Luna f(x) sụt 10 kg vì căng thẳng tâm lý khi bị cư dân mạng chỉ trích quá nhiều

Luna f(x) sụt 10 kg vì căng thẳng tâm lý khi bị cư dân mạng chỉ trích quá nhiều
HHT - Luna đã bị chỉ trích rất nhiều khi được đặc cách tuyển thẳng vào Khoa truyền hình và điện ảnh của Đại học Chungang.

Mới đây, thành viên Luna của f(x) đã chia sẻ về tranh cãi mà cô phải chịu đựng trong quá khứ khi được vào thẳng đại học và việc bị tụt cân nghiêm trọng do những lời chỉ trích từ cư dân mạng.

Luna f(x) sụt 10 kg vì căng thẳng tâm lý khi bị cư dân mạng chỉ trích quá nhiều ảnh 1

Vào ngày 27 tháng 9 trên chương trình Showbiz Korea, Luna đã chia sẻ: "Khi f(x) bắt đầu hoạt động tốt, tôi lại bị mọc nốt sần ở dây thanh quản. Tôi được bảo rằng tôi không nên tiếp tục ca hát khi tôi mới 19 tuổi. Tuy nhiên, tôi đã thử vai cho vở nhạc kịch Legally Blonde, và đã vượt qua được căn bệnh của mình".

Luna f(x) sụt 10 kg vì căng thẳng tâm lý khi bị cư dân mạng chỉ trích quá nhiều ảnh 2

Cô cũng đã nói về những lời chỉ trích cô phải nhận khi được đặc cách tuyển thẳng vào Khoa truyền hình và điện ảnh của Đại học Chungang. Luna chia sẻ: "Tôi đã chuẩn bị cho việc học đại học và tôi thực hiện tốt điều đó. Cuộc sống ở trường đại học rất vất vả, thật khó để vừa quảng bá vừa đi học cùng một lúc. Mọi việc khó khăn hơn khi tôi nhận được rất nhiều lời chỉ trích vì được tuyển thẳng. Tôi đã bị căng thẳng, cứ suy nghĩ: "Tại sao họ chỉ trích tôi?" và "Tôi đã làm việc chăm chỉ mà". Tôi bị sụt 10 kg vì không thể ăn uống".

Luna đang chuẩn bị cho vở nhạc kịch Rebecca sắp ra mắt của mình. Tiếc rằng cô vẫn chưa thể tiết lộ về kế hoạch tương lai của f(x).

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.
Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.