Lương Mỹ Kỳ không tham dự Miss International Queen 2023 để nhường cơ hội cho đàn em

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Lương Mỹ Kỳ được công bố có khả năng mất suất tham dự Miss International Queen 2023, mới đây người đẹp chuyển giới đã có bài đăng chia sẻ về quyết định của bản thân.

Lương Mỹ Kỳ cho biết cô sẽ nhường lại tấm vé đến với cuộc thi Miss International Queen 2023 (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế) cho một cô gái khác, cũng như gửi lời cảm ơn chân thành đến phía công ty trong suốt thời gian qua.

Lương Mỹ Kỳ không tham dự Miss International Queen 2023 để nhường cơ hội cho đàn em ảnh 1

Á hậu Lương Mỹ Kỳ chính thức "nhường" suất thi quốc tế lại cho đàn em.

"Hôm nay bản thân Mỹ Kỳ chính thức quyết định xin nhường cơ hội quý giá này cho một cô gái trẻ khác thật may mắn hơn Mỹ Kỳ, xinh đẹp, bản lĩnh hơn Kỳ tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế lần này", người đẹp Tiền Giang viết.

Thông tin trên đã khiến không ít người hâm mộ của Lương Mỹ Kỳ bày tỏ sự tiếc nuối bởi sự đầu tư chỉn chu và chăm chỉ luyện tập suốt nhiều tháng qua của cô. Tuy nhiên, với người đẹp chuyển giới thì đây cũng chính là khoảng thời gian để cô có thể hoàn thiện bản thân mình hơn.

Lương Mỹ Kỳ không tham dự Miss International Queen 2023 để nhường cơ hội cho đàn em ảnh 2

Tuy vướng phải tranh cãi nhưng không thể phủ nhận sự chăm chỉ của Lương Mỹ Kỳ.

Trước đó, phía Miss International Queen Vietnam thông tin về việc nếu cuộc thi MIQ tổ chức vào tháng 3 như thường lệ thì Lương Mỹ Kỳ vẫn sẽ đi thi, nhưng nếu thời gian trễ hơn dự kiến thì người chiến thắng tại MIQ Vietnam năm nay sẽ thay thế để chinh chiến tại cuộc thi quốc tế. Trước nguy cơ có thể mất suất đi thi quốc tế, Á hậu Lương Mỹ Kỳ cũng đã khẳng định bản thân sẽ không thi lại MIQ Vietnam. "Thật lòng Kỳ đã dành hết sức rồi cho con đường quá dài suốt gần 4 năm vừa qua, Kỳ đã chịu đủ mệt mỏi, đủ thất vọng và đủ 2 từ tuyệt vọng lắm rồi", cô viết.

Lương Mỹ Kỳ không tham dự Miss International Queen 2023 để nhường cơ hội cho đàn em ảnh 3

Lương Mỹ Kỳ từng khẳng định bản thân sẽ không thi lại MIQ Vietnam.

Lương Mỹ Kỳ không tham dự Miss International Queen 2023 để nhường cơ hội cho đàn em ảnh 7
MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm