Lương Thế Thành "ghen" với Trương Nam Thành vì quá thân mật với Thúy Diễm trong phim mới

Lương Thế Thành "ghen" với Trương Nam Thành vì quá thân mật với Thúy Diễm trong phim mới
HHT - Vào vai vợ chồng trong "Chung cư cảnh sát" cùng Thúy Diễm, Lương Thế Thành còn phải "đối phó" với kẻ hay thân thiết cùng vợ mình là Trương Nam Thành.

Lương Thế Thành, Trương Nam Thành, Thúy Diễm,... sẽ là những cái tên tham gia trong bộ phim tâm lý xã hội hình sự Chung cư Cảnh sát dài 30 tập sẽ lên sóng vào thứ Hai ngày 7/8 tới đây. Chung Cư Cảnh sát là bộ phim kể về nhân vật ông Triệu (diễn viên Nguyễn Xuân Hiệp thủ vai) và nhóm của mình tóm giữ được một lô hàng lậu rất lớn. Điều đó khiến cho Khải (do Nguyễn Quốc Cường thủ vai) - kẻ tổ chức đường dây buôn lậu vô cùng tức giận. Hắn coi ông Triệu là trở ngại lớn nhất phải vượt qua cho bằng được.

Lương Thế Thành "ghen" với Trương Nam Thành vì quá thân mật với Thúy Diễm trong phim mới ảnh 1

Khải đã tiếp cận bà Nhàn (diễn viên Nguyễn Khánh Huyền thủ vai) - vợ ông Triệu bằng một vụ tai nạn giao thông giả. Bằng tiền bạc và sự khéo léo của mình, hắn nhanh chóng lấy được tình cảm của bà Nhàn. Bà Nhàn vì thương chồng con, lại là người nhẹ dạ nên Khải khống chế được bà dùng bà để đe dọa, sai khiến, phá đám ông Triệu. Ông Triệu bước vào một cuộc đối đầu nguy hiểm, cam go để giữ thanh danh, an toàn cho bản thân và gia đình mình.

Lương Thế Thành "ghen" với Trương Nam Thành vì quá thân mật với Thúy Diễm trong phim mới ảnh 2

Diễn viên Quốc Cường vào vai ông trùm buôn lậu dưới mác một doanh nhân thành đạt.

Không chỉ riêng câu chuyện của ông Triệu, bà Nhàn. Trong khu Chung cư Cảnh sát, cũng còn những câu chuyện về các gia đình trẻ khác. Như vợ chồng Tâm (Lương Thế Thành thủ vai) - Ngọc (Thúy Diễm thủ vai). Vì Tâm là người có tinh thần trách nhiệm công việc cao, nhưng bù lại anh không khéo trong khoản chăm sóc gia đình và vợ mình, khiến họ luôn có những tranh cãi. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Thanh (Trương Nam Thành thủ vai) bầu bạn cùng Ngọc đã khiến những lời đồn thổi ngày càng nhiều, điều này khiến tình yêu của Tâm và Ngọc càng dễ xảy ra rạn nứt.

Lương Thế Thành "ghen" với Trương Nam Thành vì quá thân mật với Thúy Diễm trong phim mới ảnh 3

Lương Thế ThànhThúy Diễm cũng sẽ là cặp vợ chồng trong phim nhưng lại gặp nhiều mâu thuẫn trong hôn nhân.

Chung cư Cảnh sát là tác phẩm truyền hình của đạo diễn Đặng Minh Quốc đi sâu vào khai thác đời sống gia đình của những chiến sĩ cảnh sát để khắc họa sự hi sinh, mất mát của họ không chỉ nằm ở cuộc đối đầu cam go với bè lũ tội phạm mà còn nằm ở những mất mát, thiếu thốn đối với người thân trong gia đình của mình. Qua đó, một mặt khẳng định sự cao quý, đáng trân trọng đối với các chiến sĩ cảnh sát, đồng thời khẳng định sự cần thiết phải xây dựng một gia đình, hậu phương vững vàng trên cơ sở thấu hiểu, hi sinh vì người thân để các chiến sĩ yên tâm làm nhiệm vụ.

Lương Thế Thành "ghen" với Trương Nam Thành vì quá thân mật với Thúy Diễm trong phim mới ảnh 4

Một trong những nguyên nhân chính là có sự xuất hiện của Trương Nam Thành.

Mặt khác, khi xây dựng cuộc đối đầu giữa những chiến sĩ cảnh sát và tội phạm, kịch bản phim đi vào khai thác những cuộc đối đầu giữa cảnh sát và người thân trong gia đình mình mà nguồn gốc sâu xa của cuộc đối đầu đau lòng ấy lại chính là những rạn nứt, đổ vỡ tình cảm, thiếu sót của mọi người trong việc xây dựng sợi dây liên kết tình cảm trong gia đình mình, tạo hướng đi mới mẻ về mặt nội dung và sự thu hút rất riêng cho phim.

Lương Thế Thành "ghen" với Trương Nam Thành vì quá thân mật với Thúy Diễm trong phim mới ảnh 5

Diễn viên Trương Văn Sự sẽ vào vai một họa sĩ nhưng thực chất lại là một tay đầu sỏ bán ma túy.

Bộ phim tâm lý xã hội hình sự Chung cư Cảnh sát với sự tham gia của Trương Nam Thành, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Kiến An, Trương Văn Sự, Nguyễn Quốc Cường…

Phim chính thức phát sóng trên kênh VTC5-tvBlue từ ngày 7/8/2017 tới đây.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm