Lương Mỹ Kỳ gây ồn ào gì mà netizen đòi phía Hoa hậu Hương Giang tước quyền thi quốc tế?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từng nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng sau cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2020 (Đại sứ hoàn mỹ), tuy nhiên Lương Mỹ Kỳ mới đây lại trở thành tâm điểm gây tranh cãi vì màn cãi tay đôi bị nhận xét là "chợ búa" với anti-fan.

Lương Mỹ Kỳ trở thành tâm điểm gây tranh cãi sau đêm diễn thời trang của một nhà thiết kế nổi tiếng. Theo đó, phong cách catwalk của cô bị nhiều khán giả chỉ trích. Cụ thể, khi trình diễn trong show thời trang của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn, Lương Mỹ Kỳ đã có hành động cầm váy lên trong lúc catwalk. Bản thân nhà thiết kế cũng lên tiếng bày tỏ không ủng hộ hành động này của người đẹp vì đã làm mất form vốn có của chiếc váy dài. Ngoài ra những biểu cảm quá lố của cô trên sàn diễn cũng khiến không ít netizen lắc đầu ngao ngán.

Á quân Miss International Queen Vietnam 2020 sau đó không chỉ giữ vững quan điểm của bản thân mà còn tỏ thái độ thách thức, gọi anti-fan là "mày - tao", có nhiều phát ngôn gây phản cảm.

Lương Mỹ Kỳ gây ồn ào gì mà netizen đòi phía Hoa hậu Hương Giang tước quyền thi quốc tế? ảnh 1
Lương Mỹ Kỳ gây ồn ào gì mà netizen đòi phía Hoa hậu Hương Giang tước quyền thi quốc tế? ảnh 2

Lương Mỹ Kỳ phản pháo trên sóng livestream: "Các em ơi, để chị nói cho các em nghe câu chuyện xách đầm. Cái đầm đó rất khó đi, ai đi cũng bị quấn vào chân. Chị thích là chị xách, xách lên là việc đúng, để người mẫu trình diễn an toàn, đó là chuyện đương nhiên, đó là chuẩn của tất cả người mẫu nếu mình muốn diễn. Còn ai muốn để xụi, bại liệt thì cứ để vậy mà đi. Chị thích diễn nét như vậy, thích xách như vậy".

Lương Mỹ Kỳ gây ồn ào gì mà netizen đòi phía Hoa hậu Hương Giang tước quyền thi quốc tế? ảnh 3
Lương Mỹ Kỳ gây ồn ào gì mà netizen đòi phía Hoa hậu Hương Giang tước quyền thi quốc tế? ảnh 4

Chưa dừng lại ở đó, Lương Mỹ Kỳ còn có nhiều cách xưng "chợ búa" khác, kéo một số người đẹp vào ồn ào của mình. Hành động này Lương Mỹ Kỳ bị công chúng cho rằng không phù hợp, một số còn mong muốn công ty của Hoa hậu Hương Giang (đơn vị tổ chức cuộc thi mà Lương Mỹ Kỳ từng tham gia) tước danh hiệu Á quân của cô. Netizen thậm chí còn muốn phía Hương Giang rút lại quyết định cho Lương Mỹ Kỳ tham dự cuộc thi Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2023 tại Thái Lan.

Trước phản ứng gay gắt của netizen, mới đây, trên fanpage Miss International Queen Vietnam đã lên tiếng về ồn ào của người đẹp chuyển giới. Phía BTC thay mặt cô nàng gửi lời xin lỗi đến quý khán giả, đồng thời BTC đưa ra lời cam kết sẽ dành thời gian để quan tâm Lương Mỹ Kỳ sát sao hơn, giúp cô nhận ra những thiếu sót của bản thân.

Lương Mỹ Kỳ gây ồn ào gì mà netizen đòi phía Hoa hậu Hương Giang tước quyền thi quốc tế? ảnh 5

Tuy nhiên, lời xin lỗi của BTC không thể xoa dịu sự phẫn nộ của khán giả. Dưới phần bình luận, mọi người vẫn bày tỏ sự thất vọng trước cách hành xử của người đẹp:

- Theo cá nhân mình giải thích như vậy chưa hợp lý, vì chuẩn mực tính cách là của cá nhân mỗi người, phía công ty của Hương Giang không có nghĩa vụ quan tâm sát sao về cảm xúc cho đúng chuẩn mực phát ngôn theo danh hiệu. Trước khi đoạt danh hiệu có thể nói gì cũng được nhưng khi đã là đại diện của một đất nước, phải trau dồi thêm để "đưa chuông đi đánh xứ người", không thể trả lời góp ý như vậy. Khi qua Thái Lan, không có ê-kíp của cuộc thi ở Việt Nam sát sao thì bạn ấy cũng sẽ không kiềm chế được cảm xúc và phát ngôn như vậy sao?

- Là Á hậu của một cuộc thi sắc đẹp nhưng lại thách thức dư luận. Đề nghị Miss International Queen Vietnam tước danh hiệu, cử người khác đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi ở Thái Lan trong năm 2023.

Lương Mỹ Kỳ gây ồn ào gì mà netizen đòi phía Hoa hậu Hương Giang tước quyền thi quốc tế? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm