Lương Bích Hữu trở lại với hình tượng đằm thắm sau thời gian thay đổi phong cách mới

Lương Bích Hữu trở lại với hình tượng đằm thắm sau thời gian thay đổi phong cách mới
HHT - Khác với hình ảnh đầy quyến rũ trên sân khấu, ở ngoài đời, Lương Bích Hữu luôn chọn cho mình những bộ trang phục đằm thắm, đầy nữ tính.

Lương Bích Hữu hiện đang có chuyến đi lưu diễn dài ngày tại Mỹ và Canada. Tranh thủ thời gian được nghỉ ngơi giữa các show diễn tại Bắc Mỹ, cô không quên thưởng cho mình những buổi đi chơi với sự đồng hành cùng những người bạn tại đây. Năm 2016 vừa qua có thể nói là năm nổi loạn nhất trong sự nghiệp của Lương Bích Hữu khi cô liên tục có những hình ảnh đầy "táo bạo" từ sân khấu đến những shoot ảnh thời trang. Tuy nhiên, từ đầu năm 2017 đến nay cô tiếp tục trở lại với hình ảnh dịu dàng thường thấy.

Lương Bích Hữu trở lại với hình tượng đằm thắm sau thời gian thay đổi phong cách mới ảnh 1

Nói về hình ảnh trước đây, nữ ca sĩ cho biết: "Những hình ảnh đó là một giai đoạn tôi muốn thay đổi bản thân và thử sức mình với những điều mới mẻ. Và những hình ảnh đấy cũng để tôi và ê-kíp PR cho dự án Bad Girl khi tôi lần đầu trải nghiệm hát nhạc EDM. Sau khi dự án âm nhạc về EDM kết thúc thì tôi lại trở về với hình ảnh ban đầu. Nếu như khán giả yêu thích tôi hát EDM thì biết đâu sắp tới tôi sẽ nổi loạn trở lại".

Lương Bích Hữu trở lại với hình tượng đằm thắm sau thời gian thay đổi phong cách mới ảnh 2

Ngày 1/6 cũng là ngày vô cùng ý nghĩa vì đây là ngày FC của Lương Bích Hữu kỷ niệm 11 năm thành lập. Nhân đây, Lương Bích Hữu muốn dành tặng món quà đặc biệt đó là bộ ảnh Hữu với bé cún và hoa anh đào khi đi lưu diễn ở Mỹ đến với các bạn fan thân thương đã ủng hộ và theo dõi Hữu suốt thời gian qua.

Lương Bích Hữu trở lại với hình tượng đằm thắm sau thời gian thay đổi phong cách mới ảnh 3

“Từ lúc Hữu đi lưu diễn cho đến hiện tại, lần nào cũng có sự đồng hành của fan và bầu sô tại Mỹ. Fan của Hữu hiện đang sống tại nhiều nơi trên đất Mỹ nhưng luôn sẵn lòng bay qua các bang khác nhau để hỗ trợ, giúp đỡ việc quay phim, chụp hình khi Hữu diễn trên sân khấu. Đặc biệt, với những nơi Hữu lần đầu đến biểu diễn, fan của Hữu luôn là người đứng ra lo lắng mọi thứ khiến Hữu vô cùng yên tâm. Đây có lẽ là một fan cuồng đặc biệt mà Hữu luôn luôn cảm thấy mình may mắn” - nữ ca sĩ chia sẻ.

Lương Bích Hữu trở lại với hình tượng đằm thắm sau thời gian thay đổi phong cách mới ảnh 4

Nếu trên sân khấu là một Lương Bích Hữu khi thì dịu dàng lúc bốc lửa thì ngoài đời cô trở về hình ảnh ngoan hiền, gần gũi. Nhưng, điều khiến cô thích thú nhất đó là những bức hình này luôn bắt được những khoảnh khắc, thần thái thư giãn nhất của mình.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.