Lương Bằng Quang tự tin khoe gương mặt khác hoàn toàn sau khi phẩu thuật thẩm mỹ

Lương Bằng Quang tự tin khoe gương mặt khác hoàn toàn sau khi phẩu thuật thẩm mỹ
HHT - Bên cạnh sự bất ngờ, nhiều người nhận xét gương mặt của anh trở nên ưa nhìn hơn trước với những đường nét hài hòa, cùng hàm râu nam tính.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ xôn xao trước diện mạo khác hoàn toàn của nam ca sĩ/ nhạc sĩ Lương Bằng Quang sau khi thực hiện ca phẩu thuật thẩm mỹ. Tung những hình ảnh gương mặt dưới dạng clip lên trang cá nhân và fanpage, anh dường như khá hài lòng trước kết quả này. Thậm chí, giọng ca Chính em còn hài hước cho biết sau khi phẩu thuật anh còn được gọi với những danh xưng mỹ miều như "cực phẩm lai Tây" hay "nam thần nước ngoài".

Cùng với đó, Lương Bằng Quang bày tỏ: "Vết thương và nỗi đau rồi sẽ lành từ niềm tin của những người xung quanh và chính bạn. Những người khác họ phán xét và lên kịch bản cho cuộc đời bạn, còn việc của bạn là phải sống trọn từng phút giây". 

Clip Lương Bằng Quang khoe nhan sắc mới sau khi phẩu thuật thẩm mỹ.

Lương Bằng Quang tự tin khoe gương mặt khác hoàn toàn sau khi phẩu thuật thẩm mỹ ảnh 1
Gương mặt gần như khác hoàn toàn của Lương Bằng Quang.
Lương Bằng Quang tự tin khoe gương mặt khác hoàn toàn sau khi phẩu thuật thẩm mỹ ảnh 2
Nhiều ý kiến nhận xét anh trông nam tính hơn trước khi để hàm râu quai nón kiểu đàn ông Trung Đông.

Cách đây ít lâu, Lương Bằng Quang từng gây tranh cãi khi đăng tải hình ảnh gương mặt sưng phù, chưa lành hẳn sau ca phẫu thuật cùng bạn gái. Trước những bình luận tiêu cực của khán giả, nam ca sĩ còn tuyên bố càng nhiều lời chê xấu thì anh càng có động lực để mau bình phục và trở nên đẹp hơn.

Lương Bằng Quang tự tin khoe gương mặt khác hoàn toàn sau khi phẩu thuật thẩm mỹ ảnh 3
Lương Bằng Quang với gương mặt chưa lành lặn sau ca phẩu thuật.

Bỏ ngoài tai những lời dị nghị của người khác về việc đụng đến dao kéo để thay đổi nhan sắc, Lương Bằng Quang đã có những chia sẻ thời điểm ấy: "Khi tôi lên bàn mổ, nhiều người không ủng hộ. Chính tôi cũng chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên khi tôi đã đủ chín chắn, có khả năng tài chính và tự chịu trách nhiệm về bản thân nên vẫn quyết chọn chỉnh sửa nhan sắc để tự tin hơn về ngoại hình”. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm