Lương Thu Trang (Mặt Nạ Gương) có vòng eo nhỏ đến mức nào mà được so sánh với Seo Ye Ji?

HHT - Trong phim đang chiếu “Mặt Nạ Gương”, Lương Thu Trang lộ thân hình nhỏ nhắn hơn khá nhiều so với thời đóng “Hướng Dương Ngược Nắng”. Thậm chí trong một vài bức hình mới, cô còn có vòng eo nhỏ đến siêu thực.
Lương Thu Trang (Mặt Nạ Gương) có vòng eo nhỏ đến mức nào mà được so sánh với Seo Ye Ji? ảnh 1

Sau khi hoàn thành phim Hướng Dương Ngược Nắng, Lương Thu Trang đã tham gia tiếp phim Mặt Nạ Gương. Cô đảm nhận vai nữ chính Hoa, một nữ nhà văn chuyên viết truyện trinh thám, sẵn sàng tìm hiểu về những vụ án kỳ bí để lấy tư liệu cho cuốn sách của mình. Khi điều tra một vụ tai nạn chết người liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ, Hoa đã vô tình phát hiện manh mối dẫn đến cha ruột của mình.

Lương Thu Trang (Mặt Nạ Gương) có vòng eo nhỏ đến mức nào mà được so sánh với Seo Ye Ji? ảnh 2

Để vào vai Hoa, Lương Thu Trang đã cắt tóc ngắn, đeo kính gọn đen, ăn mặc đơn giản khác hẳn tạo hình trong phim trước đó của cô là Hướng Dương Ngược Nắng. Thậm chí có khán giả còn không nhận ra Lương Thu Trang khi xem tập đầu tiên Mặt Nạ Gương vì nhìn quá khác biệt.

Lương Thu Trang (Mặt Nạ Gương) có vòng eo nhỏ đến mức nào mà được so sánh với Seo Ye Ji? ảnh 3

Tuy nhiên, ngay từ khi Lương Thu Trang chia sẻ ảnh hậu trường phim từ nhiều tháng trước thì không ít đồng nghiệp, cư dân mạng phải ngạc nhiên vì nhìn cô gầy hơn trước khá nhiều. Nữ diễn viên lộ gương mặt thon thả, vóc dáng nhỏ nhắn đáng kể so với Hướng Dương Ngược Nắng.

Lương Thu Trang (Mặt Nạ Gương) có vòng eo nhỏ đến mức nào mà được so sánh với Seo Ye Ji? ảnh 4
Lương Thu Trang (Mặt Nạ Gương) có vòng eo nhỏ đến mức nào mà được so sánh với Seo Ye Ji? ảnh 5

Một vài diễn viên trong vũ trụ phim ảnh VTV như Thanh Hương, Vân Dung đã để lại bình luận rằng Lương Thu Trang đang xuống cân nhiều quá, cô nên ăn uống tẩm bổ để vóc dáng có da có thịt, nhìn khỏe khoắn hơn. Còn nữ diễn viên thì giải thích do quay phim giữa mùa Hè nóng nực nên cô bị giảm cân mạnh.

Lương Thu Trang (Mặt Nạ Gương) có vòng eo nhỏ đến mức nào mà được so sánh với Seo Ye Ji? ảnh 6

Mới đây, Lương Thu Trang còn khoe ảnh chụp toàn thân khoe vòng eo nhỏ đến mức không tưởng. Cô than thở “Gầy thì mọi người gọi là mắm. Mà mập mọi người gọi là heo. Sắp off vai mọi người vote cho em cái kg nặng để em phấn đấu nào". Dường như Lương Thu Trang cũng rất đau đầu khi bị giảm cân quá nhanh như thế này.

Lương Thu Trang (Mặt Nạ Gương) có vòng eo nhỏ đến mức nào mà được so sánh với Seo Ye Ji? ảnh 7

Rất nhiều người đã ngạc nhiên trước vòng eo con kiến của nữ diễn viên và so sánh với Seo Ye Ji của phim Điên Thì Có Sao. Bởi Lương Thu Trang cũng mặc váy chiết eo cao tương tự, càng khiến vòng eo nhỏ siêu thực thêm phần nổi bật.

Lương Thu Trang (Mặt Nạ Gương) có vòng eo nhỏ đến mức nào mà được so sánh với Seo Ye Ji? ảnh 11
Tin liên quan