Lương Thanh (11 Tháng 5 Ngày) khoe ảnh sinh nhật, Khả Ngân bình luận gì mà fan ngỡ ngàng?

HHT - Lương Thanh (vai Thục Anh) của bộ phim “11 Tháng 5 Ngày” vừa đón sinh nhật tuổi mới hôm 29/10. Nữ diễn viên nhận được vô vàn lời chúc của khán giả, nữ chính Khả Ngân (vai Tuệ Nhi) cũng vào bình luận nhưng lại khiến người hâm mộ "ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa".
Lương Thanh (11 Tháng 5 Ngày) khoe ảnh sinh nhật, Khả Ngân bình luận gì mà fan ngỡ ngàng? ảnh 1

Ngày 29/10 vừa qua là sinh nhật lần thứ 25 của nữ diễn viên Lương Thanh (vai Thục Anh) của bộ phim 11 Tháng 5 Ngày. Cô đăng bức ảnh xinh đẹp chụp cùng chiếc bánh kem đơn giản, nhận được hàng chục ngàn lượt like và vô vàn bình luận chúc mừng của bạn bè và người hâm mộ.

Lương Thanh (11 Tháng 5 Ngày) khoe ảnh sinh nhật, Khả Ngân bình luận gì mà fan ngỡ ngàng? ảnh 2

Rất nhiều các diễn viên nổi tiếng của “vũ trụ phim VTV” cũng đã vào dành lời chúc tốt đẹp cho nữ diễn viên. Ngày 30/10, Lương Thanh lại tiếp tục tung loạt ảnh chụp cùng hoa cực kỳ xinh đẹp và đáng yêu, nhiều người hâm mộ nhận xét cô nàng quá trẻ so với tuổi 25, nhìn như nữ sinh đại học.

Lương Thanh (11 Tháng 5 Ngày) khoe ảnh sinh nhật, Khả Ngân bình luận gì mà fan ngỡ ngàng? ảnh 3

Sở hữu nhan sắc trong trẻo, chiều cao lý tưởng 1m73, thân hình tỉ lệ vàng cộng thêm nước da trắng đến phát sáng, khuôn mặt xinh đẹp dịu dàng nên Lương Thanh luôn chọn những bức hình xinh xắn khoe lên mạng xã hội.

Lương Thanh (11 Tháng 5 Ngày) khoe ảnh sinh nhật, Khả Ngân bình luận gì mà fan ngỡ ngàng? ảnh 4

Trong loạt người nổi tiếng vào chúc mừng sinh nhật nữ diễn viên, không thể thiếu cô nàng nữ chính Khả Ngân (vai Tuệ Nhi). Mặc dù bình luận rất tình cảm, nhưng Khả Ngân lại trêu Lương Thanh bằng bức ảnh siêu “dìm hàng”. Bức ảnh nhìn qua có vẻ khá hài hước nhưng khi click vào nhìn cận thì cũng khá… đáng sợ, đến mức có người còn yêu cầu Khả Ngân xoá bức ảnh đi.

Lương Thanh (11 Tháng 5 Ngày) khoe ảnh sinh nhật, Khả Ngân bình luận gì mà fan ngỡ ngàng? ảnh 5

Tuy nhiên, phản ứng của chính chủ lại khá đáng yêu, chứng tỏ mối quan hệ của hai nữ chính - phụ trong 11 Tháng 5 Ngày rất tốt, thậm chí là cực kỳ thân thiết. Vì phải thân nhau lắm, các cô gái mới hay trêu nhau như thế này.

Lương Thanh (11 Tháng 5 Ngày) khoe ảnh sinh nhật, Khả Ngân bình luận gì mà fan ngỡ ngàng? ảnh 9
Tin liên quan