“Lương Thần Mỹ Cảnh” của Lâm Nhất chiếu sau nhưng lượt xem đã vượt mặt “Trường Ca Hành”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không sở hữu dàn diễn viên quá đình đám và nội dung quá đặc sắc, nhưng “Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh” đã cho thấy sức hút bất ngờ của mình khi vượt mặt “Trường Ca Hành” ở lượt người xem trực tuyến chỉ sau 4 ngày phát sóng.

Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh là bộ phim tình cảm lãng mạn bối cảnh hiện đại, có sự tham gia diễn xuất của bộ đôi diễn viên chính Lâm Nhất (Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta, Linh Lung) và Từ Lộ (Thiểm Quang Thiếu Nữ, Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời).

“Lương Thần Mỹ Cảnh” của Lâm Nhất chiếu sau nhưng lượt xem đã vượt mặt “Trường Ca Hành” ảnh 1

"Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh" dẫn đầu BXH xem trực tuyến.

Nội dung kể về chàng sinh viên Lục Cảnh (Lâm Nhất) vừa là đàn em cùng trường đại học vừa là fanboy của nữ ca sĩ nổi tiếng Lương Thần (Từ Lộ). Một lần tình cờ, cả hai cùng chơi game nhưng không biết danh tính thực sự của nhau, tình cảm phát triển tự nhiên từ trong game ra đến ngoài đời.

Ra mắt sau Trường Ca Hành; bộ đôi diễn viên Lâm Nhất - Từ Lộ cũng kém tiếng hơn hẳn so với Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư; nội dung phim cũng được đánh giá không quá đặc sắc; nhưng Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh đã chứng tỏ sức hút bất ngờ của mình khi vượt mặt Trường Ca Hành và dẫn đầu top BXH lượt xem phim trực tuyến chỉ sau bốn ngày phát sóng.

“Lương Thần Mỹ Cảnh” của Lâm Nhất chiếu sau nhưng lượt xem đã vượt mặt “Trường Ca Hành” ảnh 2

Lâm Nhất vai Lục Cảnh.

“Lương Thần Mỹ Cảnh” của Lâm Nhất chiếu sau nhưng lượt xem đã vượt mặt “Trường Ca Hành” ảnh 3

Từ Lộ vai nữ ca sĩ nổi tiếng Lương Thần.

Ưu điểm lớn nhất của Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh chính là sự ăn ý giữa cặp đôi Lâm Nhất - Từ Lộ. Diễn xuất của họ đã mang đến sự ngọt ngào, cảm giác cặp đôi cần thiết phải có trong một bộ phim tình cảm lãng mạn. Những cảm xúc ban đầu khi Lục Cảnh và Lương Thần mới crush nhau trong game rất dễ thương, khiến khán giả hồi hộp theo dõi đợi ngày cả hai gặp mặt ngoài đời thực. Đến khi tình cảm phát triển hơn thì cả hai lại “ngọt” muốn sâu răng, khiến khán giả không khỏi phấn khích.

“Lương Thần Mỹ Cảnh” của Lâm Nhất chiếu sau nhưng lượt xem đã vượt mặt “Trường Ca Hành” ảnh 4

Chemistry giữa Lâm Nhất và Từ Lộ là hoàn hảo.

Chuyện tình của Lương Thần - Lục Cảnh là tình chị em, Từ Lộ cũng hơn tuổi Lâm Nhất, nhưng cả hai đứng cạnh nhau vẫn rất đẹp đôi. Độ lệch tuổi này còn phù hợp với hình tượng nhân vật trong phim. Sự chênh lệch chiều cao giữa Lâm Nhất và Từ Lộ cũng khiến khán giả cảm thấy rung động mỗi khi họ đứng cạnh nhau.

“Lương Thần Mỹ Cảnh” của Lâm Nhất chiếu sau nhưng lượt xem đã vượt mặt “Trường Ca Hành” ảnh 5

Cặp đôi đã tạo nên một chuyện tình chị em quá sức ngọt ngào.

Ngoài tuyến tình cảm, Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh cũng rất vui nhộn khi khai thác đời sống kí túc xá nam trường đại học và mang đến những góc khuất khác của showbiz thông qua cuộc sống riêng của Lục Cảnh và Lương Thần. Nhân vật Lương Thần là một nữ ca sĩ nổi tiếng nên phim cũng thường được lồng ghép các bản nhạc sôi động khá hay như Không Bao Giờ Dừng Lại, Kick It, Khi Tôi 18, Xuôi Gió

“Lương Thần Mỹ Cảnh” của Lâm Nhất chiếu sau nhưng lượt xem đã vượt mặt “Trường Ca Hành” ảnh 6

Lục Cảnh - Lương Thần sẽ là một trong những cặp đôi "ngọt" nhất năm nay!

“Lương Thần Mỹ Cảnh” của Lâm Nhất chiếu sau nhưng lượt xem đã vượt mặt “Trường Ca Hành” ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.