác với công ty quản lý cũ và hoạt động độc lập dưới sự quản lý của Luhan Studio.

Lộc Hàm và công ty quản lý Nhất Tâm (One Heart Entertainment) đã có hơn 3 năm gắn bó và đồng hành cùng nhau trong suốt khoảng thời gian khó khăn nhất, khi cựu thành viên EXO vừa trở về Trung Quốc sau sự vụ rời nhóm ồn ào. Việc chấm dứt hợp đồng giữa Lộc Hàm và Nhất Tâm đã diễn ra trong không khí hoà bình và vui vẻ, không có bất cứ tranh chấp nào. Giám đốc điều hành của Nhất Tâm thậm chí còn gửi lời chúc Lộc Hàm sẽ đạt nhiều thành công trên con đường sự nghiệp phía trước.

Luhan (Lộc Hàm) chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ, hoạt động độc lập cùng studio riêng ảnh 1

Nguyên văn thông báo của Luhan Studio được đăng tải trên Weibo vào ngày 28/2/2018:

“Hợp đồng giữa Luhan Studio và Nhất Tâm đã hết hạn, hai bên đã cùng nhau đi đến quyết định, bắt đầu từ hôm nay chính thức kết thúc quan hệ hợp tác. Trong suốt 3 năm qua, Nhất Tâm đã dành sự hỗ trợ và ủng hộ vô cùng lớn cho Lộc Hàm tiên sinh trong lĩnh vực nghệ thuật, thương mại, hoạt động cộng đồng, cũng như trong các công việc khác, xin bày tỏ sự biết ơn chân thành.

Trước mắt, công việc liên quan đã hoàn thành chuyển giao, sau này Luhan Studio sẽ hoạt động độc lập. Đồng thời xin tuyên bố rõ, công việc của Lộc Hàm đều do Luhan Studo trực tiếp quản lý, không có đại diện, hay các đơn vị cá nhân, tổ chức thay mặt xử lý, xin các bạn hiểu rõ.

Tương lai, Luhan Studio sẽ theo tinh thần của Lộc Hàm tiên sinh "Không quên sơ tâm", trong nghệ thuật, thương mại cũng như các mặt khác, tích cực phát triển sự nghiệp, tham gia các hoạt động thể thao, công ích, mong được chung tay góp sức với nhiều bạn bè bốn phương hơn, cùng nhau phát triển.

Ký tên: Luhan studio.”

Bản dịch bởi: HanBambi - LuHan's Vietnam Fanpage.

Luhan (Lộc Hàm) chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ, hoạt động độc lập cùng studio riêng ảnh 2

Việc tách ra hoạt động độc lập này của Lộc Hàm là một bước ngoặt khá lớn trong sự nghiệp của nam thần tượng. Một mặt, có thể tiếp cận nhiều hơn ở mảng điện ảnh, thời trang,... nhưng mặt khác sẽ có những thách thức đáng kể. Sau khi thông tin được chính thức đăng tải, các fan của anh chàng tin đây sẽ là một sự khởi đầu mới.

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm