Lương Bích Hữu xúc động khi được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tổ chức sinh nhật bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca sĩ Lương Bích Hữu vừa có buổi quay hình cho chương trình "Gala Nhạc Việt Studio Sesson". Điều bất ngờ đến khi nữ ca sĩ được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và ê-kíp bí mật tổ chức sinh nhật. 

Lương Bích Hữu chia sẻ: “Hôm nay Hữu thật sự rất vui trước bất ngờ của ekip dành cho mình. Lúc đó mình đang đứng quay, bỗng dưng mọi người xuất hiện cùng hát chúc mừng sinh nhật. Thật sự Hữu không nghĩ mọi người sẽ nhớ ngày sinh nhật mình, dù tổ chức sớm nhưng thật sự rất hạnh phúc và bất ngờ".

Nữ ca sĩ gửi lời cám ơn đội ngũ sản xuất và tình cảm của mọi người dành cho mình. Dù đây là lần đầu tiên tham gia chương trình nhưng những điều bất ngờ, những món quà đã mang đến cho nàng "Kim Sa Ngư" một kỷ niệm đáng nhớ.

Lương Bích Hữu xúc động khi được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tổ chức sinh nhật bất ngờ ảnh 1
Lương Bích Hữu xúc động khi được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tổ chức sinh nhật bất ngờ ảnh 2

Thời gian qua, tên tuổi của Lương Bích Hữu "hot" trở lại khi cô tham gia chương trình The Masked Singer Vietnam. Bên cạnh đó, tháng 9 này không chỉ là dịp đặc biệt mừng sinh nhật (sinh nhật Lương Bích Hữu ngày 1/9) mà còn là tháng trở lại đường đua V-Pop của nữ ca sĩ với nhiều dự án âm nhạc sắp ra mắt.

Lương Bích Hữu xúc động khi được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tổ chức sinh nhật bất ngờ ảnh 3

Lương Bích Hữu là cái tên gây sức hút trong showbiz Việt suốt thời gian dài với những bản hit đình đám thời điểm bấy giờ như: Dằm trong tim, Cô gái Trung hoa, Chia đôi cơn mơ… Từ một giọng ca trong trẻo, đáng yêu đến nay chất giọng của Lương Bích Hữu đã trưởng thành và nội lực hơn.

Lương Bích Hữu xúc động khi được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tổ chức sinh nhật bất ngờ ảnh 4

Lương Bích Hữu và Châu Đăng Khoa

Đáp lại tình cảm của khán giả yêu nhạc, Lương Bích Hữu cũng chính là ca sĩ mở màn cho Gala Nhạc Việt Studio Session series mới với màu sắc và giao diện mới. Đây là series âm nhạc liveband với những bài hát độc quyền, những sáng tác mới hay những bản phối mới chỉ có tại chương trình.

Sự kết hợp giữa Lương Bích Hữu và Gala Nhạc Việt trong tháng 9 hứa hẹn mang nhiều điều thú vị và cảm xúc cho khán giả. Các ca khúc sẽ được Lương Bích Hữu thể hiện với nhiều màu sắc đa chất giọng và cuốn hút.

Lương Bích Hữu xúc động khi được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tổ chức sinh nhật bất ngờ ảnh 5
Lương Bích Hữu xúc động khi được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tổ chức sinh nhật bất ngờ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm