Lương Thùy Linh, Thùy Tiên và Phương Nhi "đại chiến chân dài" với váy siêu ngắn

HHT - Không hẹn mà gặp, cả ba nàng hậu đình đám là Lương Thùy Linh, Thùy Tiên và Phương Nhi đều chọn chân váy siêu ngắn làm trang phục yêu thích thời gian gần đây. Liệu “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” Phương Nhi có cạnh tranh được với hai đàn chị đình đám?
Lương Thùy Linh, Thùy Tiên và Phương Nhi "đại chiến chân dài" với váy siêu ngắn ảnh 1

Sau một thời gian gắn bó với hình ảnh trong veo thanh thuần, Phương Nhi bắt đầu thử sức với phong cách trưởng thành hơn. Như set đồ mới đây của nàng hậu khiến nhiều người bất ngờ vì quá khác biệt.

Lương Thùy Linh, Thùy Tiên và Phương Nhi "đại chiến chân dài" với váy siêu ngắn ảnh 2

Phương Nhi chọn một áo thun trắng ôm sát kết hợp với chân váy jeans siêu ngắn. Điểm nhấn ấn tượng nhất chính là đôi boots có thiết kế độc đáo giống như ống quần và có cùng chất liệu với chân váy.

Lương Thùy Linh, Thùy Tiên và Phương Nhi "đại chiến chân dài" với váy siêu ngắn ảnh 3

Set đồ này giúp Phương Nhi vừa khoe được vòng eo con kiến nhỏ xíu lẫn đôi chân dài miên man. Cư dân mạng cũng phải tấm tắc khen ngợi Phương Nhi khi biến hóa thành cô nàng thời thượng cũng rất thành công.

Lương Thùy Linh, Thùy Tiên và Phương Nhi "đại chiến chân dài" với váy siêu ngắn ảnh 4

Đàn chị Thùy Tiên cũng chọn combo chân váy siêu ngắn cùng đôi boots độc đáo này để khoe dáng. Thay vì áo thun trắng như Phương Nhi, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 lại kết hợp với sơ mi trắng và áo xuyên thấu bên trong.

Lương Thùy Linh, Thùy Tiên và Phương Nhi "đại chiến chân dài" với váy siêu ngắn ảnh 5

Tất nhiên tạo hình của Thùy Tiên nhìn ấn tượng và phóng khoáng hơn Phương Nhi khá nhiều. Cũng vì Thùy Tiên thời gian qua đã quen với phong cách táo bạo trong Á hậu 2 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 thì mới đang chập chững thay đổi hình ảnh.

Lương Thùy Linh, Thùy Tiên và Phương Nhi "đại chiến chân dài" với váy siêu ngắn ảnh 6

Ngoài Phương Nhi, Thùy Tiên thì còn một nàng hậu nhà Sen Vàng cũng đang mê mẩn những chiếc chân váy siêu ngắn: Lương Thùy Linh. Là nàng hậu sở hữu đôi chân siêu dài lên tới 1m22 nên Lương Thùy Linh mặc gì cũng đẹp.

Lương Thùy Linh, Thùy Tiên và Phương Nhi "đại chiến chân dài" với váy siêu ngắn ảnh 7
Lương Thùy Linh, Thùy Tiên và Phương Nhi "đại chiến chân dài" với váy siêu ngắn ảnh 8

Những chiếc chân váy dài hơn một gang tay càng giúp nàng hậu khoe được đôi chân cực phẩm của mình. Thậm chí Lương Thùy Linh còn diện váy cực ngắn giữa trời tuyết khiến ai nấy đều phải thán phục khả năng chịu rét của nàng hậu.

Lương Thùy Linh, Thùy Tiên và Phương Nhi "đại chiến chân dài" với váy siêu ngắn ảnh 9

Ngay cả khi diện váy ngắn cùng đôi boots cực kén dáng thế này, Lương Thùy Linh vẫn làm người khác phải trầm trồ vì đôi chân dài đáng nể.

Lương Thùy Linh, Thùy Tiên và Phương Nhi "đại chiến chân dài" với váy siêu ngắn ảnh 13
Tin liên quan