Luna Đào: Là một quý cô chuyển giới trong showbiz đã như sống trên hoang đảo rồi!

HHT - Thẳng thắn nhưng tinh tế, “xéo xắt” nhưng cực duyên, hành trình mới của Luna Đào đang nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ công chúng, đặc biệt là những khán giả Gen Z.

“Hi, hi, hi, chào mừng mọi người đã trở lại channel của Luna Đào” - đây chính là âm thanh cực “thân thương” với những fan cứng của cô nàng ca sĩ/ beauty blogger kiêm “tổng đài chị Thỏ Ngọc” Luna Đào.

Không bao giờ hát để… góp vui

Trở lại con đường ca hát, Luna có tự tin rằng những ca khúc của mình vẫn bắt kịp xu hướng âm nhạc hiện nay?

Luna rất háo hức nhưng chẳng tự tin chút nào cả! Nhưng Luna nghĩ nỗi bất an cũng là một điều tích cực cho thấy chúng ta đang rất quan tâm chuyện mình theo đuổi. Luna yêu âm nhạc rất nhiều. Và điều Luna hy vọng không phải là bắt kịp xu hướng thời đại mà chính là bắt kịp được chính sự phát triển bên trong con người mình.

Thời điểm thích hợp nhất để Luna Đào chọn ra mắt sản phẩm âm nhạc sẽ bao gồm những yếu tố gì?

Có một điều xấu hổ mà Luna muốn thú thật, Luna phải chờ đến khi bản thân cảm thấy có điều mới mẻ muốn thổ lộ thì mới trở lại. Luna đang “dậy thì lần nữa”, và đây là lúc thích hợp. Luna sẽ cố gắng quy trình và bớt cảm tính hơn trong âm nhạc của mình.

Những nguyên tắc “bất di bất dịch” của Luna trong sự nghiệp ca hát?

Đó là không bao giờ “hát góp vui”. Dù bên dưới khán giả chỉ có một người nghe, Luna cũng sẽ diễn hết mình và… căng thẳng hết mình. Nghệ thuật hay chỉ một tiết mục đều là màn trình diễn. Luna không bao giờ hát hay thể hiện điều gì chỉ để góp vui cho không khí.

Luna Đào: Là một quý cô chuyển giới trong showbiz đã như sống trên hoang đảo rồi! ảnh 1

Muốn tóc mình dài hơn, muốn gót giày cao hơn

Kênh YouTube của Luna Đào hiện nhận được gần 500K subscribers, Instagram cá nhân cũng đạt hơn 100K followers. Không dừng lại ở việc chia sẻ các mẹo làm đẹp, Luna nhận được sự yêu thích lớn bởi 101 mẩu chuyện đời thường đáng yêu cùng những lời “tâm sự mỏng” tự nhiên, chân thành và gần gũi với trải nghiệm của phần đông khán giả.

Vì sao Luna Đào lại lựa chọn rẽ hướng sang beauty blogger?

Luna yêu nghệ thuật nói chung, cả âm nhạc, mỹ thuật. Luna xuất thân là một sinh viên thời trang. Trước khi bén duyên với Giọng hát Việt 2012, mình đã mê đắm Michelle Phan. Luna chưa từng nghĩ hay cảm thấy mình đã chọn khác đi, mà chúng vẫn thể hiện con người mình. Dẫu sau này Luna có làm thêm điều gì, giả dụ như kinh doanh, Luna vẫn sẽ kinh doanh như một người nghệ sĩ! Cứ mơ mộng mãi thôi (cười).

Phải chăng có một sự kiện hay cột mốc mang tính bước ngoặt để Luna quyết tâm phải khác đi?

Có lẽ là từ mái tóc và đôi giày. Từ nhỏ Luna đã biết mình là ai dẫu chưa cụ thể. Nhưng đến một khi đủ chín chắn trong tâm hồn, một ngày nọ Luna muốn tóc mình dài hơn, và muốn gót giày cao hơn. Những điều sau đó như “hiệu ứng domino” vậy.

Luna Đào: Là một quý cô chuyển giới trong showbiz đã như sống trên hoang đảo rồi! ảnh 2

Có vẻ như mọi người khá tin tưởng vào những chia sẻ của Luna có thể giúp họ vượt qua những trở ngại trong cuộc sống?

Lời khuyên hoa mỹ không đáng quý bằng sự lắng nghe thật lòng. Luna nghĩ dẫu sẽ có những xu hướng chung nhưng mỗi cá thể đều riêng biệt nên Luna chưa bao giờ đưa ra nhận xét về một nhóm hay thế hệ nào cả. Thay vào đó, Luna chỉ lắng nghe thật hết mình thôi.

Có một cách để biết bản thân có thật sự đang thích một điều gì đó hay không. Đó chính là chúng ta có làm điều đó khi phải sống một mình trên đảo hoang hay không. Nếu là Luna, điều gì nhất định phải làm nếu phải sống trên đảo hoang?

Là một quý cô chuyển giới trong showbiz châu Á đã như sống trên hoang đảo rồi! Luna sẽ cải tạo sự khắc nghiệt của hoang đảo thành nơi lý tưởng nhất. Trước giờ Luna vẫn không ngừng làm điều này.

Luna Đào: Là một quý cô chuyển giới trong showbiz đã như sống trên hoang đảo rồi! ảnh 3

Ảnh: Trí Nghĩa Nemotion - Stylist: Fuonk Nguyễn - Make up: Mimi, Chi mi.

Luna Đào: Là một quý cô chuyển giới trong showbiz đã như sống trên hoang đảo rồi! ảnh 7
Tin liên quan