Lùm xùm Trường Giang - Nam Em: Là do Em cố chấp hay do Giang vô tình?

Lùm xùm Trường Giang - Nam Em: Là do Em cố chấp hay do Giang vô tình?
HHT - “Yêu một người là ban cho người ấy quyền năng làm mình đau” - dường như câu nói này lại đang vô cùng ứng nghiệm với Nam Em của hiện tại khi đứng trước lần đáp trả mới nhất của Trường Giang.

Không phải đợi đến khi Trường Giang lần đầu lên tiếng phân trần với truyền thông về chuyện tình dài kì đầy drama giữa mình và Nam Em sau thời gian dài im lặng, mà trước đó việc Nam Em lén mang bánh sinh nhật cùng bó hoa cẩm chướng đỏ đến nhà Trường Giang cũng đã tạo nên một “cơn bão” dư luận không hề nhỏ.

Lùm xùm Trường Giang - Nam Em: Là do Em cố chấp hay do Giang vô tình? ảnh 1

Với Trường Giang, cách nói chuyện không né tránh, không ngần ngại công kích “người tình tin đồn” của anh khiến công chúng vừa giận vừa trách. Giận vì anh đã để cho Nam Em bước đến và chen chân vào giữa chuyện tình đẹp của mình với Nhã Phương. Trách vì chúng ta đã từng hy vọng Trường Giang sẽ có cách hành xử thông minh hơn bởi anh quá thừa kinh nghiệm đối mặt trước “trời bão”. Giá như anh chỉ cần khẳng khái đứng ra nhận lỗi, chân thành mong từ nay về sau sóng yên biển lặng thì chắc có lẽ công chúng đã dễ dàng đồng cảm, châm chước thay vì nhận định rằng Trường Giang chỉ là “siêu sao siêu diễn”.

Lùm xùm Trường Giang - Nam Em: Là do Em cố chấp hay do Giang vô tình? ảnh 2

Nếu Trường Giang chỉ đơn thuần là đứng ra nhận lỗi thì có lẽ công chúng đã không chỉ trích anh.

Với Nam Em, hành động cùng sự ngây (thơ) + ngốc (nghếch) của cô dành cho một người đàn ông lại làm người ta vừa đáng thương vừa đáng tiếc. Đáng thương là bởi Nam Em vốn dĩ là cô gái có nhan sắc, là hình mẫu trong mơ của không ít các anh chàng trai, nhưng lúc này lại tự biến mình thành kẻ bị người đời cười chê, lên án. Rõ ràng, tình yêu không có lỗi, lỗi duy nhất chính là ở người đã cho người thứ ba một cơ hội. Còn đáng tiếc vì Nam Em sở hữu những tiền tố đủ để xây dựng các bước đi “chính đạo” hướng đến công chúng, nhưng rốt cuộc lại lựa chọn sai đường. Việc cô phơi bày góc khuất tình cảm của mình dành cho Trường Giang ngay vào thời điểm ra mắt MV biến Nam Em thành “Miss Chiêu trò” trong mắt số đông. Giờ đây, hẳn ít ai còn quan tâm các sản phẩm âm nhạc của Nam Em bằng những diễn biến kịch tính giữa cô và Trường Giang. Đối với một nghệ sĩ, việc không được khán giả nhìn nhận bằng thực tài thì đó chỉ là sự kệch cỡm không hơn không kém.

Lùm xùm Trường Giang - Nam Em: Là do Em cố chấp hay do Giang vô tình? ảnh 3

Người ta thương và tiếc cho Nam Em khi những ồn ào tình cảm đã khiến cô trở thành một kẻ "chiêu trò". 

Khoan nói về việc đúng sai khi Nam Em tận dụng chuyện tình như “lá bài truyền thông” dành cho MV mới. Trong tình yêu, kẻ thứ ba vốn dĩ không tệ bằng kẻ đã huyễn hoặc họ bằng những lời nói đường mật, rồi rốt cuộc lại mang họ ra làm trò đùa. Có thể Trường Giang sai vì đã khiến Nam Em lầm tin về tình cảm. Nhưng Nam Em càng sai khi đã không đủ trân trọng trái tim mình mà để nó chịu đựng quá nhiều tổn thương, và biến sự nghiệp của bản thân trở thành vở bi hài kịch đối với công chúng.

Lùm xùm Trường Giang - Nam Em: Là do Em cố chấp hay do Giang vô tình? ảnh 4

Nam Em có thể tập trung khai thác những tiền tố của mình để tạo chỗ đứng ở V-Biz hơn là khai thác những "lá bài truyền thông" vụng về.

Lùm xùm Trường Giang - Nam Em: Là do Em cố chấp hay do Giang vô tình? ảnh 5

Có kinh nghiệm trong cách đối mặt dư luận nhưng lần này Trường Giang đã đi một nước cờ thiếu tính toán.

Với chiếc bánh sinh nhật cùng bó hoa cẩm chướng đỏ gửi đến nhà của Trường Giang một cách lặng thầm. Hay việc tung liên tiếp hai MV với tựa đề ẩn ý như “thay lời muốn nói”, Nam Em cuối cùng đã ngầm phát đi thông điệp: “Em đau lòng lắm, Giang vừa lòng chưa?”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…