Lương Thu Trang (Mặt Nạ Gương) "thả thính" trai đẹp Bảo Anh nhưng nhận "cái kết đắng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lương Thu Trang “thả thính” Bảo Anh một cách đầy đe dọa trên mạng xã hội và nam diễn viên chính "Mặt Nạ Gương" đã phản ứng lại cực phũ khiến cư dân mạng cười "té ghế".

Lương Thu Trang - Bảo Anh đang là hai cái tên được quan tâm của màn ảnh Việt khi góp mặt trong bộ phim ăn khách Mặt Nạ Gương. Không chỉ là bạn diễn ăn ý trên phim trường, ngoài đời, cả hai diễn viên cũng khá thân thiết, chăm chỉ tương tác trên mạng xã hội để quảng bá cho dự án chung.

Cách đây vài ngày, diễn viên Lương Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc cô tựa đầu vào Bảo Anh cùng dòng trạng thái: "Anh chính là người đàn ông duy nhất em tán không đổ. Và Em cũng là người phụ nữ đầu tiên anh không chinh phục được...!!".

Lương Thu Trang (Mặt Nạ Gương) "thả thính" trai đẹp Bảo Anh nhưng nhận "cái kết đắng" ảnh 1

Mới đây, diễn viên Bảo Anh đã lên tiếng lý giải nguyên nhân mình được tán nhưng không đổ: “Em có muốn biết tại sao anh là người đàn ông duy nhất em không thể cưa đổ không… vì kiểu đổ của anh nó ở trạng thái đứng” kèm bức ảnh cả hai vui vẻ đứng cạnh hồ nước.

Lương Thu Trang ngay lập tức vào bình luận "thả thính" một cách đầy đe dọa: "Anh có tin anh sẽ xuống hồ không mà không chịu đổ em". Nam diễn viên đã đáp trả siêu phũ: "Anh thà đổ xuống hồ còn hơn là đổ vào em."

Lương Thu Trang (Mặt Nạ Gương) "thả thính" trai đẹp Bảo Anh nhưng nhận "cái kết đắng" ảnh 2
Lương Thu Trang (Mặt Nạ Gương) "thả thính" trai đẹp Bảo Anh nhưng nhận "cái kết đắng" ảnh 3

Trong Mặt Nạ Gương, Hoa (Lương Thu Trang) là nữ nhà văn theo đuổi dòng trinh thám còn bạn thân của cô - Tùng (Bảo Anh) là đội trưởng đội trọng án cơ quan điều tra. Tùng luôn ân cần bên Hoa và chiều theo yêu cầu đôi khi khó nhằn của cô. Trong khi đó, Hoa lại có cái nhìn hơi tiêu cực về tình yêu vì lớn lên trong sự lừa dối của gia đình.

Khán giả có thể nhận thấy Tùng thích và dành vị trí đặc biệt cho Hoa. Vậy nên, netizen đùa rằng Bảo Anh phũ với Lương Thu Trang như vậy là để trả thù thay cho nhân vật Tùng, bởi Hoa mãi chưa chịu hiểu trái tim anh. Nhiều khán giả mong Hoa - Tùng sẽ có cái kết đẹp trong phim Mặt Nạ Gương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm