Lượng người theo dõi fanpage của Jack tăng gấp 4 lần, K-ICM bị mất lượng lớn follower

Lượng người theo dõi fanpage của Jack tăng gấp 4 lần, K-ICM bị mất lượng lớn follower
HHT - Cộng đồng mạng đang thể hiện sự ủng hộ của mình với Jack bằng cách đồng loạt ấn theo dõi fanpage chính thức của nam ca sĩ Hồng Nhan trên Facebook.

Trong những ngày gần đây, bộ đôi tân binh Jack và K-ICM đã trở thành tâm điểm của dư luận vì tin đồn mâu thuẫn. Theo đó, nhiều fan của Jack lên tiếng tố cáo ê-kíp công ty quản lý chèn ép, bóc lột sức lao động nam ca sĩ.

Thời điểm MV “Hoa vô sắc” ra mắt, Jack cũng lên tiếng khẳng định đây chỉ là một bản demo chưa hoàn chỉnh và hứa hẹn sẽ công bố tất cả sự thật khi sức khỏe bản thân hồi phục.

Lượng người theo dõi fanpage của Jack tăng gấp 4 lần, K-ICM bị mất lượng lớn follower ảnh 1
Cộng đồng mạng đang thể hiện sự ủng hộ của mình với Jack bằng cách đồng loạt ấn theo dõi fanpage chính thức của nam ca sĩ Hồng Nhan trên Facebook.

Giữa hàng loạt tranh luận cho rằng phía công ty K-ICM đang bắt nạt và bóc lột sức lao động của Jack, cộng đồng mạng đang thể hiện sự ủng hộ của mình với Jack bằng cách đồng loạt ấn theo dõi fanpage chính thức của nam ca sĩ Hồng Nhan trên Facebook.

Cụ thể, theo Social Blade, chỉ trong vài ngày khi mâu thuẫn giữa bộ đôi tân binh Jack và K-ICM diễn ra, lượng người theo dõi fanpage chính thức của Jack đã tăng hơn 4 lần, từ 1.000 – 3.000 lượt thích mỗi ngày lên đến khoảng 12.000 lượt theo dõi/mỗi ngày.

Lượng người theo dõi fanpage của Jack tăng gấp 4 lần, K-ICM bị mất lượng lớn follower ảnh 2
Số lượng người theo dõi fanpage chính thức của Jack đã tăng hơn 4 lần, từ 1.000 – 3.000 lượt thích mỗi ngày lên đến khoảng 12.000 lượt theo dõi/mỗi ngày.
Lượng người theo dõi fanpage của Jack tăng gấp 4 lần, K-ICM bị mất lượng lớn follower ảnh 3
Chỉ trong khoảng 1 tuần, số lượng người theo dõi Facebook của Jack đã tăng trưởng liên tục và thu về số lượt like và follower khủng.
Lượng người theo dõi fanpage của Jack tăng gấp 4 lần, K-ICM bị mất lượng lớn follower ảnh 4
Cho đến thời điểm hiện tại, số lượng người thích và theo dõi fanpage của Jack đã đạt đến 1,38 triệu, trong đó có gần 800 ngàn người ấn thích trang.

Trong khi Jack đang được mọi người ủng hộ, K-ICM lại bị dân mạng “hắt hủi” trên nhiều mặt trận gồm Facebook và YouTube. 

Lượng người theo dõi fanpage của Jack tăng gấp 4 lần, K-ICM bị mất lượng lớn follower ảnh 5
Chỉ trong 2 ngày gần đây, fanpage của K-ICM trên Facebook cũng đã bị mất một lượng lớn lượt người theo dõi khủng, cụ thể là mất đến 36.896 người.
Lượng người theo dõi fanpage của Jack tăng gấp 4 lần, K-ICM bị mất lượng lớn follower ảnh 6
Trong khi đó, kênh YouTube của K-ICM – “K-ICM Official” đã mất gần 300.000 lượt người nhấn theo dõi kể từ thời điểm ngày 25 tháng 12 cho tới nay.
Lượng người theo dõi fanpage của Jack tăng gấp 4 lần, K-ICM bị mất lượng lớn follower ảnh 7
Bên cạnh đó, MV “Hoa vô sắc” cũng đã trở thành MV nhận lượt dislike cao nhất trong lịch sử âm nhạc Việt Nam với hơn 459 ngàn lượt bởi những ảnh hưởng từ lùm xùm giữa Jack và công ty quản lý.
Lượng người theo dõi fanpage của Jack tăng gấp 4 lần, K-ICM bị mất lượng lớn follower ảnh 8
Nếu số lượng người theo dõi kênh vẫn giảm liên tục trong lượng dislike tăng đột ngột, kênh K-ICM Official trong nay mai có thể sẽ bị rớt hạng trong danh sách những kênh YouTube hàng đầu tại Việt Nam, theo thống kê của Social Blade.
MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

Giải đáp các tin đồn bủa vây Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang Miss Grand International

Giải đáp các tin đồn bủa vây Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang Miss Grand International

HHT - Chiến thắng lớn của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 đang là niềm tự hào lớn của người hâm mộ Việt Nam. Tuy nhiên, những tin đồn cô mua giải hay bị thí sinh nước khác chơi xấu đang bủa vây xung quanh nàng hậu. Trước những sóng gió và cả một năm thử thách tới đây, mẹ của Thùy Tiên mong con gái sẽ mạnh mẽ, tự tin hơn để tiếp tục tiến bước.