Lương Thùy Linh mang tới bất ngờ gì sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Thế giới Việt Nam?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn ai cũng tò mò “Hoa hậu học giỏi” Lương Thùy Linh đã có những dự định gì khi trao vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam cho người kế nhiệm.

Càng gần đến ngày hết nhiệm kỳ Hoa hậu Thế giới Việt Nam thì Lương Thùy Linh càng gây nhiều bất ngờ cho khán giả. Thay vì những bộ cánh nền nã kín đáo trước kia, Lương Thùy Linh bây giờ diện đồ phá cách và ấn tượng hơn nhiều. Từ đồ đi biển, đồ dạo phố hay đi dự sự kiện thì nàng hậu nổi tiếng học giỏi đều thay đổi cực ngoạn mục khiến cư dân mạng nhận không ra.

Lương Thùy Linh mang tới bất ngờ gì sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Thế giới Việt Nam? ảnh 1

Hình ảnh của Lương Thùy Linh ngày càng cá tính hơn trước

Trên trang cá nhân, có khán giả đã hỏi thăm Lương Thùy Linh có định chuyển hướng sang phong cách nổi loạn sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu hay không. Và nàng hậu đã khẳng định rằng phần nổi loạn luôn có sẵn trong con người cô. Nhưng theo quan điểm của Lương Thùy Linh thì nổi loạn không đơn giản chỉ là phá bỏ những trật tự hay tiêu chuẩn mà còn là sự độc nhất của mỗi cá thể, của những suy nghĩ bất quy tắc. Chính điều đó sẽ tạo nên sự đa dạng cho xã hội.

Lương Thùy Linh mang tới bất ngờ gì sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Thế giới Việt Nam? ảnh 2
Lương Thùy Linh khẳng định cô có sẵn tính cách nổi loạn

Trước những ý kiến trái chiều về chuyện Lương Thùy Linh mặc đồ quá hở, nhất là với set đồ cô mặc trong chuyến nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng thì nàng hậu giải thích cô diện chiếc áo siêu nhỏ này vì thấy đẹp, thấy hợp thời trang. Và Lương Thùy Linh cho rằng mọi người không nên đánh giá một ai đó chỉ vì quần áo họ mặc mà hãy tôn trọng cá tính cá nhân của mỗi người.

Lương Thùy Linh mang tới bất ngờ gì sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Thế giới Việt Nam? ảnh 3

Chiếc áo gây tranh cãi của Lương Thùy Linh

Có thể thấy sắp tới đây, khán giả sẽ gặp một Lương Thùy Linh phá cách hơn nhiều. Nàng hậu cũng có kế hoạch làm podcast và đang hỏi người hâm mộ muốn nghe cô nói về chủ đề gì. Bản thân Lương Thùy Linh rất thích được chia sẻ về những trải nghiệm của mình, vì biết đâu nó sẽ giúp ích được cho ai đó.

Lương Thùy Linh mang tới bất ngờ gì sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Thế giới Việt Nam? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?