Lương Thế Thành tự tin chơi gắp thú bông cùng con trai nhưng lại nhận "cái kết đắng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lương Thế Thành và con trai cưng Bảo Bảo đã có những giây phút vui chơi thú vị trước khi vào tham gia sự kiện ra mắt chương trình "Mẹ Vắng Nhà - Ba Là Siêu Nhân". 

Lương Thế Thành - Thúy Diễm được là cặp vợ chồng đẹp đôi và hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt. Đôi trai tài gái sắc kết hôn vào tháng 4/2016 sau 4 năm hẹn hò, có chung một người con trai là bé Lương Thế Bảo, sinh tháng 6/2018, có tên ở nhà là Bảo Bảo và tên tiếng Anh là Bredan.

Mới đây, hai ba con Thế Thành và Bảo Bảo đã cùng tham gia chương trình Mẹ Vắng Nhà - Ba Là Siêu Nhân. Trong khi chờ đợi sự kiện bắt đầu, Lương Thế Thành đã hào hứng rủ con trai cùng chơi gắp thú bông. Anh tự tin hỏi bé Bảo Bảo thích bạn thú nhồi bông nào để trổ tài lấy về cho con. Tuy nhiên, dù nam diễn viên Cổng Mặt Trời nỗ lực chơi đi chơi lại nhiều lần vẫn không thể gắp thành công con thú nhồi bông nào.

Lương Thế Thành và Bảo Bảo còn cùng "song kiếm hợp bích" nhưng may mắn vẫn không mỉm cười với hai ba con trong trò chơi này. Khi bắt đầu thì khí thế ngùn ngụt nhưng kết quả lại thua "sạch sành sanh", Lương Thế Thành đã phải rủ con trai rời khỏi khu trò chơi để không bị "cháy túi". Anh thuyết phục con trai: "Thôi nghỉ đi, hết tiền rồi, ba hổng có tiền. Mình đi đi, đi về xin tiền mẹ rồi chơi tiếp." Bé Bảo Bảo liền nghe lời ba, nhanh chóng rời khỏi khu gắp thú bông.

Lương Thế Thành tự tin chơi gắp thú bông cùng con trai nhưng lại nhận "cái kết đắng" ảnh 1
Lương Thế Thành tự tin chơi gắp thú bông cùng con trai nhưng lại nhận "cái kết đắng" ảnh 2

Lương Thế Thành và con trai cùng chinh phục trò chơi gắp thú nhưng kết quả lại khiến cư dân mạng không nhịn được cười.

Lương Thế Thành tự tin chơi gắp thú bông cùng con trai nhưng lại nhận "cái kết đắng" ảnh 3

Bé Bảo Bảo được thừa hưởng nét đẹp của cả ba và mẹ.

Lương Thế Thành tự tin chơi gắp thú bông cùng con trai nhưng lại nhận "cái kết đắng" ảnh 4

Con trai của Lương Thế Thành khá dạn dĩ trước ống kính.

Được biết, gia đình Lương Thế Thành đang cùng gia đình Khắc Việt, JustaTee, Đức Thịnh tham gia chương trình Mẹ Vắng Nhà - Ba Là Siêu Nhân. Đây là chương trình thực tế được dựa trên format của The Return Of Superman - chương trình nổi tiếng của Hàn Quốc. Chương trình đặt ra nhiệm vụ cho các ông bố nổi tiếng trong 48h phải tự chăm sóc con mà không có sự giúp đỡ từ vợ.

Lương Thế Thành tự tin chơi gắp thú bông cùng con trai nhưng lại nhận "cái kết đắng" ảnh 5

Mẹ Vắng Nhà - Ba Là Siêu Nhân được kỳ vọng sẽ gây sốt chẳng kém phiên bản Hàn.

Chương trình Mẹ Vắng Nhà - Ba Là Siêu Nhân sẽ bám sát với phiên bản gốc nhưng vẫn gần gũi với khán giả Việt do được thay đổi để phù hợp với bối cảnh, văn hóa của người Việt. Ngay sau 1 ngày phát sóng trailer, chương trình đã có hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube. Fanpage chương trình hiện cũng đạt hơn 100.000 lượt theo dõi.

Lương Thế Thành tự tin chơi gắp thú bông cùng con trai nhưng lại nhận "cái kết đắng" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm