Lương Bích Hữu tiết lộ muốn có một đứa con lớn lên tài giỏi như Hamlet Trương

HHT - Show "Ký Ức Ngọt Ngào" với sự tham gia của các “gương mặt thanh xuân” Ưng Hoàng Phúc, Lương Bích Hữu, Hamlet Trương đã gây chú ý với nhiều khán giả truyền hình khi lên sóng.

Trong show Ký Ức Ngọt Ngào, Lương Bích Hữu hòa giọng cùng Hamlet Trương trong ca khúc Đắng Cay Em Vẫn Chờ. Bên cạnh đó, cả hai đã thành thật chia sẻ suy nghĩ, tình cảm dành cho đối phương.

Lương Bích Hữu tiết lộ muốn có một đứa con lớn lên tài giỏi như Hamlet Trương ảnh 1 Lương Bích Hữu
Lương Bích Hữu tiết lộ muốn có một đứa con lớn lên tài giỏi như Hamlet Trương ảnh 2 Lương Bích Hữu song ca cùng Hamlet Trương

Lương Bích Hữu chia sẻ Hamlet Trương là người giúp cô biết cách bộc bạch, thể hiện cảm xúc: “Hamlet Trương cứu Hữu rất nhiều, nhiều khi không biết nói sao, truyền đạt thế nào tự nhiên có Hamlet Trương ở chung công ty lên tiếng để em nói cho. Có khi thể hiện bằng ca khúc nhưng có lúc cũng nói giúp luôn để hướng dẫn cho mình một cách nói, giúp cách diễn đạt của Hữu tốt hơn".

Lương Bích Hữu tiết lộ muốn có một đứa con lớn lên tài giỏi như Hamlet Trương ảnh 3
Nữ ca sĩ cho biết trước đây cô rất ít nói, không giỏi giao tiếp. Khi H.A.T lên sân khấu, Bích Hữu không bao giờ lên tiếng, điều này Ưng Hoàng Phúc cũng có chứng kiến. Sau khi trưởng thành, cô dần có cách riêng để thể hiện và có thời gian để cập nhật mọi thứ.

Trong sự trưởng thành đó có sự góp sức của Ưng Hoàng Phúc, của công ty và cả Hamlet Trương. Lương Bích Hữu bộc bạch nhiều lúc vẫn cần Hamlet Trương giúp đỡ vì mình thường bị nói dài.

Lương Bích Hữu tiết lộ muốn có một đứa con lớn lên tài giỏi như Hamlet Trương ảnh 4
Lương Bích Hữu tiết lộ muốn có một đứa con lớn lên tài giỏi như Hamlet Trương ảnh 5 Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, MC khách mời Lê Dương Bảo Lâm và ca sĩ Hà Nhi

Đối với Lương Bích Hữu, Hamlet Trương không chỉ là đồng nghiệp, người em thân thiết mà còn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Được chứng kiến nam nhạc sĩ từng bước trưởng thành và đạt được thành công hiện tại là một niềm hạnh phúc của cô. Thậm chí, cô còn ao ước rằng: “Nói ví dụ thôi nha, nếu sau này mình có một đứa con, mình cũng muốn có một đứa con giống Hamlet Trương, rất là giỏi nha!”. 

Lương Bích Hữu tiết lộ muốn có một đứa con lớn lên tài giỏi như Hamlet Trương ảnh 6    Lương Bích Hữu tiết lộ muốn có một đứa con lớn lên tài giỏi như Hamlet Trương ảnh 7

Tập 8 Ký Ức Ngọt Ngào sẽ lên sóng lúc 21h, Chủ Nhật ngày 22/11 trên kênh THVL1. Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm sẽ đảm nhận tư cách MC khách mời và đồng hành cùng MC Nguyên Khang.

 
Trailer tập 8 Ký Ức Ngọt Ngào
Lương Bích Hữu tiết lộ muốn có một đứa con lớn lên tài giỏi như Hamlet Trương ảnh 11
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Kim Duyên thành công trên đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng liên tục vướng tranh cãi

Á hậu Kim Duyên thành công trên đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng liên tục vướng tranh cãi

HHT - Giúp sắc đẹp Việt thăng hạng trên bản đồ nhan sắc quốc tế nhưng Á hậu Kim Duyên lại thường xuyên phải đối mặt với nhiều bình luận tiêu cực của cư dân mạng. Gần đây nhất, Kim Duyên đã tiếp tục phải lên tiếng về vấn đề nợ tín chỉ của mình sau khi cuộc sống bị ảnh hưởng quá nhiều.