Lương Mạnh Hải gây bất ngờ khi công bố bạn đồng hành mới của mình

Lương Mạnh Hải gây bất ngờ khi công bố bạn đồng hành mới của mình
HHT - Sau một loạt teaser cũng như trailer đầy u ám thì “Hot Boy Nổi Loạn 2” chính thức tung poster đầy tính ẩn dụ của Lương Mạnh Hải cùng người bạn đồng hành hoàn toàn mới.

“Chưa phim nào mà tôi và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng phải mất ăn mất ngủ để quyết định poster chính như phim này. Lẽ ra poster đã được tung ra lâu rồi nhưng cứ làm xong lại chưa thấy ưng hoặc thấy thiếu thiếu cái gì đó. Phần lớn những lựa chọn trước đó đều gợi cho người xem nhớ tới tinh thần của phần 1. Mà phần 2 cần cái gì đó mới lạ hơn, gây tò mò hơn. Cuối cùng, chúng tôi đã chọn chọn khoảnh khắc hạnh phúc lóe sáng của nhân vật Lam và chú chó Kiki làm poster chính thức. Chú chó hoang là 1 ẩn dụ về cuộc đời của nhân vật Lam: Tự do nhưng lạc lối, bấp bênh và nguy hiểm” - Lương Mạnh Hải chia sẻ.

Lương Mạnh Hải gây bất ngờ khi công bố bạn đồng hành mới của mình ảnh 1

Với poster này, khán giả có thể hình dung người sẽ đồng hành phần lớn hành trình với nhân vật Lam chính là chú chó Kiki - được Lam cưu mang và cũng là nhân vật mà Lam không nỡ bỏ rơi. Hơn hết, nhân vật này cũng chính là đại diện cho khía cạnh trung thành, có thế nào Kiki cũng không rời đi, không dễ thay đổi như những thứ tình cảm phù phiếm ngoài kia. Như trong trailer nhà sản xuất tung ra cách đây không lâu, những điều Lam tâm sự cùng Kiki: “Thế giới này độc ác và tàn nhẫn lắm. Mày sẽ chết vì lòng tin của mày dành cho ai đó”, phải chăng đây cũng chính là điều anh tự muốn cảnh tỉnh và răn đe chính mình.

Lương Mạnh Hải gây bất ngờ khi công bố bạn đồng hành mới của mình ảnh 2

Khi đọc kịch bản, Lương Mạnh Hải đã rất thích thú với sự xuất hiện của chú chó hoang làm bạn với nhân vật Lam. Tuy nhiên anh cũng hồi hộp vì không biết có thể tìm được một chú chó ta 100% diễn xuất được đúng ý đồ của đạo diễn hay không? Trước khi quay 2 tuần, người thiết kế mỹ thuật của đoàn phim đã tìm được chú chó Kiki ở một gia đình tại Trà Vinh đẹp hơn cả trong tưởng tượng của Lương Mạnh Hải lẫn đạo diễn. Kiki đúng là sinh ra để đóng phim.

Lương Mạnh Hải gây bất ngờ khi công bố bạn đồng hành mới của mình ảnh 3

Điều thú vị là trong các phim của Vũ Ngọc Đãng xưa nay đều có “vai diễn đặc biệt” là sự góp mặt từ các con vật cưng: Chó, mèo,... đến các con vật gây nguy hiểm như rắn, chuột,... nhưng đây là lần đầu tiên đạo diễn và nhà sản xuất quyết định để hình ảnh chú chó làm điểm nhấn chính của câu chuyện.  Khi được hỏi bí quyết nào để chỉ đạo các con vật trong phim, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết: “Người với người phải có duyên với nhau mới làm việc được thì người với thú vật cũng vậy. Tôi nghĩ chỉ cần mình kiên nhẫn một chút là các con vật sẽ hiểu mình muốn gì. Lần này trong Hotboy nổi loạn 2, tôi gần như không vất vả tí nào khi Kiki diễn xuất đúng như trong kịch bản, thậm chí nhiều đoạn còn làm tốt hơn cả kịch bản. Tôi chắc chắn khán giả sẽ ngạc nhiên về Kiki”.

Lương Mạnh Hải gây bất ngờ khi công bố bạn đồng hành mới của mình ảnh 4

Lần đầu tiên Lương Mạnh Hải có cơ hội hợp tác với “bạn diễn 4 chân” đặc biệt này. Nhưng thật may mắn là Kiki rất ngoan hiền nên anh không phải mất quá nhiều thời gian làm quen. Cả hai nhanh chóng cảm thấy thân thiết và phối hợp ăn ý trong nhiều cảnh quay khó. Hiện Hot Boy Nổi Loạn 2 đang trong những ngày nước rút để hoàn tất các công đoạn cuối và dự kiến sẽ khởi chiếu từ ngày 3/3/2017 trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".