Lương Bích Hữu thể hiện sự mạnh mẽ, vực dậy bản thân với single "Đắm trong cay đắng"

Lương Bích Hữu thể hiện sự mạnh mẽ, vực dậy bản thân với single "Đắm trong cay đắng"
HHT - Với single mới nhất "Đắm trong cay đắng", Lương Bích Hữu mong muốn thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân dù ca từ và nội dung mang màu sắc khá buồn.

Đắm trong cay đắng là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ hải ngoại Phạm Hồng Ân. Trong chuyến lưu diễn tại Mỹ vừa qua, cô tình cờ gặp lại người bạn cũ từng cùng học tại Nhạc Viện TP.HCM và anh đã viết tặng riêng cho cô ca khúc rất đặc biệt này.

Lương Bích Hữu thể hiện sự mạnh mẽ, vực dậy bản thân với single "Đắm trong cay đắng" ảnh 1

Lương Bích Hữu cho biết cô đã dành rất nhiều tâm huyết cho ca khúc lần này. Với mỗi sản phẩm ra mắt, cô luôn muốn đó là những thành quả chất lượng và chỉn chu nhất. Bên cạnh đó, Lương Bích Hữu muốn thể hiện ca khúc một cách trầm lắng, da diết nhưng không đau khổ hay tuyệt vọng. Đó cũng là thông điệp mà cô muốn gửi đến khán giả yêu nhạc. 

Lương Bích Hữu thể hiện sự mạnh mẽ, vực dậy bản thân với single "Đắm trong cay đắng" ảnh 2

Nữ ca sĩ tỏ ra rất tâm đắc: “Từng lời ca từ được nhạc sĩ Phạm Hồng Ân chắt lọc rất kỹ lưỡng, từng chút một dệt nên chuyện tình buồn dang dở, nhưng nếu cảm nhận sâu, sẽ thấy không bi lụy, là sự mạnh mẽ vực dậy bản thân khỏi mớ hỗn độn đau khổ, tuyệt vọng. Không phải một cuộc tình kết thúc buồn sẽ không đẹp, cất sâu những đắng cay để mạnh mẽ bước tiếp, để lại những nỗi đau ở lại quá khứ, thì lúc ấy, tình yêu luôn đẹp trong mỗi người”.  

Lương Bích Hữu thể hiện sự mạnh mẽ, vực dậy bản thân với single "Đắm trong cay đắng" ảnh 3

Lương Bích Hữu cho biết thêm với ca khúc lần này, cô cảm nhận từng lời ca bằng chính trái tim của mình, một tâm trạng thổn thức loay hoay tự tìm lại ký ức đẹp của cuộc tình, xót xa chấp nhận nhặt từng mảnh vỡ. Chính sự trải nghiệm trong cuộc sống và những chín muồi về mặt cảm xúc sẽ khiến Đắm trong cay đắng trở thành một trong những tác phẩm đáng nghe trong thời gian tới. 

Lương Bích Hữu thể hiện sự mạnh mẽ, vực dậy bản thân với single "Đắm trong cay đắng" ảnh 4

Lương Bích Hữu thể hiện sự mạnh mẽ, vực dậy bản thân với single "Đắm trong cay đắng" ảnh 5
Theo Lương Bích Hữu, sau khi phát hành bản single, nếu được khán giả yêu mến và ủng hộ cô sẽ tiến hành quay MV cho ca khúc. Đặc biệt, dù đang trong chuyến lưu diễn ở nước ngoài nhưng cô cũng đã lên kế hoạch sẽ về Việt Nam trong tháng 10 này để quảng bá ca khúc. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.